100+ Tranh Nhật Xuất Thiên Sơn treo tường phong thủy … – FurniBuy

Tranh nhật xuất thiên sơn là 1 trong 50 tên các bức tranh phong thủy đẹp nổi tiếng nhất. Nhật xuất thiên sơn được hiểu đơn giản là phong cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi làm chủ đạo đều thuộc dòng tranh phong thủy này. Treo bức tranh này trên tường phòng khách gia đình như một khởi nguồn mới. Mọi năng lượng tích cực của ngày mới mở ra giúp như một điềm báo tốt lành. Hình ảnh phía sau lưng núi vững chãi làm điểm tựa phát triển là ánh hào quang của ngày mới.

Hình ảnh này theo phong thủy chính là khai vận tiền tài, khai vận mọi điều tốt lành đến với gia đình từ tài lộc đến sức khỏe, đến hôn nhân tình duyên cho tới con cái. Các cụ có câu “an cư lạc nghiệp”. Vì thế trong nhà treo một bức tranh phong thủy nhật xuất thiên sơn giúp chủ nhà yên tâm nhân với điểm tựa yên ổn để có những bước tiến xa trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Hiểu được điều này, Nội thất Furnibuy tổng hợp 100+ bức tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn siêu đẹp để giới thiệu cho các gia đình. Tranh với các hình ảnh đơn giản cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi. Sau này các hình ảnh này được kết hợp cùng các hình tượng phong thủy khác như: Tuấn mã, song phụng mẫu đơn, chim công hoa đào…. đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Cùng ngắm 100+ bức tranh nhật xuất thiên sơn treo tường phong thủy đẹp nhất – Nên treo ít nhất 1 bức trong nhà:

Về cơ bản các bức tranh phong thủy này mang hình ảnh mặt trời phía sau đỉnh núi. Nên toàn bộ các tranh có hình ảnh đồi núi và mặt trời mọc phía sau núi đều thuộc dòng tranh này. Tranh thuộc hành Thổ hành Hỏa đặc trưng trong phong thủy nên chủ nhà các mệnh kể trên rất hợp treo bức tranh này. Quý vị có thể tham khảo thêm các bức tranh dành cho:

  • Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ
  • Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa
  • Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
  • Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
  • Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc

Phần 1: Các mẫu tranh đơn giản mặt trời mọc sau đỉnh núi – Nhật xuất thiên sơn phong thủy:

Đây là mẫu tranh treo tường được yêu thích nhất thuộc dòng tranh nhật xuất thiên sơn. Bức tranh này có hình ảnh mặt trời ló rạng sau núi rất đẹp. Đây là một bức tranh mang phong cảnh thiên nhiên được các nhiếp ảnh gia chụp lại. Furnibuy đã đặt mua hình ảnh bản quyền để làm thành các bức tranh đẹp treo tường ý nghĩa phục vụ các gia đình.

  • Với các mẫu tranh treo tường hiện đại này, quý vị có thể đặt làm tranh với kích thước to nhỏ tùy thích. Tranh có thể ghép nhiều tấm, dạng 1 tấm, hoặc khung tranh treo tường đều được. Ưng mẫu tranh nào dưới đây quý vị cứ lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn làm tranh nhanh chóng nhất.

Tương tự mẫu tranh nhật xuất thiên sơn ở trên, đây là bức tranh phong cảnh đồi hoa nắng hiện đại. Trong tranh hình ảnh chủ đạo chính là ánh bình minh phía trên núi soi rọi ánh hào quang tới khắp muôn nơi. Các bức tranh phong cảnh thiên nhiên này được rất nhiều các gia đình yêu thích và lựa chọn. Vì tranh giúp không gian gần gũi hơn với thiên nhiên đồng thời không quá nặng nề về phong thủy.

