Mô tả 9 cách quan hệ tình dục đưa cả 2 lên đỉnh – Hello Bacsi

Đây là một trong các tư thế quan hệ tình dục mang nhiều tính thử thách cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, kiểu quan hệ này sẽ đem lại cho cả hai những giây phút không thể nào quên.

4. Hướng dẫn làm tình với tư thế quan hệ lên đỉnh “Đi bên cạnh nhau”

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế đi bên cạnh nhau

Với cách quan hệ tình dục này, hai bạn có thể nằm đối mặt hoặc cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Nếu vợ chồng bạn nằm đối mặt nhau, người nam hoàn toàn giữ quyền kiểm soát lực đẩy khi thực hiện cách quan hệ vợ chồng.

Xem thêm:  12 Cách giảm mỡ mặt hiệu quả nhanh chỉ trong 1 tuần - VITA Clinic

Trong khi đó, nếu ở vị trí phía sau, người nữ có thể sử dụng mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu xâm nhập của người nam. Cả hai vị trí đều có thể giúp đối phương hiểu được mong muốn của nhau trong thông qua động tác trong quá trình quan hệ.

5. Cách lên đỉnh bằng tư thế quan hệ “bộ đôi hoàn hảo”

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế bộ đôi hoàn hảo

“Tư thế quan hệ sướng” này sẽ dễ dàng khiến người nữ dễ đạt cực khoái vì được người nam “chăm sóc” từ trên xuống dưới. Trong khi lâm trận, người nam hoàn toàn chủ động dùng đôi tay mơn trớn bầu ngực và toàn bộ cơ thể của người nữ. Người nữ có thể điều khiển cơ âm đạo co bóp dương vật để tăng khoái cảm cho người đàn ông của mình.

6. Cách lên đỉnh với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu 69

Cách quan hệ tình dục lên đỉnh: tư thế 69

Nếu vợ chồng bạn không thoải mái với các tư thế đòi hỏi sự cọ xát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo, hãy thử cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng. Khi đó, tư thế 69 là một trong các tư thế quan hệ vợ chồng rất đáng để hai bạn trải nghiệm để cùng nhau lên đỉnh.

7. Cách quan hệ tình dục lên đỉnh với tư thế úp thìa với âm đạo nâng cao

cách quan hệ tình dục lên đỉnh

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục với tư thế úp thìa

  • Bạn nữ quỳ xuống, đặt nhiều gối dưới bụng để tạo điểm tựa, ngực nằm sát xuống giường, âm đạo đẩy lên cao.
  • Người nam xâm nhập từ phía sau và nhoài người về phía trước ôm người nữ và “lâm trận”.
Xem thêm:  25+ Ý Tưởng Tái Chế Độc Đáo Từ Vật Dụng Đơn Giản Nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan hệ đàn ông thích nhất khi làm tình

8. Cách quan hệ với tư thế nằm nghiêng đối mặt đưa cả hai chạm đỉnh

cách quan hệ tình dục: Tư thế nằm nghiêng đối mặt

Bạn hãy hình dung tư thế tình dục này cũng tương tự với tư thế úp thìa, nhưng khác biệt ở chỗ cả hai nằm đối mặt nhau. Để thực hiện cách quan hệ tình dục với tư thế này, cả 2 nằm hướng mặt vào nhau, nàng co chân bên trên lên vòng qua eo hoặc hông của chàng. Chàng để phần hông áp sát với “cô bé” của nàng để từ từ nhập cuộc.

Ở tư thế tình dục này, cả hai đều nằm nên cảm thấy khá thoải mái, không cần phải gồng mình hoặc thực hiện các chuyển động quá phức tạp. Tuy nhiên, để thuận lợi, cả hai cần điều chỉnh lực đẩy và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

9. Hướng dẫn làm tình với tư thế Yab-Yum đưa cả hai đến cơn cực khoái

Cách quan hệ hình dục với tư thế Yab Yum

Để thực hiện tư thế này, người nam ngồi xếp đùi trên một mặt phẳng rộng; người nữ ngồi trên đùi người nam, 2 chân đặt ở hai bên hồng người nam. Tiếp đó, cả hai điều chỉnh tư thế để từ từ xâm nhập vào nhau.

Lợi ích sức khỏe khi quan hệ tình dục lên đỉnh

Quan hệ tình dục lành mạnh là một trong những yếu tố không thể thiếu trong đời sống hôn nhân hạnh phúc. Nếu vợ chồng bạn thường xuyên thực hiện các tư thế quan hệ phù hợp hoặc cách quan hệ lên đỉnh sẽ có được những lợi ích sức khỏe sau:

Xem thêm:  Cách chơi Half Life, chơi CS trên máy tính, laptop - Thủ thuật

Quan hệ tình dục lành mạnh giúp giảm căng thẳng

Khi biết cách quan hệ lên đỉnh và thường xuyên áp dụng, bạn và bạn đời sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Hoạt động tình dục giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

Gắn kết tình cảm vợ chồng khi biết cách quan hệ lên đỉnh

Sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục giúp vợ chồng bạn củng cố và thúc đẩy sự tin tưởng, đồng cảm lẫn nhau kể cả trong đời sống chăn gối lẫn sinh hoạt đời thường.

>>> Đọc thêm: Quan hệ lần đầu có đau không?

Quan hệ tình dục lành mạnh củng số sức khỏe tình dục

Quan hệ tình dục lành mạnh, thường xuyên với bạn đời có khả năng củng cố sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì ham muốn tình dục ở mức ổn định.

Một trong những bí quyết chung của những cặp vợ chồng hạnh phúc là họ luôn dành thời gian để tận hưởng và khám phá lẫn nhau. 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh mà Hello Bacsi vừa gợi ý sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho chuyện chăn gối của bạn. Chúc tình yêu của bạn luôn mặn nồng với cách cách quan hệ lành mạnh!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button