Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Xà Khẩu ( Shekou)

 • Bạn cần nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Xà khẩu ( Shekou)?
 • Bạn muốn chọn phương thức vận chuyển? dự tính thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển từ Việt nam đến Xà khẩu ( Shekou)?
 • Làm thế nào để nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou)?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa Việt Nam đến Xà khẩu ( Shekou), tại bài viết này, HP Toàn Cầu sẽ tư vấn giải đáp đáp các thắc mắc trên.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Xà khẩu ( Shekou)

Có hai phương thức vận chuyển để gửi hàng từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou) là vận chuyển đường biển và đường hàng không.

 • Gửi hàng bằng đường biển: đây là cách gửi hàng rẻ nhất cho mọi loại kích thước, đặc biệt là hàng FCL (Hàng nguyên container) & hàng quá khổ. Và vận chuyển đường biển cung cấp nhiều năng lực hơn so với vận tải hàng không.
 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Nếu hàng hóa có kích thước nhỏ và thời gian là quan trọng nhất thì vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn là lựa chọn tốt nhất để gửi hàng từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou)

Shekou là một khu vực ở cực nam của huyện Nam Sơn , Xà khẩu , tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc . Nó đối diện với Yuen Long , Hồng Kông qua Vịnh Xà khẩu

>>Do đặc thù về địa lý nên việc vận chuyển từ Việt Nam đến Xà khẩu ( Shekou) chủ yếu theo đường biển và đường hàng không

Xem thêm:  Khu đô thị Thanh Hà thuộc phường nào? Ở đâu?

Cảng container Shekou là một phần của quần thể cảng lớn của Xà khẩu. Cảng Shekou là một trong những thành phố nhập khẩu trái cây chính ở miền nam Trung Quốc.

Cảng chủ yếu tiếp nhận các mặt hàng châu Á như thanh long, chuối, dừa, nhãn, dứa và măng cụt.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các cảng biển lớn của Việt Nam đến Xà khẩu (Shekou)

Từ Hải phòng đến Shekou ( VNHPH to CNSHK):

– Có dịch vụ direct

– Thời gian vận chuyển: từ 2 -5 ngày,

– Vận chuyển nhanh nhất là 2 ngày, thông thường là từ 3 ngày

– Theo lịch cố định: thứ 2, thứ 3, thứ 6 và Chủ nhật

Từ Hồ Chí Minh đến Shekou (VNSGN to CNSHK):

– Có cả dịch vụ direct và transit

– Thời gian vận chuyển: từ 4 -12 ngày

– Vận chuyển nhanh nhất là 4 ngày, thông thường là từ 5 -7 ngày

– Theo lịch cố định, ngày nào trong tuần cũng có tàu container từ HCM đến Xà khẩu ( Shekou)

Các chi phí chủ yếu khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam về kho của bạn tại Xà khẩu ( Shekou)

Thông thường, tổng chi phí vận chuyển sẽ gắn liền với các bước trong quy trình vận chuyển như: phí vận chuyển từ kho ra cảng, hải quan, xếp dỡ, cước vận chuyển tàu/máy bay,…

Tham khảo các bước trong quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou) để hình dung cụ thể hơn các loại phí cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou):

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam về kho của bạn tại Xà khẩu ( Shekou)

Sau khi hàng hóa sẵn sàng được giao tại kho của người xuất khẩu, quy trình vận chuyển một lô hàng tiêu chuẩn gồm những bước sau:

B1: Vận chuyển từ kho của người xuất khẩu ra cảng xuất khẩu (lưu ý, có một số mặt hàng cần có giấy phép, công bố, kiểm tra chất lượng … mới đủ điều kiện thông quan)

B2: Thông quan xuất khẩu

B3: Xếp dỡ hàng hóa tại bãi

B4: Vận chuyển quốc tế

B5: Thông quan nhập khẩu

B6: Khai thác hàng tại cảng nhập khẩu

Xem thêm:  Hướng Dẫn đi đỉnh Pha Luông Mộc Châu từ Hà Nội chỉ với 500k

B7: Vận chuyển hàng từ kho/cảng về kho của người nhập khẩu

Thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển quan hệ mật thiết với nhau phụ thuộc nhiều yếu tố về thời điểm, lô hàng cụ thể … do đó, theo chúng tôi, cách tốt nhất để bạn có được những con số này là liên lạc với Công ty vận chuyển quốc tế

Làm thế nào để nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou)

 • Hãy chắc chắn rằng mặt hàng bạn muốn nhập từ Việt Nam được phép xuất khẩu tại Việt Nam

Và nhập khẩu vào Xà khẩu ( Shekou)

 • Tìm nhà cung cấp và thỏa thuận về hợp đồng, điều kiện xuất nhập khẩu
 • Tìm nhà vận chuyển/ forwarders để vận chuyển và làm dịch vụ hải quan cho lô hàng của bạn ở Việt Nam/Xà khẩu ( Shekou)
 • Chuẩn bị chứng từ hải quan xuất nhập khẩu,đóng thuế thông quan và vận chuyển lô hàng
 • Thanh toán vận chuyển và nhận hàng

Chọn HP Toàn Cầu làm đơn vị logistics vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Xà khẩu ( Shekou)?