Đây là bức tranh núi đồi Trung Quốc vời hình ảnh cây Tung lâu năm cùng hạc tiên bay trên đỉnh núi. Mặt trời mọc phía trên đỉnh núi tỏa ánh nắng ấm áp khắp mọi miền. Bức tranh này không chỉ sinh vượng khí tốt cho gia đình, mà tranh còn là biểu tượng cho sức khỏe dồi dào cho sự trường thọ. Nui vững chãi làm bàn đạp cho gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

Tiếp theo đây là mẫu tranh treo tường nhật xuất thiên sơn cực kỳ ý nghĩa. Tranh mặt trời mọc phía trên dãy núi vạn lý trường thành ở Trung Quốc. Tranh này cực kỳ hợp với các chủ nhân mệnh Thổ. Kiểu tranh thành lũy này là đặc trưng của hành Thổ. Tranh được kết hợp thêm cây tùng bách thuộc mộc, hạc tiên thuộc Kim, mặt trời thuộc hỏa tạo nên sự cân bằng, vạn vật phát triển. Treo tranh này không chỉ mang đến cho gia đình vẻ đẹp phong cảnh Trung Quốc mà còn ngụ ý về tài lộc sức khỏe, công danh.

Xem thêm:  đối thủ cạnh tranh của vinamilk là ai

Khác với các bức tranh trên, mẫu tranh phong cảnh đồi núi mặt trời này lại mang màu sắc phong cách rất riêng. Tranh mang tính trừu tượng hơn. Quý vị có thể treo tranh ở phòng khách gia đình, hoặc treo bức tranh sau lưng ghế giám đốc, lưng ghế trong phòng làm việc đều được.

  • Ưng mẫu tranh nào dưới đây quý vị cứ lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn làm tranh nhanh chóng nhất. Các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn này, quý vị có thể đặt làm tranh với kích thước to nhỏ tùy thích. Tranh có thể ghép nhiều tấm, dạng 1 tấm, hoặc khung tranh treo tường đều được.

Ngoài không gian phòng khách gia đình, các bức tranh phong cảnh đồi núi có mặt trời còn được trang trí làm đẹp phòng làm việc. Đặc biệt là phòng làm việc riêng của giám đốc mệnh Thổ, trưởng phòng mệnh Thổ. Treo tranh này sau lưng ghế trong phòng làm việc sẽ làm điểm tựa vững vàng chinh phục mọi thử thách trong công việc để đạt được mục tiêu đề ra trong sự nghiệp.

Các bức tranh phong cảnh sơn thủy kiểu dạng đen trắng này có nguồn gốc từ Trung Hoa. Nên tranh thường nặng về các yếu tố phong thủy khi treo hơn so với các bức tranh phong cảnh thiên nhiên như ở trên. Tranh này thường được thiết kế lại theo phong cách cổ Trung Quốc.

Bên cạnh bức tranh cổ Trung Quốc phong cảnh núi đồi ở trên, quý vị có thể treo các bức tranh núi vàng dưới nắng mặt trời hiện đại này. Trong tranh là hình ảnh mặt trời mọc trên núi, phía dưới là thác nước phong thủy. Đây là bức tranh phong thủy tài lộc vừa quản về tiền tài, vừa quản về gia đinh sức khỏe các thành viên trong nhà.

Tiếp theo đây là bức tranh đẹp về phong cảnh núi đồi Trung Quốc. Trong các bức tranh phong cảnh đồi núi này, là hình ảnh cây cối chim bay và mặt trời mọc cực kỳ quen thuộc. Các hình tượng đều ngụ ý cầu về sức khỏe, về sự bền bỉ, kiên cường sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống. Vì thế các giám đốc trưởng phòng đều rất thích treo bức tranh phong thủy này.

Bên cạnh các bức tranh nhật xuất thiên sơn đơn giản với hình ảnh mặt trời và đỉnh núi. Thì hiện nay có rất nhiều các mẫu tranh đẹp được kết hợp phong cảnh sơn thủy hữu tình. Tức nước và núi được hòa quyện với nhau tạo vẻ đẹp thiên nhiên rất thơ, rất nghệ thuật. Đó chính là dòng tranh sơn thủy Trung Quốc đẹp ở bên dưới đây mời quý vị tham khảo:

Phần 2: Những bức tranh sơn thủy mặt trời mọc Trung Quốc đẹp hữu tình, nên thơ:

Ở phần này, toàn bộ các mẫu tranh được Furnibuy giới thiệu cho quý vị thuộc dòng: TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH với riêng các mẫu có ánh mặt trời mọc trên đỉnh núi trong hơn 1000+ mẫu sơn thủy đẹp khác có trong bộ sưu tập trên.

