Tải Moneyland Mod Apk v2.20.3 (Vô hạn tiền, Không QC)

Bạn là một người yêu thích kiếm tiền, mua cửa hàng và kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Hãy tải ngay trò chơi Moneyland Mod Apk để bắt đầu hành trình kinh doanh và trở thành một ông chủ sở hữu thành phố. Mua cửa hàng, mua tòa nhà, mua ngân hàng,… là những thứ mà bạn có thể làm trong thành phố của Moneyland.

Tổng quan về Moneyland

Thông tin giới thiệu về Moneyland

Moneyland Mod Apk
Moneyland Mod Apk

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí và thoải mái, có rất nhiều trò chơi có sẵn dành cho bạn ngay bây giờ. Bạn có thể tìm và thưởng thức rất nhiều trò chơi với nhiều chủ đề và danh mục khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi và chúng đem lại rất nhiều niềm vui và thú vị khi chơi. Một trong số đó là Moneyland, và khi chơi trò chơi này bạn sẽ được sở hữu một thành phố!

Moneyland là trò chơi thông thường được phát hành bởi nhà phát triển Rollic Games. Trong Moneyland, bạn sẽ trong vai một ông chủ sở hữu cả một thành phố nhưng khởi đầu chỉ có một nhân viên mà thôi.

Anh ta sẽ giúp bạn đi thu tiền của các tòa nhà trong thành phố. Bạn có thể thu thập rất nhiều tiền từ các tòa nhà trong thành phố và sau đó sử dụng nó để phát triển và mở rộng thành phố của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể mua một cửa hàng kem, nơi đổ rác, cửa hàng, nhà ở, tòa nhà, và nhiều thứ khác nữa.

Xem thêm:  Zombie Tsunami MOD APK 4.5.128 (Menu, Unlimited money/Max

Trở thành một ông chủ của thành phố

Moneyland Mod Apk
Moneyland Mod Apk

Bạn hoàn toàn có thể chơi miễn phí Moneyland trên thiết bị di dộng của mình ngay hôm nay. Trong Moneyland Mod Apk, bạn không cần phải tập trung quá nhiều đâu vì nhiệm vụ của bạn chỉ là thu tiền và đầu tư.

Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và chỉ đạo nhân viên của mình làm mọi việc. Họ sẽ đến từng căn nhà, từng tòa nhà để thu tiền thuê. Bạn sẽ nhặt tiền trên đường phố để bắt đầu xây dựng thành phố của mình.

Bạn có thể dùng số tiền kiếm được để mở khóa rất nhiều cửa hàng, tòa nhà, nhà ở và những thứ khác cần thiết cho một thành phố. Từ những tòa nhà đó sẽ giúp tăng thu nhập của bạn.

Bạn có thể thực hiện các nâng cấp khác nhau như tăng tốc độ di chuyển, tốc độ thu thập và dung lượng của nhân viên. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp thu nhập và công nhân của khu học chánh của bạn. Moneyland là một trò chơi thú vị để chơi khi bạn mở rộng thành phố và tăng dân số của mình ngay bây giờ.

Xây dựng thành phố

Moneyland Mod Apk
Moneyland Mod Apk

Bạn có thể tìm và chơi nhiều trò chơi thông thường vì chúng rất thú vị và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Với Moneyland, bạn có thể xây dựng thành phố của mình bằng cách thu thập tiền từ mặt đất. Hãy tận hưởng trò chơi thông thường thú vị nhất này ngay bây giờ!

Xem thêm:  Tải trò chơi Kingdom Wars MOD APK (Vô hạn tiền) 3.0.1

Trong trò chơi bạn có thể nhặt được rất nhiều tiền mặt mà bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn ngay bây giờ. Bạn có thể thoải mái tận hưởng chúng khi xây dựng thành phố của mình bằng cách mở khóa nhiều ngôi nhà, cửa hàng và tòa nhà! Nâng cấp nhiều thứ và phát triển thành phố của bạn!

Mở khóa nhiều tòa nhà

Bạn có thể tìm và chơi rất nhiều trò chơi thông thường thú vị để chơi ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn thích trò chơi thông thường, có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể thưởng thức, chẳng hạn như Moneyland. Với ứng dụng này, bạn có thể tự do mở khóa rất nhiều tòa nhà nếu có tiền.

Nhiều tòa nhà có sẵn ở đây, như quán ăn, ngân hàng, cửa hàng, cửa hàng bánh rán, khách sạn, nhà ở, v.v. Bạn càng mở khóa nhiều tòa nhà, dân số của bạn sẽ càng tăng lên! Bạn có thể tự do mở rộng thành phố của mình ở đây khi bạn tiếp tục thu thập thêm tiền.

Vô số nâng cấp

Moneyland Mod Apk
Moneyland Mod Apk

Tại đây, bạn có thể thu thập tiền từ mặt đất và sau đó sử dụng nó để mua các tòa nhà khác nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để mở rộng thành phố của mình và sau đó mở khóa các tòa nhà. Bạn có thể thu nhiều lợi nhuận khác nhau từ các doanh nghiệp của mình trên khắp thành phố và tiếp tục nâng cấp.

Xem thêm:  Cooking Fever MOD APK (Vô hạn tiền) 18.0.1 - GameDVA

Tại đây, bạn có thể thoải mái nâng cấp nhiều thứ như tốc độ di chuyển, tốc độ thu thập, dung lượng. Bạn cũng có thể nâng cấp thu nhập của học khu và công nhân của học khu. Bạn cũng có thể nhận chúng miễn phí khi xem quảng cáo video!

Moneyland APK là một trò chơi miễn phí cho phép bạn thu tiền, mở khóa kinh doanh và xây dựng thành phố của mình! Đây là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ để phát triển thành phố và dân số của mình.

Download Moneyland Mod Apk

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button