[Tổng hợp] 7 loại tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất 2022 – Đồ Đồng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió với các chất liệu khác nhau. Với mỗi loại chất liệu sẽ mang lại những điểm đặc trưng riêng. Hãy cùng dodongcaocap.vn đi tìm hiểu các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất qua bài viết dưới đây

Các loại tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất hiện nay

Tranh thuận buồm xuôi gió 3D

– Bức tranh đầu tiên trong những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất trong bài viết này sẽ là dòng tranh 3D thuận buồm xuôi gió.

– Tranh thuận buồm xuôi gió 3D là một trong các loại tranh thuận buồm xuôi gió được lựa chọn phổ biến hiện nay. Tranh thuận buồm xuôi gió sử dụng công nghệ in 3D mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất tạo cho bức tranh cảm giác bắt mắt và chân thật.

– Ưu điểm của tranh thuận buồm xuôi gió 3D là về độ sinh động và đẹp mắt.

– Bức tranh được in với công nghệ 3D hiện đại nhất sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lâu hơn ( khoảng 3-5 năm), bên cạnh đó tranh 3D hiện tại cũng được sử lý chống ẩm, chống trầy xước nên càng đảm bảo độ bền của tranh.

– Tuy nhiên tranh in 3D không phải là không có nhược điểm, dù là tranh được in 3D với công nghệ cao nhất thì bản chất chất liệu chính của nó cũng là bằng giấy, bằng vải lụa.

Xem thêm:  Top 50 Cách Vẽ Tranh Trang Trí Lều Trại Lớp 8 ... - vuagiasu.edu.vn

– Những chất liệu này dễ bị rách khi va chạm mạnh. Một khi bị rách dù chỉ là một vết nhỏ cũng sẽ làm cho bức tranh trở nên mất thẩm mỹ.

Tranh thuận buồm xuôi gió và những điều bạn nên biết

Tranh thuận buồm xuôi gió in

Trong các loại tranh thuận buồm xuôi gió đẹp nhất thì dòng tranh in cũng là một trong những loại tranh cũng được yêu thích khá nhiều. Tranh in thuận buồm xuôi gió in thường có 2 loại:

  • Tranh in ép gỗ MDF:

Là bức tranh được thiết kế 1 tấm hoặc ghép lại từ 3 tấm hay 5 tấm.

Màu sắc của tranh thường là những màu sắc tươi sáng căng bóng.

Tranh in gỗ MDF sẽ có một lớp lụa bảo vệ tranh có thể dễ dàng vệ sinh tranh.

Tuy nhiên nó cũng có một vài điểm đáng lưu ý như khả năng chịu nước của nó khá kém. Sử dụng lâu dài có thể bị ẩm mốc.

Những loại gỗ MDF là những gỗ công nghiệp nên không thể làm được các chi tiết chạm trổ phức tạp như gỗ tự nhiên

  • Tranh in canvas:

Là bức tranh được in trên nền vải canvas với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Tranh canvas đặc điểm là nhẹ nhàng và đơn giản những hình ảnh được làm nổi bật trên mặt vải canvas.

Vì là những hình ảnh nhẹ nhàng và đơn giản nên thường mục đích sử dụng của tranh là để trang trí. Bởi vậy nên tranh thường được sử dụng trong phòng ngủ hay phòng làm việc,..

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button