Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên 2023 – Âm lịch hôm nay – META.vn

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Hôm nay là mùng mấy âm lịch chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì thế mà người Việt trước khi làm những việc quan trọng như động thổ, khai trương, xuất hành, làm lễ tân gia, cưới hỏi… thường có thói quen xem lịch âm dương, lịch vạn niên, lịch vạn sự để biết ngày giờ tốt xấu, việc nên làm, việc cần kiêng kị…

Với ứng dụng xem lịch âm dương, lịch vạn niên, âm lịch hôm nay này, bạn sẽ được cung cấp 3 chức năng như sau:

 • Chức năng Hôm nay: Bạn sẽ dễ dàng biết được hôm nay là ngày bao nhiêu trong âm lịch cùng các thông tin như theo lịch âm thì hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, những giờ nào là giờ tốt (giờ hoàng đạo), các việc nên làm và nên tránh trong ngày, hướng xuất hành tốt… Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chọn một ngày bất kì khác để xem trước thông tin và lên kế hoạch cho những dự định của mình sao cho thuận lợi nhất.
 • Chức năng Lịch tháng: Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm dương theo từng tháng. Ứng dụng sẽ hiển thị mặc định từ tháng 1 đến tháng 12 của năm hiện tại. Ở mỗi tháng, bạn có thể chọn dấu mũi tên phải để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó trong các năm tới, hoặc chọn dấu mũi tên trái để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó vào các năm trước. Khi bạn ấn vào một ô ngày bất kì trong tháng, bạn cũng sẽ xem được các thông tin chi tiết về ngày tốt xấu (ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo), giờ hoàng đạo, các sao tốt, sao xấu… của ngày đó.
 • Chức năng Đổi ngày: Bạn có thể dễ dàng đổi từ ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, đồng thời ứng dụng cũng sẽ tự động cung cấp các thông tin lịch ngày tốt, ngày xấu của hôm đó cho bạn
Xem thêm:  Lịch âm ngày mai - Ngày mai là ngày bao nhiêu âm dương lịch?

Bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại để tra cứu lịch âm dương, lịch vạn niên trên iPhone và các điện thoại Android dễ dàng và tiện lợi hơn. Mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp: “Tải lịch Âm Dương về điện thoại & cách xem lịch Âm trên iPhone, Android”

>>> Có thể bạn quan tâm:

 • Kinh Chú Đại Bi tiếng Phạn có chữ – Chú Đại Bi tiếng Phạn MP3
 • Lời kinh Chú Đại Bi 21 biến, file MP3
 • Chú Đại Bi 7 biến 84 câu dễ thuộc, chữ to dễ đọc
 • Hôm nay bao nhiêu độ? Dự báo thời tiết hôm nay ngày mai cho các khu vực trên cả nước
 • Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay – nhiệt độ Hà Nội hôm nay là bao nhiêu?

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn phải phân vân với những câu hỏi như hôm nay bao nhiêu âm, hôm nay ngày mấy âm, lịch âm ngày … có tốt không… và sẽ là một trong những nguồn tham khảo hữu ích để giúp bạn chọn được một ngày tốt, may mắn, thuận lợi cho các công việc quan trọng của mình.

Đừng quên ghé META.vn mỗi ngày để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích và mua sắm các thiết bị gia dụng, điện máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… tiện lợi cho gia đình mình bạn nhé!

>> Tham khảo thêm:

 • Gợi ý mâm cúng khai trương đơn giản cho quán ăn, cửa hàng mới
 • Cúng thôi nôi thế nào? Mâm cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái có gì khác nhau?
 • Năm 2021 là năm con gì & Tết 2021 vào ngày nào?
 • Năm 2021 có nhuận không? Năm 2021 nhuận tháng nào?
 • Năm nhuận là gì? Năm nhuận có mấy ngày? Cách tính năm nhuận
 • Ngày Đông chí là ngày nào?
Xem thêm:  4cm bằng bao nhiêu m? Cách quy đổi đơn vị đo độ dài - IIE Việt Nam
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button