ốc Xả Nhớt Xe Sirius Nằm ở đâu – Phê Bình Văn Học

Bạn đang quan tâm đến ốc xả nhớt xe sirius nằm ở đâu phải không? Nào hãy cùng PHE BINH VAN HOC theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Video đầy đủ ốc xả nhớt xe sirius nằm ở đâu

Không giống như những chiếc xe máy khác, yamaha sirius được thay nhớt khác một chút. Ai đã dùng xe này thì biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thay nhớt xe sirius giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Bạn đang xem: ốc xả nhớt xe sirius nằm ở đâu

Cách thay nhớt xe Sirius

Bước 1: Chuẩn bị các mặt hàng

  • Bẫy dầu mỡ cũ
  • Phễu để thêm dầu mới
  • Khăn lau tay
  • Cần gạt tự động và đầu 12, 14 hoặc 17mm để mở vít dầu. Tùy từng loại xe máy mà sử dụng các loại vít có kích thước khác nhau.
  • Dùng kìm để mở và vặn chặt nắp dầu và đậy lỗ dầu.

Bước 2: Xả dầu cũ

Lưu ý rằng nên thay dầu khi động cơ còn nóng, vì dầu sẽ đặc lại khi động cơ nguội đi và mất nhiều thời gian để thoát hơn. Nhớ đậu xe trên nền phẳng.

Tham khảo: Nguyên nhân khiến Puerto Rico muốn trở thành một bang của Mỹ

Điều đầu tiên cần làm là xác định vị trí vít dầu và xả dầu. Bạn đang quan sát động cơ từ dưới lên, vít dính thường là vít ở vị trí thấp nhất và gần mặt đất nhất. Nếu xe của bạn đã sử dụng lâu ngày thì có thể dễ dàng tìm thấy con ốc đó hơn, vì có thể có một chút rỉ sét ở vị trí của vít xả dầu.

Xem thêm:  Lảo Thẩn ở đâu? Kinh nghiệm leo núi Lảo Thẩn và lịch trình chi tiết

Đối với một chiếc Yamaha như Sirius, vít xả dầu được vặn vào 12mm và được đặt ở mặt bên của máy dưới bánh xe cơ giới. Một số xe có vít xả nhớt có lưới lọc bằng lò xo, như xe exciter của Yamaha, xe Spike của Honda. Khi xả hết dầu khỏi những chiếc xe này, bạn sẽ cần phải thổi, rửa bộ lọc để làm sạch và đặt nó trở lại vị trí cũ.

Tiếp theo, bạn chuyển sang vị trí que thăm dầu và bật nó lên để dầu tiếp tục thoát ra ngoài hoặc bạn có thể hơi nghiêng xe và lắc qua lắc lại để làm sạch phần đáy của bụng dầu thay vì ứ đọng các cặn dầu mỡ cũ. .

Bước 3: Thêm dầu mới

Xem thêm: Say mê hương vị chè lam Phủ Quảng Vĩnh Lộc – Tinh hoa ẩm thực xứ Thanh

Sau khi dầu không còn chảy ra, nên vặn chặt vít xả dầu đã tháo trước đó, nhớ không vặn quá chặt để tránh làm hỏng răng vít. Sau khi vặn chặt vít xả dầu, bạn đưa phễu vào lỗ đổ dầu, tháo vòng đệm của bình dầu mới và đổ đầy vào vị trí của que thăm dầu.

Sau khi thay dầu xe, bạn có thể đổ dầu cũ này vào bản lề cửa, không được xả dầu vào bồn cầu hoặc ra môi trường, vì dầu cũ rất độc và sẽ gây ô nhiễm. .

Đây là Cách thay nhớt xe Sirius giúp bạn hiểu hơn về chiếc xe của mình. Xe là một phần cuộc sống của chúng ta, hãy chăm sóc chúng thật tốt nhé!

Xem thêm:  Đầu số điện thoại 029 là của mạng nào đổi thành gì ở đâu tỉnh nào

Tham khảo chi tiết tại Yishan shop fan page để chọn loại dầu phù hợp với xe của mình hoặc gọi hotline: 0902 64 88 75 các bạn nhé.

Tham khảo: Bỉm Nanu của nước nào? Ưu nhược điểm là gì? Dùng có tốt và an toàn không? Mua ở đâu?

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc ốc xả nhớt xe sirius nằm ở đâu. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong cuộc sống cũng như trong học tập thường ngày. Chúng tôi xin tạm dừng bài viết này tại đây.

Website: https://phebinhvanhoc.com.vn/

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button