8 cách kích thích tình dục ở nữ khơi gợi ham muốn của nàng

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Làm thế nào để tăng ham muốn của phụ nữ chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

>>> Hãy đọc thêm: Đàn ông thích gì khi quan hệ? Cách mơn trớn điểm nhạy cảm của chàng

3. Điểm G đàn ông: Dây hãm bao quy đầu

Chỗ nhạy cảm của còn trai nằm ở đâu? Một trong những điểm nhạy cảm này của đàn ông là dây hãm bao quy đầu, tác nhân chính gây ra cực khoái. Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Đi

Bạn có thể dùng tay hoặc miệng để kích thích điểm này. Hãy dùng bàn tay ôm nhẹ “cậu bé” và trượt lên xuống trục dương vật. Nếu dùng lưỡi, bạn đừng quên lướt qua điểm nóng này nhé. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nhẹ nhàng với bộ phận này để tránh tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu.

4. Điểm nhạy cảm của nam giới: Bìu và tinh hoàn

Đàn ông thích phụ nữ sờ vào đâu? Bìu là nơi có những dây thần kinh siêu nhạy cảm luôn chờ đợi bạn vuốt ve. Bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp hai “hòn ngọc” (tinh hoàn) bằng tay hoặc hôn bằng miệng.

Xem thêm:  Các giai đoạn dậy thì: Sự thay đổi cơ thể của bé khi đến tuổi dậy thì

Bạn có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), blow job (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau).

>> Hãy đọc thêm: 5 cách chơi đùa với “hòn ngọc” khiến chàng thích mê

5. Điểm nhạy cảm của nam giới: Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của đàn ông từ phía sau.

Bí quyết kích thích điểm nhạy cảm ở nam giới: Hãy chạm đến đáy chậu khi quan hệ bằng tay và chà xát nhẹ nhàng. Với lực tác động của ngón tay, bạn có thể đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng lên đến cao trào để chuẩn bị xuất tinh.

6. Điểm g của con trai: Tuyến tiền liệt

Chỗ nhạy cảm của con trai nằm ở đâu? Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng những ngón tay hoặc máy rung.

Để kích thích điểm G của đàn ông, bạn nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc máy rung vào trực tràng, tạo áp lực lên thành trước. Khi bạn đã tìm đúng vị trí, hãy giữ yên ở đó. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn “cậu bé” cùng một lúc để chàng đạt khoái cảm tối đa.

7. Bụng và rốn

Bụng và rốn là những khu vực cơ thể gần với vùng kín. Chàng sẽ cảm thấy kích thích khi được bạn vuốt ve những phần cơ thể này.

Xem thêm:  Đánh giá - Fantasy Legend: Ăn điểm ở lối dẫn truyện

Bí quyết kích thích điểm nhạy cảm ở nam giới: Bạn có thể âu yếm bụng và rốn của chàng vằng nhiều cách khác nhau như dùng ngón tay, dùng lưỡi hoặc những vật dụng mềm mại khác. Để tăng phần kích thích, bạn cũng có thể dùng viên đá lạnh xoa nhẹ xung quanh bụng của chàng để tăng trải nghiệm.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button