Với những lý do sau, chúng tôi mong rằng sẽ được bạn lưu tâm và có cơ hội trở thành người bạn, nhà tư vấn tận tâm, người vận chuyển và “nhân viên xuất nhập khẩu không lương” của bạn:

Mạng lưới vận chuyển hàng hóa nhập khẩu toàn diện

 • HP Toàn Cầu là thành viên WCAnetwork forwarders lớn nhất và uy tín hàng đầu trên thế giới. Trong mạng lưới WCA, chúng tôi có gần 10.000 đối tác tin tưởng và có bảo lãnh thanh toán, vì vậy, chúng tôi có lợi thế về việc cung cấp nhiều lựa chọn về dịch vụ với giá cả cạnh tranh

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

 • Không chỉ có năng lực và kinh nghiệm về cước vận chuyển quốc tế, chúng tôi có thế mạnh đặc biệt về thủ tục hải quan. HP Toàn Cầu là Đại lý hải quanđược Tổng cục hải quan Công nhận (theo Quyết định số 3629/QĐ-TCHQ)
 • Dịch vụ gia tăng với khách hàng tại Việt Nam: Với những khách hàng mới bắt đầu lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi có sự hỗ trợ đặc biệt ban đầu không chỉ về tư vấn thủ tục mà còn về chứng từ, về việc đàm phán với đối tác nước ngoài, hướng dẫn về lưu trữ chứng từ xuất nhập khẩu …
 • Dịch vụ gia tăng với khách hàng tại Xà khẩu ( Shekou): Chúng tôi là thành viên của mạng lưới forwarders lớn nhất và uy tín hàng đầu thế giới, vì vậy hãy yên tâm dù bạn muốn chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và dịch vụ hải quan ở bất kì quốc gia nào cho hàng hóa của bạn
Xem thêm:  9 Điều Bạn Nên Biết Về Kazakhstan - Saigontourist

Phấn đấu không ngừng nghỉ cho sự hài lòng của khách hàng

 • Chúng tôi luôn duy trì cao nhất đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tận tâm với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 • Công ty cam kếtsẽ song hành mãi mãi cùng khách hàng, ở các phần việc liên quan dịch vụ chúng tôi đã cung cấp, ở tất cả các lô hàng HP đã cung cấp dịch vụ (chúng tôi sẽ phối hợp không chỉ ở khâu vận chuyển thông quan mà còn sau thông quan, quyết toán thuế…)

Khóa học đào tạo XNK – tri ân khách hàng:

 • Khi cùng nhau song hành, chúng tôi hiểu rằng, nâng cao năng lực của nhân viên khách hàng trong lĩnh vực logistics có tác dụng rất tốt trong việc hai bên song hành lâu dài, vì vậy chúng tôi cung cấp một account để nhân viên xuất nhập khẩu có thể truy cập vào khóa đào tạo xuất nhập khẩu trên website của chúng tôi để thường xuyên được cập nhật kiến thức – Đây là đặc quyền dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của HPG và được làm mới hàng năm.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn hoặc báo giá vận chuyển, nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam đến Xà khẩu ( Shekou)

Công ty TNHH HP Toàn Cầu

Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan và giấy phép xuất nhập khẩu

Địa chỉ: Số 13, LK3 – NO03 – Khu đô thị Văn Khê – Phường La Khê – Quận Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 08 8611 5726 hoặc Điện thoại: 024 73008608

Email: [email protected]

Lưu ý:

– Nội dung bài viết mang tính chất tham khảo, trước khi sử dụng, bạn nên liên lạc HP Toàn Cầu để update nội dung cập nhật mới nhất(nếu có)

– HP Toàn Cầu giữ bản quyền với bài viết và không đồng ý đơn vị khác sao chép, sử dụng bài viết của HP Toàn Cầu vì mục đích thương mại

– Mọi sự sao chép không có thỏa thuận với HP Toàn Cầu (kể cả có ghi dẫn chiếu website hptoancau.com) có thể dẫn đến việc chúng tôi claim với google và các bên liên quan.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button