Hơn 20 mẫu tranh dán trần nhà đẹp nhất

Trần nhà trông thật kém bắt mắt nếu xung quanh tường nhà bạn đã dùng tranh dán tường 3D để dán kín. Bạn muốn thay đổi sự tẻ nhạt đó bằng những bức tranh dán trần nhà tuyệt đẹp và mới nhất hiện nay. Nhưng chưa tìm được đơn vị chuyên cung cấp tranh 3D dán trần, dán tường giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dành một vài phút để tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

th_09238 - Những mẫu tranh dán trần 3D tuyệt đẹp và mới nhất hiện nay
th_09238 – Những mẫu tranh dán trần 3D tuyệt đẹp và mới nhất hiện nay

Tranh dán trần nhà 3D phù hợp với những loại trần nào?

Khi quyết định chọn tranh in 3D cho trần nhà, bạn nghĩ loại trần nào cũng phù hợp để dán các mẫu tranh? Đừng nhầm tưởng như vậy mà ảnh hưởng đến túi tiền.

– Tranh 3D dán trần chỉ phù hợp với các loại trần như trần thạch cao và bê tông. Bởi nếu là trần thạch cao phẳng, trần bê tông phẳng, diện tích bề mặt trần rộng thì các loại tranh dán tường 3D khổ lớn đều dùng được.

Tranh in 3D trở nên không khả thi đối với các loại trần như: trần thạch cao dật cấp, trần nhựa hoặc một số nền trần cũ đã bắt đầu có dấu hiệu thấm dột. Lý do là bởi:

– Cũng là trần thạch cao nhưng đối với trần dật cấp thành từng ô vuông nhỏ thì việc dùng tranh in 3D là không khả thi. Những ô vuông nhỏ sẽ ảnh hưởng đến độ phẳng, mịn của tranh dán trần.

– Với những loại trần nhựa cũng không dùng được vì trần nhựa bôi keo lên không ăn, dán tranh in 3D lên sẽ bị bong.

– Hay những loại trần lâu năm đã có dấu hiệu thấm dột cũng không nên dùng tranh dán trần vì dùng được 1 thời gian, tranh bị ẩm cũng sẽ bong mất lớp keo dán.

Như vậy, chỉ nên sử dụng tranh dán trần in 3D cho những loại trần thạch cao, trần bê tông phẳng. Ứng dụng tốt nhất cho các công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện. Chỉ cần yêu cầu đội thợ thi công bả matit cho trần phẳng, mịn là có thể dán được tranh dán trần 3D.

th_o_00339-pc-copy - Những mẫu tranh dán trần 3D tuyệt đẹp và mới nhất hiện nay
th_o_00339-pc-copy – Những mẫu tranh dán trần 3D tuyệt đẹp và mới nhất hiện nay

Tranh dán trần in 3D vẫn rất được yêu thích dù “kén” trần? Vì sao lại như vậy?

Cùng với tranh dán trần in 3D thì các loại tranh vẽ thực, decal dán tường cũng được áp dụng cho trang trí trần nhà. Nhưng trên thực tế nhiều người ưa chuộng dùng tranh dán trần in 3D hơn. Vì sao lại như vậy? Có thể lý giải điều này bằng việc trả lời 3 câu hỏi sau:

Xem thêm:  Cách vẽ tranh phong cảnh đẹp thiên nhiên quê hương [bằng bút chì]

1/ Tranh dán trần in 3D, tranh vẽ hay decal dán tường có độ bền cao hơn?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi đang băn khoăn không biết dùng loại tranh nào cho trần nhà. Nói về độ bền của tranh chính là đề cập đến màu sắc của tranh có giữ được như mới dù được sử dụng nhiều năm không? Sau thời gian dài sử dụng, chất lượng giấy in như thế nào?

– Về điều này có thể khẳng định tranh dán trần in 3D bỏ xa tranh vẽ hay decal dán tường về độ bền màu. Sở dĩ các mẫu tranh dán trần của xưởng in tranh Thiên Hà bền màu như vậy là nhờ công nghệ in UV hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết. Ngoài ra các loại giấy in không phải giấy bình thường mà là giấy lụa mềm chất lượng cao. Chính điều này giúp tăng độ bền màu và tuổi thọ cho tranh dán trần 3D.

Nếu loại trần được dùng để dán tranh in 3D không bị thấm dột thì màu sắc và thời gian sử dụng của tranh dán trần 3D Thiên Hà có thể lên đến 10 năm.

