Horrorfield Mod Tiền, vàng, full nhân vật – ModGame4u

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Horrorfield hack full tiền chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Horrorfield mod, cái tên khuấy đảo dòng game kinh dị trên di động. Trò chơi gây ám ảnh tột độ cho người chơi, không nên thử vì nhiều tình tiết ghê rợn. ModGame4u khuyến cáo là vậy, nhưng nếu là một kẻ can đảm bạn sẽ phải thích thú trước cảm giác gây hãi của trò chơi.

Giới thiệu Horrorfield

Horrorfield, chỉ nhắc đến cái tên thôi người chơi đã thấy khung cảnh mình sắp sửa đối mặt. Ngay khi cập bến, ở phiên bản open beta người chơi đã phải “co rén” cơ thể hết mức trước cảnh tượng kinh dị.

Giới thiệu Horrorfield

Con người rất kỳ lạ, họ thường thích trải nghiệm những thứ họ sợ. Điều đó, Horrorfield càng khiến cơn mò tò trở nên sục sôi. Không ngoài mong đợi, phiên bản chính thức khiến nổi tuôn trào ấy vực dậy. Số đông lời khen ngợi tới từ nội dung kinh dị mà Skytec Games truyền tải.

Điểm thú vị hơn, trò chơi không đề cập việc cô độc của bạn. Mà có thêm những lựa chọn người chơi khác, khi áp dụng nền tảng game trực tuyến. Nhờ vào đó, mối nguy hiểm được san sẻ qua từng lớp người chơi. Khoan, chưa biết nội dung kinh dị như thế nào. Chỉ nhìn vào đồ hoạ ban đầu, bạn phải thốt lên vẻ ngạc nhiên đấy!

Xem thêm:  Game bắn cá trong siêu thị | Kinh nghiệm sưu tầm

Kinh hãi ở bối cảnh

Đập vào mắt người chơi lúc này, một ngôi làng cổ. Trong hành trình trinh thám của một đoàn thám hiểm, bạn là một trong số họ. Bản lĩnh khám phá mọi thứ không ai biết, luôn chảy nhiệt huyết trong cơ thể của mỗi người.

bối cảnh game

Thật không may, lần này họ va phải một nơi đầy bí hiểm. Dẫu là một ngôi làng, nhưng họ chẳng thấy một bóng dáng con người nào cả. Trông hoang sơ, cổ kính và đầy rẫy những hiểm nguy. Horrorfield mách nhỏ bạn biết rằng, tại nơi hoang sơ này, có một kẻ giết người man rợ.

Và đoàn thám hiểm kia không hề hay biết, những gì sắp sửa phải đối mặt. Một tên giết người có tổ chức được lên kế hoặc sẵn, hay một tên bấn loạn? Câu hỏi “thoi thóc” trong đầu của mỗi người, nhưng có lẽ bạn là người hiểu rõ nhất!

Tìm ra chân tướng

Để tìm ra đáp án, Horrorfield đưa bạn vào luật chơi duy nhất. Chỉ có một kiểu chơi và bạn sẽ phải học thuộc lòng, trong đoàn thám hiểm kia. Bạn sẽ chọn ra 1 trong 4 nhân vật ấy, bao gồm 2 nam và 2 nữ.

cách chơi

Đừng hỏi nhân vật nào giúp ích cho bạn. Không, họ sở hữu hình dáng và cả suy đoán riêng. Chuyên môn mỗi người khác nhau hoàn toàn, không hề có sự chênh lệnh trình độ nào. Dĩ nhiên, nếu đã chọn họ thì phải chơi theo lý tính mà họ có. Đừng thẳng tấp khư khư lối chơi riêng của mình, bởi bạn sẽ chịu khá nhiều thiệt thòi.

Xem thêm:  Máy tính là gì? 5 thành phần cơ bản của máy tính - Tino Group JSC

Ngoài 4 cái tên ấy ra, bạn còn có 7 nhân vật khác để luân phiên thay đổi. Nhiệm vụ của 4 người kia là hãy thu thập những vật phẩm trên bản đồ, bản đồ có diện tích không quá lớn. Và nó khép kín, như một chiếc lồng sát size lớn vậy.

Sẽ có nhiều giai đoạn mà 4 người chơi kia phải đối mặt. Làm mọi thứ và tìm cách sinh tồn, trước sự hăng máu của tên sát nhân. Vì phe bạn có đến 4 người, đừng quá cá nhân mà hãy sát cánh cùng nhau. Đó là đáp án tốt để đưa bạn từ cõi chết trở về địa giới yên bình.

Mặc khác, so với 4 người chơi kia 1 người còn lại sẽ hoá thân thành tên sát nhân. Đồng nghĩa đây những một trò chơi đuổi bắt, nhưng cái giá phải trả lại là mạng sống. Với tên sát nhân, bạn thoải mái không bị tấn công sẵn sàng vui dao múa kiếm trêu người lũ người kia. Nhưng nếu sau nhiều giai đoạn mà bạn không tiêu diệt hết, bạn sẽ thất bại.

Mỗi bên sẽ có cái hay riêng, nhưng đa số họ đều chọn con mồi. Bởi cảm giác hồi hộp, lén lút đều mang lại cảm giác giải trí. Dù rằng, những pha giật mình là chuyện không phải hiếm thấy!

Đồ hoạ tuyệt đỉnh

Gameplay hay thì có hay đấy! Nhưng nó không phản ánh được hết, nếu như đồ hoạ kém chất lượng. Ở mức đồ hoạ full HD mà Skytec Games, người chơi sẽ trải nghiệm bối cảnh rối ren. Các tình tiết kinh hãi đến từ khung cảnh, diễn tả chân thực thứ quải đản bao trùm cả bản đồ.

Xem thêm:  Hướng dẫn 2 cách xóa game trên Facebook - Canhrau.com

đồ họa

Trong đó, ánh đều hiu hắt không những cho bạn cảm giác hiu quạnh. Chúng phát giác độ rùng rợn khi nhìn thẳng vào, một tựa game vừa đỉnh ở lối chơi, vừa đạt ở đồ hoạ. Không hề phí phạm thời gian chút nào, nếu dấn thân vào đây.

Tính năng Mod

  • Vô hạn tiền
  • Full vàng
  • Full nhân vật
  • Mở khoá skin
  • Hack map

“Hack map” nổi bât nhất ở dàn tính năng. Cho phép người chơi dò tìm được đối phương tại các đánh dấu. Công cuộc tìm kiếm giờ sẽ dễ dàng hơn, thay vì cứ mải mê săn lùng không căn cứ.

Tải game Horrorfield Mod Apk cho Android

Dù rằng phiên bản hiện tại chỉ đáp ứng mức thử nghiệm. Nhưng nó tỏ ra quá ổn định trước hàng triệu người chơi. Song vì độ kinh dị mà game mang tới, nhà phát hành yêu cầu người chơi phải đủ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, Horrorfield Mod tiền chỉ hỗ trợ ngôn ngữ “Tiếng Anh” và đó là rào cản lớn nhất cho hàng loạt người chơi trong nước.

Phiên bản chính thức cũng sắp đổ bộ thôi! Nhà phát hành cũng sẽ điều chỉnh một số tính năng mới, Horrorfield Mod cung cấp đủ ngôn ngữ. Thế nên đừng quá lo lắng về rào cản này, cái bạn cần là chuẩn bị tâm thế bình ổn. Trái tin sắc đá, may ra mới thưởng thức trọn vẹn cuộc thám hiểm!

DOWNLOAD (121MB)

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button