16 Cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh thăng hoa dành cho phái mạnh

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Lam tinh nhu the nao la suong chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

2.2 Chạm vào núi đôi của nàng là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh

hôn vợ để nàng lên đỉnh
Chạm vào núi đôi của nàng nhiều hơn là cách tạo khoái cảm ở phụ nữ

Trong quá trình thực hiện màn dạo đầu, bạn cũng đừng quên dành nhiều thời gian ở vòng một của nàng nhé bởi đây là bộ phận vô cùng nhạy cảm ở phụ nữ.

Chàng hãy kích thích đầu ti vợ để khu vực này căng cứng; rồi đưa tay “yêu thương” đôi gò bồng đào căng tròn của vợ. Không dừng lại ở đó, hãy tiếp tục dùng lưỡi hôn ngực vợ một bên trong khi một tay vẫn massage đầu ti bên kia.

Đây là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh giúp phái đẹp sướng tận mây xanh với những hơi thở dồn dập.

>> Bạn có thể tham khảo: 6 cách làm chàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

Xem thêm:  10 cách tạo ảnh GIF, ảnh động online miễn phí không cần cài phần

2.3 Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh khi kích thích vùng gò mu

Bạn hãy dùng tay chăm sóc vùng gò mu của nàng để kích thích những ham muốn ở phái nữ; giúp cơ thể nàng tiết ra hormone pheromone tạo ra mùi hương cực kỳ quyến rũ và khiến nàng lên đến đỉnh điểm.

2.4 Tìm đúng điểm G của nàng để vợ đạt cực khoái

kích thích điểm G là cách làm phụ nữ lên đỉnh
Kích thích điểm G là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất là bạn tìm đúng điểm G ở “vùng cấm địa”. Chàng có thể tìm kiếm vị trí này trong lúc dùng tay kích thích “cô bé”. Điểm G là một gờ nhỏ cách mép âm đạo từ 4-5 cm mà khi cong ngón tay lên chàng có thể sờ thấy.

>> Bạn có thể tham khảo: Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu?

2.5 Kích thích đùi trong giúp nàng đạt cao trào

Bạn cũng có thể lướt nhẹ đôi tay hoặc môi của mình để kích thích vị trí đùi trong trên cơ thể nàng. Đây là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh; giúp bạn rút ngắn thời gian đạt cao trào của nàng đấy.

3. Cách làm tình để vợ lên đỉnh trong cuộc ân ái

3.1 Cách làm vợ lên đỉnh bằng miệng

cách đưa nàng lên đỉnh bằng miệng
Bạn cũng có thể thử phương pháp đưa nàng lên đỉnh bằng miệng

Quan hệ bằng miệng (oral sex) là khi bạn dùng miệng và lưỡi của mình để massage “vùng cấm địa” của nàng. Nghiên cứu cho thấy có đến 85% chị em lên đỉnh khi được chàng oral sex. Do đó, nếu đủ yêu thương vợ; bạn đừng ngần ngại thực hiện cảnh nóng này để nàng ngất ngây nhé.

Xem thêm:  Tài khoản ít tương tác, đây là 10 cách tăng follow trên Tik Tok cực

“Cánh mày râu” nên bắt đầu từ mép ngoài rồi sau đó tiến đến kích thích hột le. Bạn chỉ nên quan hệ bằng miệng dưới 15 phút bởi lâu hơn có thể gây mất hứng thú. Đồng thời, bạn cũng có thể nhắn nhủ vợ mình vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi oral sex để “lửa yêu” của cả hai không bị dập tắt.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button