Tranh điện, tranh điện mica siêu đẹp đảm bảo ưng ý 99,9%

Tranh điện Mica nói riêng và tranh điện nói chung là thiết kế mới được ứng dụng trong những năm gần đấy. Độ dày của sản phẩm chỉ vỏn vẹn 15-24mm. Nhẹ hơn so với các loại tranh hộp đèn thông thường. Đèn led được ứng dụng trong công nghệ làm tranh nắp hít vì nó nhỏ gọn và có độ bền cao. Độ mỏng của sản phẩm hộp đèn có được như ngày hôm nay tất cả là nhờ có sự ra đời của đèn led.

Vậy Tranh điện mica là gì?

Các loai hình tranh ảnh luôn là một phương án để giới thiệu và trưng bày các loại hình dịch vụ và sản phẩm một cách hiệu quả. Trải qua sự phát triển không ngừng nghỉ của nhu cầu của người dùng nói chung thì những bức tranh thông thường không đáp ứng được sự yêu cầu về nổi bật. Đứng trước thực trạng ấy thì TLP GROUP đã sử dụng công nghệ tranh điện hoàn toàn mới, siêu đẹp, siêu sang trọng

Tranh điện mica là hộp đèn siêu mỏng cao cấp được ứng dụng công nghệ thanh led chiếu sáng. Tấm Mica khắc đường tản sáng giúp mặt sau tranh có độ sáng đều. Thanh nam châm nhỏ được gắn vào để hít bề mặt mica vào hộp đèn. Giúp cho việc thay thế hình ảnh ( backlist film ) rất đơn giản với khách hàng. Hiện nay nhờ tính thẩm mỹ cao, cùng sự tiện lợi mà rất nhiều người ưa chuộng nó.

Xem thêm:  Vẽ tranh phong cảnh BẰNG MÀU NƯỚC đơn giản mà ĐẸP - Tilado

Tranh điện mica nắp hít đã làm thay đổi cảm quan của dòng tranh điện hộp đèn nói riêng và thay đổi thế giới quảng cáo, trang trí nội thất nói chung. Tranh điện mica nắp hít cũng đa dạng về mẫu mã, hình thức và màu sắc. Phù hợp với mọi không quan, kiến trúc. Có thể dùng ứng dụng trang trí nội thất, làm khung ảnh gia đình, ảnh cưới, làm biển quảng cáo tại các trung tâm thương mại, khách sạn, rạp chiếu phim, ngân hàng, salon, cầu thang máy, menu nhà hàng…

Tổng hợp các sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn

Tổng hợp các sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi

Tranh điện nên sử dụng ở đâu?

Tranh điện sử dụng cho mục định quảng cáo PR cho sản phẩm nên những khu vực cần sử dụng chúng thường là nhà hàng, cửa hàng mĩ phẩm hay đặc biệt là siêu thị và trung tâm thương mại. Sử dụng tranh điện thi sẽ không một khách hàng nào có thể ngó lơ sản phẩm của quý khách.

Phân loại tranh điện Mica

Tranh điện mica được chia ra làm 3 loại là Nắp hít, nắp gập, và nắp hít gắn trụ Inox

1. Tranh điện mica nắp hít

Tranh điện mica nắp hít được sản xuất từ 2 lớp mica, một lớp decal dẫn sáng và một lớp ảnh, vậy thì tại sao chúng lại có thể dính chắc với nhau? Một công nghệ đơn giản để gắn tất cả lại với nhau là sử dụng nam châm, nam châm sẽ được gắn vào mặt trong của 2 lớp mica để chúng có thể khít vào với nhau nhất.

Xem thêm:  Giải quyết tranh chấp lao động cá nhân

Ưu điểm của tranh điện mica nắp hít là sư siêu mỏng, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn đáng kinh ngạc. Loại tranh điện này hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại nhà hàng, trung tâm thương mại.

tranh dien mica

Bang-dien-tu-sieu-mong

tranh dien mica

tranh dien mica

tranh dien mica

tranh-dien-mica-nap-hit

tranh-dien-oc-chan-kinh

tranh-dien-mica

tranh-dien-mica-chi-dan

tranh-dien-sieu-mong

tranh-dien-mica-trung-tam-tm

tranh-dien-mica-sieu-mong

hop-den-sieu-mong-dep

hop-den-sieu-mong-an-tuong

2. Tranh điện Mica nắp gập

Tranh điện Mica nắp gập thì về cơ bản vẫn có cấu tạo như tranh điện Mica nắp hít, nắp của tranh điện này làm từ chất liệu Inox bọc lấy viền của tấm Mica. Sử dụng kim loại làm viền nên sẽ kéo theo độ dày của nó sẽ cao hơn hẳn. Đổi lại tranh điện mica nắp gập có độ bền cao, chịu lực tốt nhờ viền làm bằng Inox chắc chắn và khiến nó có thể sử dụng ngoài trời tốt hơn các loại tranh điện mica khác

tranh dien mica

tranh dien mica nap gap

tranh dien mica

tranh-dien-mica-nap-bat

tranh-dien-nap-bat

3. Tranh điện mica trụ Inox

Tranh điện Mica dạng này thì 2 tấm mica sẽ được cố định vào với nhau bằng 4 trụ Inox, trụ Inox cũng được bắn định vào tường.

tranh dien tron

hop-den-mica-sieu-mong

tranh dien mica sieu mong

tranh dien mica

tranh-dien-mica-sieu-mong

Như vậy chúng ta đã cùng nhau điểm mặt những loại tranh điện Mica đẹp và bắt mắt nhất, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các loại tranh điện mica này hãy liên hệ đến Công ty CP công nghệ quảng cáo TLP – TLP Group

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button