Tranh con hươu hợp với tuổi nào?

Tranh con hươu hợp với tuổi nào, mệnh gì? Tranh con hươu có ý nghĩa gì? Cách treo tranh hươu nai theo phong thủy hút tài lộc, may mắn vào nhà

Tranh con hươu có ý nghĩa gì?

Đa số mọi người thường cho rằng hình tượng hươu nai trong phong thủy không mang ý nghĩa nào đặc biệt nhưng bạn sẽ bất ngờ với sự thật. Hươu nai vốn dĩ là một loài vật nhút nhát, hễ nghe thấy tiếng động là sợ sệt, hoảng hốt, bỏ chạy rất nhanh. Do đó, ở Việt Nam con vật này tượng trưng cho tốc độ, sức khỏe bền bỉ và tuổi thọ.

Theo truyền thuyết lưu truyền về loài hươu, Hươu được sinh ra từ những ánh hào quang ngũ sắc kỳ diệu của viên ngọc lâu đời, quý báu. Trên thân mỗi con hươu có những đốm trắng như những ánh sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Do đó người ta quan niệm rằng loài hươu là loài vật gắn liền với sự may mắn và trường tồn của cuộc sống.

Tranh treo tường với hình ảnh những chú hươu luôn xuất hiện theo bầy đàn mang đến cảm giác gắn kết trong gia đình, còn có ý nghĩa sâu xa về đôi bạn đời luôn cùng son sắt với nhau. Ngoài ra, hình ảnh hươu nai cũng là biểu tượng của sự sung túc, giàu có. Ý nghĩa này bắt nguồn từ cách đọc tiếng hươu trong tiếng Trung Quốc cũng khá giống với cách đọc của từ “thu nhập” tức là tiền chảy vào túi. Không dừng lại ở đó, hươu nai cũng là biểu tượng của sự công bằng, lẽ phải, danh tiếng và sự nghiệp thành công.

Xem thêm:  Cách miêu tả tranh bằng tiếng Anh - 4Life English Center

Tranh con hươu hợp với tuổi nào?

Cách treo tranh hươu nai hợp phong thủy

Tranh treo tường phong thủy Hươu Nai với đa dạng các thiết kế, màu sắc sinh động, nên rất dễ trang trí. Có thể treo ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn đều phù hợp với không gian và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Đặc biệt, nếu treo ở những vị trí tốt với hướng của ngôi nhà, phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của gia chủ, sẽ phát huy được nhiều ý nghĩa hơn của tranh.

Đối với không gian phòng khách, tranh Hươu thể hiện vẻ đẹp sang trọng hiện đại mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng, nhiều thông điệp yêu thiên nhiên, vạn vật xung quanh ta. Đối với không gian học tập tranh là biểu tượng cho trí thức và trí tuệ. Nhiều người quan niệm rằng treo tranh Hươu trong góc học tập sẽ giúp con đường học tập của các con mình tốt hơn, sự nghiệp thành công hơn. Trong không gian phòng ngủ của bé, tranh hươu tạo cảm giác dễ ngủ, bé sẽ mơ những giấc mơ đẹp.

Trong công việc, khi treo bức tranh Hươu ở phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc, làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, những khó khăn đều dễ dàng vượt qua, mọi cố gắng sẽ được thừa nhận, đền đáp xứng đáng và ngày càng thăng tiến. Hoặc trong kinh doanh, trang trí tranh treo tường về Hươu sẽ có ý nghĩa kinh doanh thuận buồm xuôi gió, mua may bán đắt, đem đến nhiều tài vận, nguồn tài lộc dồi dào.

Xem thêm:  Vẽ Tranh Thiếu Nhi Mừng Đại Hội Đoàn Đơn Giản [THAM KHẢO]

Khi treo một bức tranh phong thủy chủ đề Hươu ở hướng Tây của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn, thuận lợi trong con đường học hành cho mọi thành viên trong gia đình. Ở hướng Tây Bắc, khi treo một bức tranh về hươu có ý nghĩa mạnh về tài chính, tài lộc vô nhà, gia đình sung túc và được quý nhân phù hộ.

Trong đường tình duyên, nếu treo một bức tranh Hươu ở hướng Tây Nam có ý nghĩa mang đến một mối nhân duyên sẽ chớm nở và gắn kết trong tương lai gần đối với những gia chủ đang độc thân, với mong ước một tình yêu nồng nàn và ấm áp, gia đình hòa thuận.

Tranh Hươu được treo ở hướng Đông với mong muốn mang đến nhiều sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình. Đặc biệt, tranh hươu treo ở hướng này có nhiều ý nghĩa đối với những gia đình có người già hoặc người đang đau yếu trong gia đình, sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình về sức khỏe, học hành và cuộc sống.

Khi treo tranh Hươu bạn nên lưu ý sao cho đầu Hươu hướng vô nhà, có ý nghĩa tài lộc vào nhà, công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, mang đến nhiều tiền tài cho nhà của bạn. Tuyệt đối không được treo tranh Hươu đối diện gương, điều này gây khắc chế sẽ mang đến những điềm xấu, điều rủi ro cho gia đình bạn.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button