Tải Game: Stone Miner Mod Apk v2.8 (Vô hạn tiền, Không QC)

Stone Miner Mod Apk – trò chơi mô phỏng khai thác tài nguyên nhàn rỗi và hấp dẫn đến từ nhà phát triển ZPLAY Games. Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi khai thác đá hãy tải xuống ngay bây giờ. Nơi bạn sẽ khai thác đá bằng xe tải của mình và tận hưởng nhiều điều thú vị trong trò chơi này.

Tổng quan về Stone Miner

Thông tin về Stone Miner

Thể loại game mô phỏng nhàn rỗi là một trong những chủ đề được yêu thích của rất nhiều game thủ. Những trò chơi mô phỏng nhàn rỗi thường có lối chơi khá đơn giản nhưng lại rất thú vị và độc đáo. Có rất nhiều trò chơi mô phỏng thú vị có sẵn để chơi ngay bây giờ.

Những trò chơi mô phỏng đều mang đến một chủ đề độc đáo như lái xe, thợ máy, máy bay và nhiều chủ đề khác. Với Stone Miner Mod Apk, bạn có thể tận hưởng công việc khai thác đá và kiếm tiền từ nó.

Chào mừng bạn đến với thế giới của Stone Mine. Nơi đập đá bằng xe tải của bạn, khai thác tài nguyên, bán chúng tại cơ sở và nâng cấp xe tải của bạn để nhận được nhiều hơn nữa!

Xem thêm:  Space Shooter - Bắn Ruồi MOD (Vô hạn tiền, Full VIP) 1.668 APK

Có nhiều loại đảo khác nhau mà bạn có thể khám phá, càng đi xa, bạn càng nhận được nhiều quặng quý hiếm. Hãy cố gắng nâng cấp chiếc xe tải của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn và khai thác thật nhiều tài nguyên hơn nữa.

Gameplay

Trong Stone Miner Mod Apk, công việc của bạn đó chính là nghề thợ mỏ. Nơi bạn sẽ phải khai thác càng nhiều đá càng tốt. Là một thợ mỏ, bạn sẽ có một chiếc xe tải của riêng mình để sử dụng. Sẽ có nhiều cấp độ và nhiều hòn đảo khác nhau để bạn thỏa sức khai thác.

Bạn sẽ khai thác đá bằng cách sử dụng xe tải của mình sau đó bán đá để kiếm tiền. Hãy tận hưởng niềm vui của công việc khi nghe tiếng nghiền của những viên đá bằng. Sử dụng xe tải của bạn khi bạn đi quanh đảo và khai thác các loại đá với nhiều màu sắc khác nhau.

Bạn càng khai thác được nhiều tài nguyên, bạn càng có nhiều tiền. Sau đó hãy sử dụng số tiền đó chi tiêu nhiều hơn vào việc nâng cấp chiếc xe tải của mình! Ví dụ như nâng cấp tốc độ, kích thước, động cơ, … Hãy vui vẻ và tận hưởng những điều thú vị ngay hôm nay.

Tận hưởng niềm vui khai thác

Stone Miner Mod Apk
Stone Miner Mod Apk

Có rất nhiều trò chơi tuyệt vời để chơi ngay bây giờ và bạn có thể thỏa sức chơi bao nhiêu tùy thích. Nhưng nếu bạn là người không muốn những trò chơi cũ giống nhau, thì bạn có thể giải trí với các trò chơi mô phỏng. Bởi vì đây là những trò chơi đang trở nên phổ biến ngày nay và chúng rất thú vị khi chơi.

Xem thêm:  Stickman Fighter Dragon Shadow MOD APK (Vô hạn tiền, bất tử) 1.7.3

Stone Miner là một trò chơi thú vị được phát hành và phát triển bởi ZPLAY Games. Trong đó, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc của một người thợ mỏ. Là một thợ mỏ, bạn sẽ có xe tải của mình ở đây để bạn có thể vận hành và nhiều cấp độ để hoàn thành.

Bạn có thể khai thác các loại đá khác nhau ở đây và bán chúng để kiếm tiền. Sau đó, bạn có thể tái đầu tư số tiền đó để nâng cấp xe tải của mình khi nâng cấp máy xay, xe tải và xe ray. Có rất nhiều cấu trúc thú vị để xây dựng ở đây.

Tính năng trong Stone Miner

Đây là một trò chơi cho phép bạn tận hưởng rất nhiều thứ mà bạn có thể làm ngày hôm nay. Tại đây, bạn sẽ trải qua vô số cấp độ để có thể khai thác đá với các kết cấu, màu sắc và giá cả khác nhau.

Hãy thoải mái tận hưởng nhiều cấp độ ngay bây giờ và kiếm tiền như bạn đang làm. Sau đó, bạn có thể muốn nâng cấp các bộ phận khác nhau của xe tải của mình để có thể nhặt được nhiều đá hơn và bạn có thể khai thác nhanh hơn.

Nếu bạn là một người kinh doanh, thì bạn sẽ thích chơi trò chơi này. Bạn sẽ tìm hiểu những gì cần thiết để vận hành một doanh nghiệp khai thác thành công ở đây, vì bạn có thể bán những viên đá bạn đã khai thác ở đây.

Xem thêm:  Mẹo "Hack follow" Facebook nhanh chóng, hiệu quả. - PA Marketing

Có nhiều cấp độ chơi ngay hôm nay, cho phép bạn khai thác các loại đá khác nhau. Bạn có thể bán các loại đá khác nhau để kiếm thu nhập từ nước ngoài và tận hưởng khai thác ở những nơi khác nhau.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải nâng cấp xe tải liên tục để có thể chở nhiều đá hơn và khai thác nhanh hơn. Có rất nhiều thứ để nâng cấp ở đây, chẳng hạn như máy mài, xe tải và xe đường sắt.

Tải Stone Miner Mod Apk

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button