Đây là mẫu sơn thủy đẹp khá đơn giản với hình ảnh đồi núi mây trời, cây cối và hạc tiên. Điều nổi bật ở đây chính là hình ảnh mặt trời mọc rạng rỡ mang ánh hào quang của bức tranh lan tỏa. Nên treo bức tranh này trong phòng khách hoặc phòng làm việc cũng rất đơn giản và đẹp mắt. Vì thế nên Furnibuy mới chọn mẫu tranh này xếp vào tranh nhật xuất thiên sơn treo tường phong thủy giới thiệu đến cho các gia đình.

Tiếp theo đây là mẫu tranh phong cảnh sơn thủy Trung Quốc đẹp với hình ảnh mặt trời mọc trên núi. Bức tranh treo tường này mang vẻ truyền thống hơn nên được các gia đình yêu thích. Đặc biệt là các gia đình nhà phố thường sử dụng bàn ghế gỗ trong phòng khách, khi treo bức tranh núi đồi sơn thủy này sẽ rất hợp. Quý vị có thể xem hình ảnh thực tế: Các bức tranh treo trên bàn ghế gỗ phòng khách thực tế nhà khách hàng.

Bức tranh này có bố cục chia theo từng tầng đẹp nên tạo cảm giác cho không gian rộng lớn khi treo tranh.

Còn đây là hình ảnh tranh nhật xuất thiên sơn treo tường rất đẹp mắt. Phong cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi dưới là sông hồ, trên là tùng hạc vừa ngụ ý tụ tài tụ phúc, vừa có sức khỏe dồi dào, trường thọ. Treo tranh này trong nhà, hoặc tặng tranh này chúc Thọ sẽ rất ý nghĩa nha quý vị.

Xem thêm:  Vùng đất TQ - Ấn Độ tranh chấp quan trọng tới mức nào?

Toàn bộ các mẫu tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn Furnibuy giới thiệu cho quý vị trong bài viết này đều được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại Furnibuy không qua khâu trung gian.

  • Vì thế quý vị ưng mẫu tranh nào dưới đây quý vị cứ lưu ảnh lại gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn làm tranh nhanh chóng nhất.

Các bức tranh phong cảnh sông núi Trung Quốc dù đen trắng hay có màu đều có sức hút lạ kỳ. Nhà nào cũng thích treo một bức tranh phong thủy sơn thủy trung quốc trong nhà. Như quý vị đã thấy phía trên là một bức tranh sơn thủy đen trăng in giả thủy mặc. Phía dưới là một bức tranh núi vàng ánh mặt trời. Mỗi kiểu tranh lại có sức hút riêng cực kỳ ý nghĩa và thú vị.

Đây là mẫu tranh sơn thủy sông vàng núi vàng cực kỳ đẹp được Furnibuy giới thiệu trong bộ sưu tập: Tranh nhật xuất thiên sơn treo tường phong thủy ý nghĩa rước tài lộc sức khỏe vào nhà. Bức tranh có hình ảnh mặt trời siêu đẹp tỏa ánh nắng từ trên núi xuống.

Bên cạnh các mẫu tranh Trung Quốc kiểu tuyền thống, còn có các mẫu sơn thủy mặt trời mọc kiểu hiện đại như bên dưới.

Đây là mẫu tranh thuộc dòng sơn thủy hữu tình với phong cảnh khá hiện đại. Tranh mang tới khung cảnh núi đồi Trung Quốc hùng vĩ. Thác nước phong thủy chảy từ trên cao xuống tụ ở dưới hồ mang ý nghĩa tụ phúc, tụ tài, tụ lộc. Đây là là một trong số các bức tranh sơn thủy hữu tình được yêu thích nhất tại Furnibuy. Xem link bộ sưu tập mẫu ở đầu phần 2.

