Top 10 bức tranh cá koi phong thủy 3d tại Intranh.vn

Tranh cá koi là một trong những loại tranh trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn để trang trí không gian. Vậy thì có ai biết cá koi là gì không? Nó có sống ở nước ta hay không? Hãy cùng tìm hiểu về tranh cá koi thông qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu về cá koi

Tại Việt Nam, cá chép được coi là biểu tượng của nghị lực, sự kiên trì để đi đến thành công. Nhưng ở Nhật Bản cá chép có một cái tên gọi mới là cá koi. Đây là một trong những loại cá được quý trọng vì nó đi vào đời sống tinh thần của người dân.

Cá Koi có khả năng biến màu sắc thay đổi khá lạ mắt khi nuôi chung với nhau, điều này làm nhiều người thích thú. Chính vì thế chúng được lai tạo để tạo thành nhiều giống cá kiểng đẹp mắt như ngày hôm nay. Cá là đại diện cho một sự thay đổi mang lại ý nghĩa tốt đẹp. Với nhiều người, loài cá này mang đến nhiều tài lộc, vận may, sự thành công, trường thọ giàu có và bình an cho gia chủ .

Ý nghĩa của tranh cá koi

Tranh cá koi là lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn ngắm cá mà không có thời gian để chăm sóc. Tranh là hình ảnh nhắc nhở cho mọi người phải tìm cách vượt khó, vượt khổ để đạt được thành công.

Xem thêm:  Dành hay Giành? Tranh dành hay giành? Mẹo giúp phân biệt dễ nhất

Với đặc trưng của cá koi là bơi ngược dòng nên cá koi tượng trưng cho sự chiến đấu với cuộc sống của bạn đang gặp những khó khăn vẫn tiếp bước đi lên phía trước để đạt được thành công. Tranh cá koi là biểu thị cho sức mạnh, cho nghị lực phi thường và chiến đấu không mệt mỏi.

Hiện nay, rất nhiều gia đình sử dụng tranh cá koi để trang trí nội thất và ngầm định nhắc nhở bản thân phải chiến đấu, phải kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Nét đặc biệt về màu sắc của tranh cá koi

Cá koi ngày càng trở nên đa dạng và phong phú về màu sắc nhờ sự lai tạo giống để đáp ứng nhu cầu cá cảnh hiện nay. Một số màu như đen, đỏ, xanh luôn là màu sắc đặc trưng không thể nào thay thế được khi nói đến cá koi. Với mỗi màu tranh cá koi sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Tranh cá koi màu đỏ sẽ tượng trưng cho tình yêu của người mẹ trong gia đình dùng tình cảm đó để gắn kết các thành viên trong nhà lại với nhau. Màu xanh cá koi đại diện cho sức trẻ với bao khát vọng chở che bảo vệ người thân nhưng vẫn giữ được nét điềm tĩnh. Đây là màu sắc mà chỉ các bậc đế vương khi xưa mới có quyền để sử dụng.

Những bức tranh cá koi đáng mua nhất

Intranh.vn là một trong những website kinh doanh tranh trang trí nội thất, tranh phong thủy đặc biệt các mẫu tranh cá koi. Sau đây là 10 mẫu tranh cá koi mà khách hàng nên xem qua:

Xem thêm:  Câu chuyện sản phẩm “Tranh lá bồ đề” - HTX Sinh Dược

Add: 291 Phạm Văn Đồng – P.1 – Q. Gò Vấp – TP.HCMHotline: 0888007788Email: [email protected]Website: www.intranh.vn

Tranh cá koi

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button