Tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa có hay không?

Tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa là một bộ truyện tranh thú vị mà bạn nên đọc để giải trí ấy. Bởi đây là một bộ truyện đáng đọc.

Bạn đã từng nghe qua truyện tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa chưa? Nếu chưa thì thử đọc bộ truyện này đi nhé. Bởi những tình tiết trong truyện sẽ khiến cho bạn đi từ cảm xúc này tới cảm xúc khác ấy. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn vui vẻ.

Tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa

Tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa

Tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa

Đây là một bộ truyện tranh thuộc thể loại Yaoi, Boys Love và được gắng mác 18+. Chính vì thế mà bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi đọc bộ truyện này nhé. Sản phẩm này dịch sang tiếng Việt là sự kết hợp giữa hai nhóm dịch: ReD Frog Team và DamLord.

Xem thêm:  Không nhớ mã số bảo hiểm xã hội làm thế nào? - ThaisonSoft

Nội dung: Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Aimi và Kaede. Aimi là một playboy chính hiệu, cậu ta tự thấy bản thân không ra gì nhưng lại được rất nhiều người yêu mến. Đặc biệt cậu có thể hẹn hò với bất kỳ ai nếu như được tỏ tình nhưng phải có điều kiện là cả hai không được trói buộc tình cảm gì.

Còn Kaede là người yêu của Aimi, Kaede không đòi hỏi bất kỳ điều gì từ Aimi nhưng thay vào đó lại dành nhiều thời gian cho Aimi, đặc biệt không nói những câu thừa thãi khiến cho Aimi khó chịu. Nhưng một ngày Aimi lại có cảm giác muốn chiếm hữu Kaede, muốn cậu ấy là của riêng mình là Aimi luôn rối rắm trong suy nghĩ ấy.

Câu chuyện tình giữa Aimi và Kaede sẽ diễn ra như thế nào bạn có biết không? Cùng đọc bài viết này để có thể biết thêm về tình cảm của cả hai nhé.

Tôi Không biết Làm Sao để Yêu Nữa bl

Hãy nhớ rằng đây là một bộ truyện tranh boylove được gắn mác 18+. Chính vì thế mà sẽ có những cảnh mà trẻ em không nên xem. Bộ truyện tranh này về tình yêu giữa nam và nam chính vì thế mà những ai bị dị ứng với thể loại này. Với những ai mà không thích hay chưa từng đọc thể loại này nên chú ý nhé. Còn nếu như bạn tò mò muốn biết về một bộ truyện tranh boylove 18+ thì hãy cứ thử đọc đi bạn à. Bởi biết đâu bạn sẽ tìm thấy điều thú vị trong đó thì sao.

Xem thêm:  Tải Hack Kick The Buddy MOD APK (Full Đồ, Tiền, Mở Khóa, No

Tôi Không Biết Làm Sao để Yêu Nữa truyện tranh

Khi đọc truyện tranh thì mọi thứ sẽ trực quan hơn rất nhiều. Bởi bạn có thể thấy được hình ảnh cũng như lời thoại của các nhân vật. Nếu như đó là truyện màu thì mọi thứ còn tuyệt vời hơn đúng không nào. Có những người họ thích đọc truyện chữ hơn bởi như thế sẽ giúp họ hiểu được nội tâm nhân vật cũng như tâm tư của nhân vật hơn. Và những điều đó thì truyện tranh khó có thể thể hiện được.

Tôi Không Biết Làm Sao để Yêu Nữa Chap 1

Nội dung chap 1 chủ yếu giới thiệu về hai nhân vật Kaede và Aimi. Qua đó bạn phần nào hình dung được tính cách cũng như cách sống của hai nhân vật này. Bạn sẽ biết được cuộc sống hằng ngày của hai nhân vật này ra sao. Các mối quan hệ xung quanh họ diễn ra như thế nào. Có những điều gì đặc biệt cũng như đáng lưu ý trong mối quan hệ của hai người hay không? Hai người này rồi sẽ cùng nhau cố gắng cho tình yêu của cả hai như thế nào.

Tôi Không Biết Làm Sao để Yêu Nữa Chap 2

Đến với chap 2 ta dần dần hiểu hơn về tính cách của cả hai, ta sẽ biết thêm về những suy nghĩ cũng như cảm nhận của Kaede và Aimi dành cho nhau. Liệu rằng cả hai có sẵn sàng bên nhau, trao cho nhau nhiều thương yêu cũng như hạnh phúc hay không? Liệu rằng cả hai có luôn muốn người kia cạnh bên để mà cùng nhau cố gắng có một cuộc sống hạnh phúc không? Hai người họ rồi sẽ bên nhau như thế nào? Rồi sẽ cùng nhau vượt qua những khúc mắc ra sao.

Xem thêm:  Cách chơi bóng rổ giỏi từ kinh nghiệm của VĐV chuyên nghiệp

Mong rằng bạn thấy được sự thú vị cũng như lý thú của bộ truyện tôi không biết phải làm thế nào để yêu nữa bạn à. Nếu như quá căng thẳng cũng như mỏi mệt với cuộc sống này, hãy dành chút thời gian để mà xem phim hay đọc truyện nhé. Như thế sẽ khiến cho chính bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều ấy.

  • Xem thêm: Tại sao năm 1960 gọi là năm châu Phi bạn có biết không?

Hỏi đáp –

  • Tại sao năm 1960 gọi là năm châu Phi bạn có biết không?

  • Tại sao tôi phải kết hôn cùng công tước có hay hay không?

  • Cây táo nở hoa tập 40 xem ở đâu bản đầy đủ nhất?

  • Maldives ở đâu nước nào? Có phải một quốc gia độc lập không?

  • Biển 29 ở đâu? Có phải của thủ đô Hà Nội hay không?

  • Yemen là ở đâu? Là đất nước thường xuyên có chiến tranh?

  • Xét nghiệm kháng thể covid ở đâu? Có nên xét nghiệm không?

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button