Knives Crash Mod full tiền full kim cương Apk – ModGame4u

Trò chơi đã khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ trong lúc rãnh rỗi, nhưng bây giờ mình mới được trải nghiệm và đúng thật tại sao trò chơi lại mang cảm giác nghiện đến vậy. Knives Crash mod trở nên phổ biến bởi lối chơi độc đáo và nhẹ nhàng với mọi thiết bị di động, điều tuyệt vời là trò chơi có thể trải nghiệm online và mang tính đấu trí cực gắt. Nhưng hôm nay ngoài giới thiệu trò chơi hay cho các bạn, ModGame4u sẽ bật mí thêm về phiên bản Mod, một số điểm cải thiện đáng có mà khi trải nghiệm bạn sẽ phải cần đến chúng.

Giới thiệu trò chơi

Không cần ấn phím hay spam liên tục để sử dụng chiêu thức, hoặc suy nghĩ nhiều chiến thuật như dòng game MOBA, chỉ cần một ngón tay là bạn đã trải nghiệm được Knives Crash. Trò chơi thiết kế rất đơn giản, điều khiển và tiêu diệt kẻ địch xung quanh, người còn sót lại chính là người chiến thắng. Tổng quan về trò chơi thì theo đánh giá, game được nhiều nhận xét tích cực về người chơi và rất hiếm khi được đánh giá thấp, sở dĩ lối chơi mới lại luôn là điểm cộng lớn mà đa số người chơi ao ước.

Về đồ hoạ, Knives Crash mod là phiên bản mang đặc trưng tối giản chỉ là hình ảnh xoay chiều từ nhân vật và không có gì quá đặc sắc. Nhưng trên hết mọi dòng điện thoại nào cũng đều trải nghiệm tốt, vửa hay ho về mặt lối chơi vừa nhẹ cấu hình, chẳng thể nào bạn tìm được dòng game ổn áp như vậy đấu. Knives Crash hiện đang có mặt ở 2 nền tảng Android và Ios, hoặc bạn có thể trải nghiệm trên Trò chơi ở Facebook.

Xem thêm:  Tải My Talking Tom 2 APK + MOD (Unlimited money ) v3.8.1.3675

Uyển chuyển đường kiếm bá đạo

Nghe qua chiến đấu là bạn đã biết rằng vũ khí là không thể thiếu, tựa game Knives Crash chỉ chiến đấu đúng nghĩa tức là tấn công hoặc thất bại. Hai lực chọn khá cân bằng và nếu chiến thắng, bạn sẽ phải liều lĩnh tấn công, tìm hiểu kỹ về lối chơi, bạn sẽ điều khiển một con quay và xung quanh con quay này chính là những chiếc dao sắc lẻm liên tục xoay theo quỹ đạo, bán kính vòng quay này sẽ tỉ lệ thuận với số lượng dao bạn đã sở hữu.

Giới thiệu trò chơi

Cơ chế chiến đấu như thế nào? Như mình đã nói từ trước trò chơi này chỉ cần trải nghiệm bằng một ngón tay do đó bạn dùng nó để điều khiển đường đi của con quay, các chiếc dao xung quanh sẽ vừa làm thứ tấn công vừa làm lớp giáp kiên cố để bảo vệ con quay. Hạ gục đối phương bằng cách lao về phía chúng và phá đi những chiếc dao xung quanh, mỗi khi bạn tấn công thì lớp dao bên ngoài của kẻ địch và chúng ta sẽ bị vơi dần và văng ra gần đó, hãy cố gắng nhặt chúng để trở lại ban đầu, kết liễu kẻ địch thông qua chiếc dao đâm vào con quay bên trong.

Giải thích có lẽ sẽ hơi khó hiểu, nhưng bạn cứ nghĩ đơn giản, làm để nào để vòng dao bên ngoài con quay trúng con quay kẻ địch là coi như hạ gục được. Hãy cố nhặt lại những mãnh dao bị rơi khi chiến đấu, nếu hạ gục được kẻ được bạn có thể lượm số dao của đối phương và biến chúng trở thành của mình.

