Dịch vụ giấy khám sức khỏe lấy ngay, giấy khám sk giá rẻ

Ngoài làm giấy khám sức khỏe, chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp giấy khám bệnh, giấy bệnh nghỉ ốm, giấy xét nghiệm máu, xét nghiệm viêm gan, xét nghiệm HIV, xét nghiệm ma túy,… theo yêu cầu với chi phí hợp lí, tiết kiệm thời gian, lấy nhanh.

Bán giấy khám sức khỏe giá rẻ nhất, mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên.

Tại đây, mua giấy khám sức khỏe đi làm đúng yêu cầu. Đặc biệt, có mẫu giấy khám sức khỏe tiếng anh (song ngữ Việt – Anh). (chúng tôi không có mẫu giấy khám sức khỏe đi Nhật).

Giấy khám sức khỏe a3 là gì? Trả lời: là loại giấy khám sức khỏe có giáp lai ảnh, có khám tổng quát lâm sàng và cận lâm sàng. Đây là mẫu giấy khám sức khỏe được hầu hết các công ty, cơ quan yêu cầu đối với người lao động mới vào làm và khám định kỳ hàng năm.

Giấy khám sức khỏe bao nhiêu tiền? Trả lời: đây là câu hỏi được quan tâm rất nhiều vì tùy từng loại, từng mục đích sử dụng sẽ có những loại giấy khám sức khỏe riêng và chi phí có sự khác nhau một chút. Hãy tham khảo bảng giá hiện nay của chúng tôi, cam kết bán giấy khám sức khỏe giao hàng tận nơi giá rẻ nhất:

Xem thêm:  Du lịch chùa Ba Vàng - Lạc vào ngôi chùa linh thiêng, bề ... - Vinpearl

1. Mẫu gksk a4, loại cũ, có 1 mặt giấy, không dán được ảnh, giá 50.000 vnđ / 1 bản

2. Mẫu gksk a3, loại thường, có 4 mặt giấy, có thể tự dán ảnh hoặc để trống, giá 100.000 vnđ / 1 bản

3. Mẫu gksk a3, loại có giáp lai ảnh, có 4 mặt giấy, được in sẵn ảnh, dán vào giấy khám, đóng giáp lai mộc đỏ xác nhận ở ảnh chân dung, giá 150.000 vnđ / 1 bản

4. Mẫu gksk a3 lái xe, loại có giáp lai ảnh, có 4 mặt giấy, có xét nghiệm nồng độ cồn trong máu, có xét nghiệm nước tiểu 4 chất kích thích, được in sẵn ảnh, dán vào giấy khám, đóng giáp lai mộc đỏ xác nhận ở ảnh chân dung, giá liên hệ để biết thêm

5. Mẫu gksk song ngữ Việt – Anh, loại có giáp lai ảnh, 4 mặt giấy, bao gồm tiếng Việt và tiếng Anh, mẫu chuẩn thông tư 14, chuyên dùng cho các đối tượng là người nước ngoài muốn xin cấp phép lao động (work-permit), giá 300.000 vnđ / 1 bản

Xem mẫu các loại ở đây

Chúng tôi vừa giới thiệu 05 loại giấy khám sức khỏe phổ biến, thông dụng nhất được mọi người hay sử dụng. Mỗi loại giấy khám sẽ được sử dụng vào mục đích khác nhau tùy tính chất công việc, không thể sử dụng giấy khám sk cho người lái xe để nộp hoàn thiện hồ sơ cho người đi làm.

Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua zalo: 0985969305 để gặp tư vấn viên.

Xem thêm:  Tiểu sử hoa hậu ĐỖ THỊ HÀ là ai, chiều cao, quê ở đâu? - 2dep

Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.

Cảm ơn, chúc quý khách một ngày bình an và may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button