{2021} TOP Tranh Núi treo tường phong thủy – Đồi núi, rừng núi

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Tranh phong cảnh đồi núi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

AmiA giới thiệu đến cho quý vị các mẫu tranh núi treo tường hợp phong thủy. Tranh có hình ảnh đồi núi, rừng núi, các ngọn núi non nổi tiếng thế giới. Các bức tranh núi treo trong nhà mang đến phong thủy tốt lành. Tranh hợp với ai, treo ở đâu để phát huy hết tác dụng, mời bạn xem cụ thể trong bài viết này.

Ngụ ý tức ý nghĩa của các bức tranh phong thủy núi đồi, núi rừng, núi non:

Kinh sách có câu: “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”. Do đó treo các bức tranh phong cảnh núi, tất chủ về vượng đinh tức có lợi cho sức khỏe mọi người trong nhà. Nếu bức tranh núi có thêm nước sẽ vượng hơn về tài lộc, công việc làm ăn buôn bán phát đạt hơn.

Ngoài ra treo một bức tranh có phong cảnh núi đẹp sẽ mang đến sự an yên hơn cho gia đình, cảm giác ấm áp hòa thuận. Bởi xưa các cụ “an cư mới lạc nghiệp” tức chỉ cần gia đình có chỗ ở yên ổn – thường là trong núi sẽ an toàn cho sức khỏe, từ đó mới đi tìm kiếm thức ăn, cuộc sống mới sung túc no đủ. Do đó đối với những thương nhân làm ăn buôn bán, treo tranh núi chính là nền tảng vững chắc, từ đó mới phát triển bền vững được.

Với ý nghĩa trên, các bức tranh núi trong phong thủy rất được yêu thích treo phòng khách. Đặc biệt đối với các chủ nhà mệnh Thổ, mệnh Kim, mệnh HỎA. Hoặc treo tranh trong phòng làm việc, phong giám đốc. Các bức tranh núi còn là món quà tặng tân gia, quà khai trương, quà tặng sếp lên chức cực kỳ ý nghĩa.

Cách sử dụng tức cách treo tranh núi đồi, núi non, rừng núi ở đâu trong nhà?

Tranh núi nên treo ở các phương vị tài vận, hoặc cát lợi trong phòng khách như vị trí trung tấm, nướng Đông Bắc, Tây Nam thuộc Thổ. Hoặc các vị trí cát lợi nhất trong phòng làm việc.

Treo tranh núi nên chọn các bức tranh núi đồi, núi non tươi sáng một chút. Không nên chọn các màu sắc tranh núi về xế chiều u tối, sẽ tạo luồng khí tiêu cực đến cho gia đình.

Tránh chọn các bức tranh có đỉnh núi khá nhọn, đây là hình ảnh mang khí sát thương mạnh mẽ, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia đình.

Không nên treo tranh núi đồi trong phòng ngủ. Bởi cảm giác sẽ nặng nề không phù hợp với không gian nghỉ ngơi.

Không nên treo tranh núi đồi trong phòng của các bé, phòng trẻ em. Bởi các bé cần có sự sáng tạo, khả năng phát huy tư duy riêng của mình nên có nhiều chủ đề hợp hơn.

Nên chọn các bức tranh núi đồi là hình ảnh núi nổi tiếng như Núi Phú Sỹ, núi vạn lý trường thành… vừa là phong cảnh đẹp, lại vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Nếu mệnh của bạn mà hợp treo các bức tranh núi và nước tức tranh sông núi, tranh sơn thủy hữu tình thì nên treo. Dòng tranh này tạo sự kết hợp hài hòa, cân bằng vượng khí sẽ sinh ra cát lợi may mắn cho gia đình. (Xem thêm bộ sưu tập: Tranh sông và núi, Tranh sơn thủy hữu tình gồm các mẫu đẹp mới nhất được giới thiệu)

TOP tranh núi treo tường phong thủy ý nghĩa:

AmiA tạm chia ra các hình ảnh dáng núi cho quý vị dễ hình dung khi tìm tranh như sau:

  • Các bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ
  • Các bức tranh treo tường có phong cảnh núi đồi
  • Các bức tranh treo tường phong cảnh rừng núi
Xem thêm:  Tranh Kính Thuận Buồm Xuôi Gió - Tranh 3D Thuyền Buồm Nghệ

♣ Các bức tranh phong cảnh núi non hùng vĩ nổi tiếng

Phong cảnh núi non hùng vĩ là hình ảnh trong tranh tập trung mọi ánh nhìn vào một ngọn núi duy nhất. Đây là 1 trong số 10 ngọn núi nổi tiếng nhất thế giới như Núi Phú Sỹ ở Nhật Bản, núi Bàn ở Nam Phi, núi Kirkjufell ở Iceland…

Đây là phong cảnh đẹp của rặng núi Dolomite nước Ý:

Dolomite của nước Ý được ví như bức tranh sơn thủy hùng vĩ với những “bức tường” đá dựng đứng, cao và dốc, những thung lũng hẹp và sâu. Nơi đây được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới năm 2009.