Bên cạnh mẫu tranh treo tường Amia 1437 ở trên thì mẫu tranh Amia 1444 cũng là mẫu tranh đẹp bán chạy tại Furnibuy. Tranh này được Furnibuy thiết kế kiểu dáng một tấm hoặc ghép 5 tấm đẹp mắt rất được yêu thích. Trong tranh là hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi rất đẹp và ý nghĩa. Dưới đây là một số mẫu tranh nhật xuất thiên sơn kết hợp sơn thủy hữu tình tương tự cho quý vị tham khảo:

Ngoài hình tượng sơn thủy kết hợp với cảnh bình minh mặt trời mọc tạo nên bức tranh đẹp hữu tình, thì còn nhiều hình ảnh khác được kết hợp cùng khung cảnh mặt trời mọc. Mời quý vị tham khảo tiếp ở phần 3 dưới đây:

Phần 3: Những bức mặt trời mọc trên núi kết hợp các hình tượng khác như: MÃ đáo, mẫu đơn, chim hạc…

Đây là bức tranh phong cảnh tuấn mã hay còn gọi là bát mã, mã đáo thành công. Tranh ngựa chạy trên sông nước phía trên có cảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi. Bức tranh này có hình ảnh đẹp ý nghĩa cực kỳ hợp phong thủy. Treo tranh này trong nhà sẽ có nhiều tin mừng, thành công đến với gia đình.

Còn đây là mẫu tranh ngựa chạy trên sông núi dưới ánh mặt trời. Bức tranh in giả 3D cực kỳ ấn tượng và được nhiều nhà thích treo. Bên dưới là một bức tranh nhật xuất thiên sơn kết hợp 8 chú ngựa tương tự báo tin thành công.

Các bức tranh ngựa chạy dưới ánh mặt trời mang tới thành công rạng rỡ. NGoài mua tranh về treo trang trí trong nhà, các bức tranh này còn được mua để tặng quà khai trương công ty, quà tặng tân gia cực kỳ sang đẹp và ý nghĩa.

  • Quý vị yêu thích các bức tranh ngựa khác có thể xem tại bộ sưu tập chuyên tranh ngựa tại link: TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG treo tường phong thủy cực kỳ ý nghĩa. Ưng mẫu tranh nào, quý vị cứ gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế làm tranh nhanh chóng nhất cho quý vị.

Tiếp theo đây là bức tranh nhật xuất thiên sơn ẩn mình dưới bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông siêu đẹp. Bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông tượng trưng cho phú quý vững bền mãi mãi. Đã thế trong tranh còn có hình ảnh mặt trời mọc khởi nguồn của hy vọng mang tới cuộc sống giàu sang, phú quý hơn.

Các gia đình thường thích treo tranh hoa mẫu đơn phú quý trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Mời quý vị xem mẫu đơn đầy đủ kèm ảnh thực tế tại link: TRANH PHONG THỦY HOA MẪU ĐƠN.

Hình ảnh bên dưới này thì quý vị quá quen thuộc rồi, đây là hình ảnh thuyền buồm kết hợp với ánh mặt trời mọc. Bức tranh chở tài lộc may mắn, thành công đến với gia đình nên rất được yêu thích.

Ngoài các mẫu tranh treo tường kết hợp hình tượng nhật xuất thiên sơn với các hình tượng phong thủy khác, thì còn một kiểu dáng rất được yêu thích tìm kiếm bên dưới. Mời quý vị xem ngay phần dưới đây:

Xem thêm:  An trú trong hỷ lạc qua việc họa vẽ tranh Phật

Phần 4: Những bức tranh nhật xuất thiên sơn khổ dọc khổ đứng treo tường đẹp ý nghĩa:

Các mẫu tranh phong cảnh đẹp mặt trời mọc trên núi ở phần này kết hợp với các khung cảnh sơn thủy thác nước hữu tình. Tranh với kiểu dáng khổ dọc mang đến vẻ đẹp khác biệt cho các gia đình. Các bức tranh khổ dọc thường hợp treo tại cuối hành lang giữa các phòng ở chung cư. Hoặc treo tại chiếu nghỉ cầu thang ở các gia đình nhà tầng, nhà phố.