– Các loại decal dán tường cũng được dùng nhiều cho việc trang trí trần nhà. Nhưng độ bền không thể sánh bằng tranh in 3D Thiên Hà. Do công nghệ in decal dán tường là công nghệ in cũ, không phải được in trên các loại giấy lụa cao cấp như tranh dán trần in 3D nên độ bền màu không thể nào sánh kịp tranh dán trần 3D là điều hiển nhiên.

– Còn với các loại tranh vẽ bằng màu thực thì độ bền lại càng không bằng 2 loại trên. Màu thực thì chỉ cần trời nồm ẩm là đã ảnh hưởng đến màu sắc của bức tranh chứ chưa kể đến nền trần bị thấm dột. Mặc dù nếu trần nhà có hiện thấm dột thì tranh dán trần 3D hay decal gián tường đều bị ảnh hưởng nhưng chỉ là lớp keo dán bị bong ra, còn màu sắc tranh in vẫn như cũ. Chỉ cần xử lý xong vấn để trần ẩm thấm là có thể trưng lại mẫu tranh in ấy. Trong khi để họa lại được bức tranh như cũ cần tìm đúng người từng vẽ ra nó thì mới đảm bảo tính thẩm mĩ cho trần nhà.

Xem thêm:  Tranh Tô Màu Anime Cute, Ngầu ❤1001 Hình Anime Nam Nữ

Tựu chung lại, độ bền màu và thời gian sử dụng của tranh in 3D Thiên Hà luôn ở một “đẳng cấp” khác so với các cách trang trí trần nhà còn lại.

th_o_00340-pc-copy - Độ bền màu và thời gian sử dụng của tranh in 3D Thiên Hà luôn ở một “đẳng cấp” khác
th_o_00340-pc-copy – Độ bền màu và thời gian sử dụng của tranh in 3D Thiên Hà luôn ở một “đẳng cấp” khác

2/ Tranh dán trần in 3D, tranh vẽ hay decal dán tường có giá rẻ hơn?

Nói về giá thành thì tranh dán trần in 3D có giá cao hơn decal dán tường nhưng thấp hơn nhiều so với mời họa sĩ đến nhà vẽ tranh lên trần nhà.

– Cả tranh dán trần 3D và decal dán tường đều do máy móc in ra các mẫu tranh. Với những loại tranh dán trần hay decal dán tường thì việc tận dụng sức của máy móc thay vì sức người sẽ giúp tiết kiệm thời gian in ấn, tiết kiệm tiền thuê nhân công. Nhờ đó mà giá thành của tranh dán trần 3D và decal dán tường sẽ thấp hơn so với vẽ tranh thực. Bởi đã có các loại máy móc chuyên dụng, chỉ cần điều khiển qua màn hình máy tính là việc tạo ra 1 bức tranh dán trần nhà sống động như thật trở nên dễ dàng hơn.

– Nhưng tranh vẽ thực thì khác, đó là cả một quá trình suy nghĩ và sáng tạo của người họa sĩ mới hoàn thiện bức tranh. Nên để tạo ra được một bức tranh đẹp chỉ trong 10-15 phút là điều không thể.

– Hiện nay công nghệ in UV tân tiến nhất đang được dùng để in tranh dán trần đẹp, trên nền vải lụa cao cấp nên giá thành của tranh in 3D Thiên Hà sẽ nhỉnh hơn chút xíu so với các loại decal dán tường. Nhưng để so sánh về chi phí mời họa sĩ, phí được trả cho thời gian họa sĩ vẽ tranh trần nhà, chi phí ăn uống đi lại của họa sĩ,…thì tranh dán trần in 3D lại có giá thấp hơn.

Do vậy, tranh dán trần 3D với mức giá tầm trung nên rất phù hợp với túi tiền của người mua.

th_o_00293-copy - Tranh dán trần 3D với mức giá tầm trung nên rất phù hợp với túi tiền của người mua
th_o_00293-copy – Tranh dán trần 3D với mức giá tầm trung nên rất phù hợp với túi tiền của người mua

3/ Tranh dán trần in 3D, tranh vẽ hay decal dán tường cho hình ảnh chân thật nhất?

