Mô tả 9 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh – Hello Bacsi

Thông thường, chính phụ nữ là những người hay than phiền rằng các đấng mày râu hay bỏ qua màn dạo đầu. Tuy nhiên, phụ nữ cần phải có thời gian để có thể bày tỏ hết những tâm sự của mình nên cánh đàn ông thường không nhận ra được điều này. Trong khi đó, màn dạo đầu đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bôi trơn và cho việc quan hệ trở nên thỏa mãn hơn.

3. Màn dạo đầu khi yêu: Chú ý đến những điểm nhạy cảm

Dạo đầu là làm những gì? Tiến sĩ Jeanette Raymond, chuyên gia về trị liệu cho các cặp đôi đồng thời là tác giả của quyển sách “Now You Want Me, Now You Don’t”, cho biết rằng việc chăm sóc những điểm nhạy cảm trên cơ thể là chìa khóa dẫn đến một màn dạo đầu hoàn hảo.

Việc nắm tay dịu dàng, tựa đầu vào vai, vuốt ve tóc, tay cũng như những nơi khác trên cơ thể là cách dạo đầu giúp tăng khoái cảm cũng như kích thích bạn tình nhiều hơn.

Hãy đọc thêm: 24 điểm nhạy cảm trên cơ thể nam và nữ hễ “chạm là lên”

4. Hướng dẫn màn dạo đầu trước khi quan hệ: Kéo dài sự kích thích

màn dạo đầu khi yêu

Việc kéo dài sự khoái cảm cũng như việc kích thích rất có tác dụng dạo đầu cho cuộc yêu. Vì thế, bạn không nên vội vã chuyển từ quá trình vuốt ve kích thích sang quá trình quan hệ. Thực tế, màn dạo đầu cần phải kéo dài và tốn khá nhiều thời gian. Đây thường là phần kéo dài nhất trong toàn bộ quá trình quan hệ.

Xem thêm:  Tìm một số hạng trong một tổng- Bài tập lời giải toán lớp 2 - Toppy.vn

Một số chuyên gia cho biết họ không thích cái tên màn dạo đầu cho quá trình này vì bạn không chỉ thực hiện các động tác kích thích cơ thể, vuốt ve hoặc đối thoại cũng như tương tác nhau trong lúc bắt đầu quan hệ rồi dừng lại mà bạn nên kéo dài cho đến khi đã quan hệ xong.

5. Dạo đầu cho nàng: Đừng chỉ chú tâm vào vùng kín

Dạo đầu là sao? Mọi người có xu hướng kích thích vào vùng kín của đối phương trong quá trình quan hệ. Điều này không hề sai, tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những bộ phận khác trên cơ thể trong quá trình quan hệ. Việc để tâm và kích thích các nơi khác trên cơ thể cũng có thể giúp tăng khoái cảm.

Một trong những sai lầm lớn nhất mà nam giới thường hay mắc phải đó chính là kích thích vùng kín ngay khi vừa bắt đầu quan hệ mà quên mất những vùng nhạy cảm của nàng như mặt, cổ, tai…

6. Dạo đầu gồm những gì? Bày tỏ mong muốn với đối phương

màn dạo đầu khi yêu

Giao tiếp trước hoặc trong quá trình quan hệ là một trong những điều giúp màn dạo đầu thành công hơn. Bạn nên bày tỏ những sở thích của mình trong chuyện ấy với đối phương, hãy gạt bỏ cảm giác ngại ngùng và chia sẻ những điều bạn muốn. Những vấn đề này cần được trao đổi thường xuyên do đôi lúc một số động tác của đối phương có thể không mang lại khoái cảm hoặc khiến bạn đau đớn.

Xem thêm:  Tại sao khi phơi giày cần quấn một lớp giấy vệ sinh? - TintucOnline

Vì thế, việc bạn nhẹ nhàng trò chuyện với đối phương rất quan trọng để họ có thể điều chỉnh tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đưa ra những dấu hiệu cho biết họ đang làm tốt, chẳng hạn như thực hiện một số âm thanh nhất định hoặc nói lời khen ngợi.

7. Màn dạo đầu khi yêu cũng cần sự sáng tạo

Thông thường, hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc kích thích, ôm ấp, vuốt ve nhau là màn dạo đầu. Tuy nhiên, bí quyết màn dạo đầu cho nàng ngây ngất có thể gồm nhiều thể loại khác nhau, chẳng hạn như massage, mặc trang phục khiêu gợi hoặc thậm chí chỉ đơn giản là nắm tay. Tán tỉnh cũng là một hình thức của màn dạo đầu.

Hầu hết phụ nữ đều thích được massage hay âu yếm dịu dàng trong màn dạo đầu khi yêu để cảm thấy thư giãn và yêu thương. Mặc dù cách quan hệ bằng miệng cũng vẫn có thể kích thích phụ nữ, nhưng bạn cũng nên thử thực hiện màn dạo đầu khác để tránh gây nhàm chán nhé!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button