Size S là gì? Size S là Áo bao nhiêu kg, Quần số mấy?

Size S, M, L, XL, XXL hay 3XL, 4XL được sử dụng khá phổ biền trong việc chọn mua quần áo nhưng không phải ai cũng biết các Quy định chung về chúng. Vậy Size S là gì? Size là bao nhiêu kg? So sánh với bảng size theo thông số, size S là số bao nhiêu? Hãy cùng Đồng Phục Vina tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới đây nhé!

size s la gi nang bao nhieu kg

Size S là gì?

Size là từ tiếng Anh dùng để chỉ kích thước, kích cỡ. Size XS, S, M, L, XL, XXL hay 3XL, 4XL có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nó là ký hiệu viết tắt của từ tiếng anh, diễn tả kích cỡ quần áo theo tiêu chuẩn quốc tế và hầu hết các sản phẩm ÁO THUN đều tuân theo chuẩn size này.

y nghia bang size s m l xl
ý nghĩa bảng size S M L XL

Trong đó, Size S – viết tắt của từ Size Small có nghĩa là size có kích thước nhỏ dành cho người có vóc dáng nhỏ nhắn.

👉👉👉 Mời xem thêm!👉👉👉

Mẫu may đồng phục đẹp, chất lượng

Mẫu áo thun đồng phục đẹp, chất lượng

Mẫu tạp dề đồng phục đẹp, chất lượng

Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu

Áo thun Size S là bao nhiêu Kg

Để có cái nhìn toàn diện về các size áo thun, Đồng Phục Vina xin giới thiệu 2 loại bảng size áo thun phổ biến được tính chiều dài – chiều ngang và số đo chiều cao – cân nặng.

Xem thêm:  300 M Bằng Bao Nhiêu Km - aqv.edu.vn

bảng size theo thông số chiều dài – chiều ngang

size ao theo chieu dai và chieu ngang

bảng size theo thông số chiều cao – cân nặng

bang size ao nam nu theo chieu cao can nang

Như vậy, Size S dành cho Nữ là những người nặng từ 35 – 40Kg, cao từ 1m45 – 1m50. Size S dành cho Nam là các bạn cao từ 1m60 – 1m65 nặng từ 50-55 Kg.

Quần Size S là số bao nhiêu

Quần Size S là số mấy luôn được các bạn tìm kiếm khi mua các loại quần Jean, quần Tây Online. Thấy được điều đó, Đồng Phục Vina tổng hợp lại một số bảng size quần chuẩn số đo để các bạn tham khảo cho dễ dàng khi đặt mua hàng qua mạng nhé!

Bảng size quần nam theo dạng số đo

bảng size quần nam theo dạng số
bảng size quần nam theo dạng số đo

Bảng size quần nam trên đây được tính theo các thông số đo vòng bụng và chiều cao. Dựa theo bảng trên, chúng ta có thể thầy Quần size S cho Nam giới sẽ là số 26 đến 27, vòng bụng từ 65 – 70 cm, chiều cao từ 1m55 – 1m6.

Bảng size quần nữ theo dạng số

bảng size quần nữ tổng hợp
bảng size quần nữ tổng hợp

Bảng trên đây là bảng size quần nữ quy đổi tổng hợp mà Đồng Phục Vina sưu tầm được. Dựa vảo bảng này, chúng ta dễ dàng quy đổi ra Quần Size S Nữ là từ số từ 6 đến 8 có vòng Eo từ 63 đến 66,5, vòng mông từ 80 đến 84,5.

Kết bài

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây của Công ty may đồng phục – Đồng Phục Vina đã giúp bạn dễ dàng hiểu được size S là gì? Nếu như bạn còn thắc mắc điều gì về cách chọn size quần áo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm:  Uống Aspirin 81 vào lúc nào, uống mỗi ngày có tốt cho gan?

👉👉👉 Mời xem thêm!

cách chọn size áo thun nam nữ

size M là gì

Size L là gì

Size XL là gì

Size XXl là gì

Size 3XL là gì

Size XS là gì

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button