Đỉnh cao của nghệ thuật in tranh chính là việc tạo ra những hình ảnh sống động như thật, tranh đấy nhưng chỉ chạm tay vào mới nhận ra. Đứng ngắm tranh mà như không phải tranh, dễ dàng hòa mình vào không gian 3 chiều của bức tranh từ lúc nào không hay.

Xem thêm:  Tổng hợp bộ tranh tô màu đồ dùng gia đình cho các bé tập tô

Làm được điều này chỉ có thể là tranh dán trần in 3D của Thiên Hà. Như đã đề cập ở trên, hiện nay công nghệ in UV tân tiến chỉ được dùng cho in tranh 3D và trên nền giấy lụa mềm tại xưởng in tranh Thiên Hà mới tạo ra được những kiệt tác nghệ thuật mà kể cả họa sĩ hay decal dán tường đều không có được.

Công nghệ in kết hợp với chất lượng vải in cao cấp giúp những bức tranh dán trần, dán tường của Thiên Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn, cuốn hút đến độ người ngắm không muốn rời bước khỏi không gian sống động của bức tranh để trở về thực tại.

th_07865 - Tranh dán trần, dán tường của Thiên Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn
th_07865 – Tranh dán trần, dán tường của Thiên Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn
th_08947- Tranh dán trần, dán tường của Thiên Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn
th_08947 – Tranh dán trần, dán tường của Thiên Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn

Trả lời xong 3 câu hỏi cũng chính là lúc bạn tìm được những lý do để thuyết phục bản thân mình lựa chọn tranh dán trần in 3D hay tranh vẽ, decal dán tường để trang trí cho nền của trần nhà.

+20 mẫu tranh dán trần nhà 3D đẹp nhất chỉ có tại Thienha3d.vn

Xưởng in tranh 3D Thiên Hà tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh 3D cho phòng khách, phòng ngủ, tranh dán tường, tranh dán trần với các chủ đề phong phú, đa dạng. Với 2 cơ sở in lớn nhất được đặt tại Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn đáp ứng đủ số lượng tranh khách hàng yêu cầu và dịch vụ thi công dán tranh tại nhà cũng được thienha3d.vn thực hiện hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Ngay dưới đây là hơn 20 mẫu tranh dán trần nhà đẹp, thịnh hành nhất hiện nay chỉ có tại xưởng in tranh Thiên Hà của chúng tôi. Tham khảo để tìm thấy “làn gió mới” cho căn nhà của mình bằng những bức tranh dán trần in 3D khổ lớn, nhỏ phù hợp với mọi diện tích trần nhà nhé!

1/ Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà

th_09729 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09729 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09724 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09724 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08030 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08030 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08031 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08031 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08467 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08467 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08468- Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08468 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08483 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08483 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08946 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_08946 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09137 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09137 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09238 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09238 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_o_00293-copy - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_o_00293-copy – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09722 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09722 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09723 - Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên - mở ra một không gian mới cho căn nhà
th_09723 – Tranh 3D dán trần nhà phong cảnh thiên nhiên – mở ra một không gian mới cho căn nhà

2/ Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính

th_06775 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_06775 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07689 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07689 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07702 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07702 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07716 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07716 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07717 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07717 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07728 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07728 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07730 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_07730 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08025 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08025 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08026 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08026 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08121 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_08121 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_09727 - Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính
th_09727 – Tranh dán trần nhà 3D bằng các họa tiết cách điệu, vừa hiện đại vừa cổ kính

3/ Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé

er-002-copy - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
er-002-copy – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
er-006-copy - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
er-006-copy – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th_08470 - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th_08470 – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-195-copy - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-195-copy – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-151-copy - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-151-copy – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-204-copy - Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé
th-204-copy – Tranh dán trần nhà in 3D phù hợp cho phòng ngủ, phòng học tập của bé

4/ Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ

th_03390 - Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_03390 – Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_04310 - Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_04310 – Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_03485 - Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_03485 – Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_04587 - Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_04587 – Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_-11630 - Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ
th_-11630 – Tranh dán trần nhà in 3D hình ảnh các hành tinh phù hợp cho phòng ngủ

5/ Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình

th_06580 - Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình
th_06580 – Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình
th_08027 - Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình
th_08027 – Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình
th_08029 - Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình
th_08029 – Tranh dán trần nhà chủ đề tôn giáo là sự thành kính của gia chủ với tín ngưỡng của mình

Khi có nhu cầu mua tránh dán trần, dán tường in 3D đẹp giá rẻ, đăng ký làm đại lý, công tác viên bán tranh in 3D, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline trên web để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button