Địa Chỉ Nhà Jack Ở Sài Gòn, Jack Tiết Lộ Hình Ảnh Căn Hộ Đang

Nam ca sĩ lần đầu tiên tiết lộ một phần không gian sống hiện tại sau khi nhiều khán giả thắc mắc anh ở đâu sau khi rời khỏi căn nhà của K-ICM.Bạn đang xem: Nhà jack ở đâu

Jack vừa tiết lộ một vài bức ảnh chụp góc của căn hộ hiện tại mà nam ca sĩ đang sống ở TP.HCM. Anh dành một góc riêng để chứa những món quà của người hâm mộ gửi tặng trong thời gian qua.

Vì số lượng quà tương đối nhiều, nam ca sĩ cho biết anh khá mệt để dọn dẹp. “Tôi dọn dẹp từ hôm qua, đêm nay dọn tiếp, còn tặng quà thì thấy cảnh đời lá mù u rơi nhé”, anh trêu fan.

Đang xem: Địa Chỉ Nhà Jack Ở Sài Gòn

Trong phần bình luận, nhiều fan của nam ca sĩ chúc anh giữ sức khỏe trong mùa dịch. Dù chỉ tiết lộ một góc căn hộ, nhiều người nhận ra nam ca sĩ đã dành chỗ trang trọng để đặt những phần thưởng, cúp, kỷ niệm chương của các chương trình, giải thưởng âm nhạc.

*
*

Jack lần đầu tiết lộ một góc không gian sống hiện tại.

Trong cuộc phỏng vấn với Zing, Jack cho biết hiện anh thuê một căn hộ ở TP.HCM. Anh sống cùng với mẹ và chưa mua nhà.

“Nhà tôi ở là nhà thuê. Tôi được mẹ chăm sóc, ăn những món miền Tây. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nhìn như vậy tôi cũng là rất may mắn, có quần có áo, có cuộc sống, có được tình yêu thương của khán giả”, anh nói.

Xem thêm:  Nguồn gốc của An Dương Vương - Thục Phán và sự thành lập

Sau khi chia tay K-ICM, Jack đã đầu quân cho một đơn vị mới. Nam ca sĩ cho biết sóng gió vừa qua làm anh trưởng thành.

Xem thêm:

“Sau tất cả, tôi nhìn nhận mọi thứ tích cực, mình cũng biết giữ gìn sức khỏe cho bản thân hơn, có chút thời gian để chăm sóc gia đình. Nói chung, tôi cũng rút ra được nhiều điều. Giờ thì tôi chỉ cần sự thoải mái nhất có thể để sáng tạo và phát triển công việc”, anh nói.

Về công ty mới, Jack khẳng định hai bên xem nhau như gia đình, không chỉ thuần túy công việc.

“Chúng tôi cũng không đề cập quá nặng về công việc. Mọi người cho tôi sự gần gũi và tôi thấy ổn, an toàn. Hôm nay, tôi tâm niệm cứ vui cái đã. Mà niềm vui thì không giấu được. Mình mà vui, bố mẹ và fan của mình sẽ cảm nhận được đầu tiên. Còn rồi như thế nào lại là chuyện của tương lai”, anh nói thêm.

Jack: “Tôi giàu lâu rồi” Trong Signature của Zing, Jack chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau những ồn ào. Anh cũng nói về mẹ và sự giàu có của tình yêu thương từ khán giả.

Hoàng Thùy Linh, Chi Pu thắng lợi với những MV rực rỡ chất dân gian

Không chỉ những MV sexy, thời thượng mới thắng lớn, “Kẻ cắp gặp bà già” hay “Hết thương cạn nhớ” cho thấy yếu tố văn hóa Việt cũng làm nên những sản phẩm triệu view, gây bão.

Xem thêm:  Cách lấy (nhận) tiền bảo hiểm thất nghiệp 2023 ... - Luật Hoàng Phi

Bảo Ngọc

Jack tiết lộ căn hộ Jack không gian sống Là một thằng con trai

*

Vũ Cát Tường: “Dịch bệnh khiến tôi suy nghĩ về trách nhiệm viết nhạc”

0 6670

Nữ nhạc sĩ chia sẻ dịch bệnh khiến cô suy nghĩ nhiều hơn về trách nhiệm của ngòi bút – khi viết nhạc.

Xem thêm: Mũi Lân Như Thế Nào ? Tướng Số Ra Sao? Có Nên Sửa? Tướng Số Ra Sao

*

“Tự hào Việt Nam” – MV 0 đồng với 200 nghệ sĩ, chiến sĩ Trường Sa

0

*

Khán giả nức lòng khi xem ‘Bóng ma trong nhà hát’ miễn phí

0

Buổi chiếu miễn phí vở nhạc kịch kinh điển “Bóng ma trong nhà hát” đã làm nức lòng người hâm mộ toàn thế giới.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button