Nhận đặt làm Tranh thêu chữ thập & Tranh đính đá theo hình yêu cầu

Mặc dù các mẫu tranh thêu chữ thập, và tranh đính đá hiện nay đã vô cùng đa dạng. Việc lựa tranh có thể nói là “mệt nghỉ”. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn muốn đặt làm tranh theo yêu cầu từ ảnh chụp, hoặc ảnh trên mạng. Vậy, điều này có nên không? Và làm sao để có bức tranh thêu chữ thập hoặc tranh đính đá theo yêu cầu riêng?

Đặt làm tranh thêu chữ thập hoặc tranh đính đá theo yêu cầu

Việc tạo ra một mẫu tranh thêu chữ thập hay tranh gắn đá theo yêu cầu riêng (từ ảnh chụp, ảnh mạng) có thể mất khá nhiều thời gian. Do cần phải có mẫu hình ảnh đủ chất lượng, qua kỹ sư đồ họa lọc màu và biến ảnh thành chart thêu mong muốn. Sau đó lại phải đưa qua xưởng của chúng tôi ở TQ để in lên vải aida bằng máy móc chuyên nghiệp. Rồi mới đóng gói gửi về nước. Chi phí vì vậy cao hơn rất nhiều so với mua kit tranh có sẵn. Để sở hữu bộ kit tranh thêu hoặc gắn đá theo yêu cầu, bạn cần tới 20-30 ngày do toàn bộ quá trình đã kể trên.

Nhận đặt làm tranh thêu chữ thập và tranh đính đá theo yêu cầu của khách
Tranh Lavender nhận đặt làm tranh thêu chữ thập và tranh đính đá theo yêu cầu của khách

Để đặt làm tranh theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ Zalo/Facebook hotline trên website này (0345315822) để được báo giá.

Xem thêm:  Cách vẽ gấu trúc - Dạy Vẽ

Có nên đặt tranh theo yêu cầu?

Tranh có sẵn trong thư viện của chúng tôi chưa chắc đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đa phần khách muốn đặt tranh theo yêu cầu là những bức về tín ngưỡng sưu tầm internet. Hoặc là ảnh chụp người thân, hoặc chính bản thân. Đôi khi cũng là thú cưng, những chú cún, chú mèo yêu quý. Còn tranh phong cảnh, phong thủy thường được lựa chọn từ kho tranh có sẵn (vừa đẹp vừa tiết kiệm).

Hướng dẫn tự tạo Chart làm tranh thêu chữ thập bằng PCStitch
Chart tranh thêu chữ thập theo yêu cầu

Đặt làm tranh thêu chữ thập từ ảnh chụp sẽ có các chi tiết thêu khó giản lược hơn. Với tranh đính đá cũng vậy. Nên khi khách hàng làm sẽ có thể tốn thời gian hơn so với những mẫu có sẵn. Để khắc phục, ảnh được tối ưu chi tiết và màu đồ họa cho đơn giản hơn.

Đặt tranh thêu chữ thập theo yêu cầu giúp thỏa mãn mong muốn bất tận. Tranh thêu bằng chỉ sẽ bền với thời gian, không như các loại tranh tô màu. Một bức tranh thêu chỉ màu trên vải sẽ giá trị hơn hẳn một bức tranh tô màu trên giấy.

Nếu bạn đặt tranh đính đá theo yêu cầu, thì nó cho bạn một bức tranh thành phẩm lấp lánh hào quang. Rất phù hợp với những tranh liên quan tới tín ngưỡng, tôn giáo.

Lời kết

Đặt làm tranh thêu chữ thập, tranh đính đá từ ảnh chụp theo yêu cầu là rất tuyệt. Bởi có thể thỏa mãn được nhu cầu riêng của từng người. Tuy nhiên, đa phần tranh hoa cỏ, phong cảnh, tín ngưỡng có sẵn đã đủ phong phú rồi. Chất lượng thiết kế đồ họa cũng đủ kỹ lưỡng để dễ dàng khi thực hiện. Nếu không thật sự cần thiết, quý khách hàng nên lựa chọn những mẫu tranh có sẵn tại:

  • Tranh đính đá Lavender
  • Tranh thêu chữ thập Lavender
  • Tranh đính đá Venus
Xem thêm:  Vẽ Tranh Vẽ Phố Cổ Hà Nội Của Học Sinh Độc Đáo Nhất, 9 Bài Hay

Liên hệ đặt tranh: -|- 0345315822 -|- Zalo -|- Facebook -|-

(Hãy gửi hình ảnh ở dạng File thay vì ảnh, để có chất lượng cao nhất)

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button