Xem thêm:  Tải game Farm City Mod APK 2.9.73 (Vô hạn tiền) - LMHMOD

Hạ gục kẻ địch liên tiếp

Knives Crash sẽ thông báo ai đó nếu như hạ gục được kẻ địch, nhưng nếu bạn hạ gục được kẻ địch thứ 2 trở đi thì hệ thống sẽ thông báo “Double Kill” sau đó Triple, Quadrkill, Pentakill sau đó trở thành Huyền thoại “Legendary”. Điều mà khi trải nghiệm dòng game chiến đấu luôn cho người chơi cảm giác thú vị.

gameplay

Theo đà chiến thắng

Khởi đầu luôn là cột mốc người chơi nên nắm bắt bởi vì lúc này, tất cả người chơi đều ngang nhau. Nhưng khi một ai đó hạ gục trước thì lượng dao của họ tăng lên, lúc này quỹ đạo đường dao bên ngoài của họ sẽ dày hơn do đó khi đối đầu với chúng sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Lợi thế đó quyết định 70% chiến thắng trong trận đấu, rất nhiều cách để kiếm thêm dao cho vòng quay, có thể nhặt từ những cuộc đấu qua những người chơi khác.

Nhân vật nhiều đến lạ kì

Biểu tưởng của Knives Crash chính là đường dao và con quay là hình ảnh phụ để người chơi phân biệt. Nhưng đó là giải thích theo nghĩa đơn giản, các con quay có những hình ảnh khác mang nhiều nhân vật khác nhau. Cụ thể con quay nhân vật Natra sẽ được thiết kế với những lưỡi dao mang nét lửa từ “Phong Hoả Luân”, hoặc chiến binh Samurai với chiếc phi tiêu sắc lẻm. Nhờ vậy, Knives Crash sở hữu nhiều nhân vật hấp dẫn và để sưu tập bạn phải làm nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra cũng như tham gia các sự kiện.

Xem thêm:  Tải xuống SouzaSim Project Hack APK latest v7.0 cho Android

đa dạng nhân vật

Thi đấu với nhiều kì thủ quốc tế

Game Knives Crash sẽ kết nối toàn bộ người chơi trên thế giới đến từ những quốc gia khác nhau, mỗi trận đấu sẽ kết nối trực tiếp và mức độ cạnh tranh sẽ khốc liệt. Mỗi trận đấu sẽ kết nối 8 người, hãy nhớ thời gian càng khép lại thì vòng tròn vòng đấu sẽ đóng lại dần, như vậy cứ trốn chạy cũng không phải là cách. Thời gian cho mỗi trận đấu chỉ vỏn vẹn 1 phút 30 giây, thứ hạng sẽ được cập nhật ở phía trên góc trái màn hình, hãy chú ý để biết rằng bạn đang ở vị trí nào, chắc chắn vị trí thứ nhất luôn bị săn đuổi nhất.

Tải Knives Crash Mod Apk v1.0.29

Tải Knives Crash Mod Full tiền giống như các ứng dụng thông thường, hãy tải về và chiến đấu như chiến binh thực thụ:

Đối với phiên bản chính thức (Google Play):

Đối với phiên bản Mod Apk: Download bên dưới.

Để xem Knives Crash có thêm những gì?

  • Vô hạn tiền
  • Full kim cương
  • Không quảng cáo
  • Mở khoá nhiều nhân vật

Tải Knives Crash Mod Apk v1.0.29

Knives Crash Mod Apk sẽ là trò chơi thú vị để người chơi xả stress, đơn giản nhưng lại cuốn hút lạ thường, thậm chí có thể gây nghiện. Ngoài ra phiên bản Knives Crash Mod vô hạn tiền hỗ trợ rất nhiều về tài nguyên, vấn đề mua sắm giờ đây không còn quan trọng nữa.

DOWNLOAD (56MB)

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button