100+ Bức tranh làng quê đồng quê Việt Nam đẹp nhất 2022 – AmiA.vn

Tranh làng quê đồng quê – Tranh treo tường phong cảnh vẽ sơn dầu được yêu thích nhất hiện nay!!!

“Quê hương là gì hở mẹ

Mà cô giáo dạy phải yêu

Quê hương là gì hở mẹ

Ai đi xa cũng nhớ nhiều” _ Trích bài thơ: Quê Hương – Tác giả: Đỗ Trung Quân

Lời bài thơ da diết và êm đềm, dí dỏm và dạt dào tình cảm đã được chuyển thành bài hát. Và những lời hát đó luôn âm vang trong tâm trí mỗi chúng ta khi nhắc về quê hương. Quê hương – 2 từ rất dỗi thân thương và trân quý mang đến một tình cảm khắc cốt ghi tâm, một thứ tình cảm không gì có thể sánh bằng. Đã có nhiều tác giả sáng tác ra các tác phẩm của mình dựa trên tình yêu quê hương đó. Và, các bức tranh làng quê thôn quê cũng chính là một cách để thể hiện tình cảm tuyệt vời đó.

Tranh phong cảnh làng quê, đồng quê khắc họa, gợi nhớ khung cảnh thân thương và quen thuộc trong mỗi chúng ta. Nào cây đa, cổng làng, giếng nước, sân đình,… Nào đàn trâu, cánh đồng lúa,… Nào ven sông, kéo cá bắt tôm, cây cầu khỉ, đầm sen đầm súng,… Mọi thứ trong thời điểm hiện tại có thể vẫn còn hiện hữu hoặc đã mất đi. Nhưng không bao giờ phai mời trong trí nhớ những người con quê hương. Và tất cả đều được khắc họa và giữ gìn nguyên vẹn qua các bức tranh làng quê, đồng quê.

Xem thêm:  Đặc trưng tranh sơn dầu họa sĩ Bùi Xuân Phái - kinh điển hội họa

Xin mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng: 100+ Bức tranh làng quê đồng quê Việt Nam đẹp nhất 2021. Và hãy chọn cho mình một vài bức tranh tâm đắc nhất nhé!!!

I- Siêu thị tranh AmiA – Địa chỉ mua tranh làng quê đồng quê đẹp giá tốt

Trước khi đến với các mẫu tranh làng quê, tranh đồng quê đẹp xin mời quý vị nán lại vài phút. Để tìm hiểu về đặc điểm kích thước giá bán, nơi bán, dịch vụ đặt vẽ tranh theo yêu cầu tại AmiA.

♦ AmiA là cửa hàng bán tranh phong cảnh làng quê đồng quê đẹp giá tốt

Siêu thị tranh AmiA có sẵn cực nhiều các mẫu tranh phong cảnh làng quê, đồng quê Việt Nam. Chúng thường được sử dụng vẽ sơn dầu 100%. Để lột tả một cách rõ nhất, thật nhất về sự mộc mạc, bình dị và yên bình của khung cảnh thôn quê. Nhưng ngày nay, có nhiều sự lựa chọn khác dành cho quý vị. Như tranh in ép gỗ, tranh canvas, tranh in giả sơn dầu,…

Xem thêm:  Cách vẽ tranh trường học và mẫu tranh tham khảo - StudyTiengAnh

+/ Với dòng tranh vẽ sơn dầu làng quê, đồng quê:

  • Giá dưới 2 triệu: Kích thước 60x80cm giá bán 1tr4 – 1tr5. Kích thước 60x90cm giá bán 1tr8. Kích thước 60x120cm giá bán 1tr9 – 2tr1.
  • Giá bán dưới 3 triệu: Kích thước 80x120cm giá bán 2tr3. Kích thước 80x150cm giá bán 2tr5-2tr8.
  • Giá bán trên 3 triệu: Kích thước 90x150cm giá bán 3tr5-3tr8.

*** Giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào một số mẫu

+/ Với dòng tranh in ép gỗ: Kích thước 60x1m2 giá bán 1tr2. Kích thước 70x1m4 giá bán 1tr5. Kích thước 80x1m6 giá bán 2tr. Kích thước 1mx1m5 giá bán 2tr2. Giá bán đã bao khung và có thể thay đổi tùy thuộc vào kiểu khung bạn chọn

♦ AmiA nhận đặt vẽ tranh làng quê đồng quê theo yêu cầu nhanh chóng giá tốt

AmiA vừa có xưởng sản xuất tranh, vừa nhận đặt vẽ tranh sơn dầu làng quê nhanh chóng giá tốt. Quý vị có thể thay đổi kích thước tranh to hoặc nhỏ, vừa. Đặt làm khổ ngang, khổ đứng, 1 tấm, ghép nhiều tấm. Với chất liệu tranh in ép gỗ, tranh vẽ sơn dầu,..

Quý khách hàng AmiA cũng không cần lo lắng về bạn ở đâu, gần địa chỉ AmiA hay không. Bởi Siêu thị tranh AmiA làm việc với mọi khác hàng khắp cả nước. Từ miền Bắc đến miền Nam, từ thành phố lớn cho các tỉnh lẻ. Dịch vụ gửi hàng bưu điện, gửi xe khách luôn được AmiA đáp ứng nhanh chóng, nhuần nhuyễn và có kinh nghiệm. Thậm chí là gửi hàng ra nước ngoài cũng có.

Xem thêm:  Báo Giá Vẽ Tranh Tường 3D Đẹp Giá Rẻ Nhiều Khuyến Mại

*** Mọi chi tiết liên hệ số hotline: 0916.225.866 (có Zalo) để nhận tư vấn trực tiếp và trao đổi mua hàng.

II- 100 bức tranh phong cảnh làng quê đồng quê Việt Nam đẹp TRIỆU LIKE!!!

Với các bức tranh làng quê Việt Nam, bức tranh nào cũng mang ý nghĩa cho tình cảm, cho tình nghĩa, ân tình và sự trân quý với quê hương, đất nước. Bởi vậy, việc lựa chọn tranh treo tường làng quê đôi khi là dựa vào những hình ảnh, bố cục và sự phù hợp của bức tranh.

Vì thế, để tiện cho quý vị theo dõi ta sẽ lần lượt tìm hiểu theo:

  • Tranh làng quê Bắc Trung Nam Bộ
  • Tranh phong cảnh đầm sen, vườn rau thôn quê
  • Tranh phong cảnh đồng quê vụ mùa bội thu

Mỗi hình ảnh sẽ chứa đựng những vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó, mời bạn hãy xem ngay sau đây:

1/ Tranh làng quê Bắc – Trung – Nam Bộ

+/ Tranh làng quê Bắc Bộ

+/ Tranh cảnh làng quê Trung Bộ

+/ Tranh phong cảnh làng quê Nam Bộ: miền tây sông nước

2/ Tranh phong cảnh đầm sen, hồ súng làng quê

3/ Tranh phong cảnh đồng quê vụ mùa bội thu

III- Hình ảnh thực tế các mẫu tranh vẽ sơn dầu làng quê, đồng quê Việt Nam tại nhà khách

Rất nhiều khách hàng đã chọn cho mình bức tranh làng quê treo tường. Với nhiều không gian như: phòng khách kể cả nhà phố hay nhà chung cư,… Cầu thang, cửa ra vào, bức tường giữa 2 phòng,… Phòng làm việc, phòng họp,… Xin mời quý vị hãy cùng xem ngay sau đây:

Nguồn: 10 Mẫu Tranh Treo Tường Đẹp nhất Bán Chạy, Có Sẵn Tại Cửa Hàng. Mang ý nghĩa tài lộc may mắn và được yêu thích nhất hiện nay!!!

Mời Quý khách xem địa chỉ và thông tin liên hệ dưới chân website này.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button