Bức tranh phong thủy treo tường cảnh mặt trời mọc mở ra vận mệnh khác, khai vận tài lộc may mắn đến cho gia đình. Dù quý vị treo tranh ở đâu thì cũng rất sang đẹp và ý nghĩa.

Treo các bức tranh khổ dọc phong cảnh mặt trời mọc trên núi đẹp còn mang tới không gian thiên nhiên gần gũi, giúp ngôi nhà đẹp hơn, thoải mái thư thái hơn ngoài các ý nghĩa phong thủy tốt lành.

  • Quý vị yêu thích mẫu tranh khổ dọc nào ở phần này, cứ gửi ảnh qua zalo: 0916225866 để bộ phận thiết kế làm tranh nhanh chóng nhất cho quý vị.

Đây là mẫu tranh chim hạc mặt trời mọc mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bức tranh đẹp này được thiết kế khổ đứng vừa là phong cảnh thiên nhiên đẹp lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Đây là mẫu tranh phong cảnh thiên nheien đẹp với thác nước nhiều tầng, phía trên cùng là cảnh mặt trời mọc rất đẹp và ý nghĩa. Quý vị có thể trang trí bức tranh ở những khu vực ô âm tường, hành lang, cầu thang chiếu nghỉ đều rất đẹp.

Búc tranh nhật xuất thiên sơn khổ dọc này lại mang gam màu xanh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bức được in giả sơn dầu trông rất đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật.

Đây là bức tranh phong cảnh đẹp với nhiều tầng bố cục mang đến sự độc đáo cho bức tranh. Mẫu tranh này được Furnibuy trực tiếp thiết kế khổ dọc dành cho các vị trí đặc biệt trong nhà.

Đây là bức tranh phong cảnh bình minh khổ dọc với hình ảnh cây tùng già trên vách đá tượng trưng cho năng lượng, sự trường thọ.

Đây là mẫu tranh sơn thủy đẹp mang hình ảnh Trung quốc đặt trưng. Bức tranh được in giả sơn dầu rất đẹp mắt nghệ thuật. Quý vị yêu thích có thể đặt vẽ sơn dầu khổ đứng theo hình ảnh này tại Furnibuy. Thời gian hoàn thiện tranh nhật xuất thiên sơn vẽ sơn dầu từ 10 – 15 ngày sau khi đặt.

Đây là bức tranh treo tường kiểu đứng đẹp với hình ảnh sông núi mặt trời mọc cực kỳ ý nghĩa trong phong thủy. Quý vị có thể đặt làm tranh với kích thước riêng theo yêu cầu.

Đây là bức tranh sơn thủy đen trắng Trung Quốc kiểu in giả thủy mặc. Quý vị có thể tham khảo bộ sưu tập: Tranh sơn thủy đen trắng để hiểu hơn về dòng tranh này. Bức tranh được Furnibuy thiết kế theo kiểu dáng đứng rất đẹp.

TỔNG KẾT: Toàn bộ các mẫu tranh nhật xuất thiên sơn Furnibuy tổng hợp ở trên đều là mẫu thiết kế Furnibuy gợi ý quý vị làm theo yêu cầu. Tranh sẽ được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Siêu thị nội thất Furnibuy không qua khâu trung gian. Vì thế chất lượng tranh được đảm bảo hàng đầu, giá bán tại xưởng tận gốc.

Đây là 10000+ hình ảnh tranh đẹp thi công thực tế nhà khách hàng của Furnibuy.

200+ mẫu tranh treo phòng khách đẹp chọn lọc giới thiệu đến quý vị đang được bán chạy nhất.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Các tìm kiếm liên quan đến: Tranh nhật xuất thiên sơn; Tranh đính đá nhật xuất thiên sơn; Tranh thêu nhật xuất thiên sơn; Tranh mặt trời mọc; Tranh bách mã đồ; Tranh hoa mẫu đơn; Tranh mặt trời mọc trên đỉnh núi; Tranh mặt trời mọc sau lưng núi; Tranh tùng bách mặt trời mọc; Tranh chim hạc mặt trời mọc; Tranh sơn thủy mặt trời mọc; Tranh thác nước mặt trời mọc; Tranh ruộng bậc thang mặt trời mọc; Tranh đồi hoa nắng;

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button