Hình ảnh bạn đang nhìn thấy trong bức tranh là: Đoạn đường đèo La Grande Strada delle Dolomiti nằm trên dãy núi Dolomites nước Ý. Con đường rất đẹp được chính quyền xây dựng phục vụ cho du lịch, tham quan.

Mẫu tranh này được Amia thiết kế dưới dạng tranh ghép 5 tấm khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200.

Tiếp theo là một bức tranh phong cảnh núi đẹp ở Dolomites nước Ý:

Đây tiếp tục là khung cảnh đẹp ở dãy núi Dolomites của nước Ý. Cảnh ngọn núi và con đường đèo dưới ánh bình minh mang đến nguồn năng lượng hứng khởi cho ngày mai.

Đây cũng là mẫu tranh núi đẹp bán chạy nhất AmiA trong những năm vừa qua. Tranh có khổ 90x150cm ghép cách điệu 5 tấm giá khoảng 1tr200. Bạn có thể làm kiểu dáng tranh một tấm đều được. Xem ảnh thực tế ở phần dưới cùng của bài viết.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi Phú Sỹ ở Nhật Bản:

Đây là mẫu tranh đẹp với hình ảnh khác lạ là được chụp từ góc chụp ở đồi chè Imamiya Nhật Bản. Đồi chè xanh kết hợp với núi Phú Sỹ phủ tuyết trắng tạo cảm giác rất thú vị. Treo bức tranh không chỉ mang ý nghĩa phong thủy may mắn mà còn là cảm giác thiên nhiên thanh mát tuyệt vời.

Đây là kiểu tranh ghép 5 tấm khổ 1m5 có giá khoảng 1tr200. Nếu bạn muốn làm khổ tranh to hơn bạn có thể đặt theo yêu cầu với mức giá tương ứng kích thước, kiểu tranh bạn muốn làm.

Hãy chụp ảnh màn hình mẫu tranh núi bạn muốn làm gửi cho Amia qua zalo: 0916225866 để được hướng dẫn, tư vấn. Xem hình ảnh thực tế mẫu này ở phần dưới cùng bài viết.

Mẫu tranh núi Phú Sỹ Nhật Bản Amia 1429 bán rất chạy:

Đây là hình ảnh núi Phú Sỹ được chụp từ góc hồ Kawaguchi ở Nhật Bản. Tranh không chỉ có hình ảnh núi Phú Sỹ tuyệt đẹp mà còn là hình ảnh hoa anh đào nở rộ.

Bức tranh này được yêu thích làm kiểu tranh ghép 5 tấm khổ 1m5 cho nhà chung cư nhỏ, nhà chung cư, nhà phố phòng khách nhỏ. Nếu phòng khách nhà bạn rộng hơn, bạn hoàn toàn có thể làm mẫu tranh núi này theo yêu cầu. Khổ tranh lớn lên đến 2m5.

Mẫu tranh phong cảnh đẹp núi non trong công viên quốc gia Autumn Jasper, Canada:

Đây là mẫu tranh phong cảnh đẹp núi non được chụp từ con đường 93 mang tên: Đại lộ Đồng Băng – Icefield Parkway. Đây là con đường nổi tiếng tuyệt đẹp trong công viên quốc gia Autumn Jasper, Canada. Hình ảnh núi trong bức tranh được yêu thích là một cảnh đẹp thiên nhiên nổi tiếng ở Canada. AmiA đã thiết kế mẫu tranh này theo kiểu tranh ghép 5 tấm cách điệu hiện đại. Tranh có khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200.

Đại lộ đồng băng (Icefields Parkway) được bầu chọn là một trong những con đường phong cảnh đẹp nhất thế giới. Phong cảnh nơi đây rất đẹp vì chạy qua đoạn đường này, các bạn sẽ chiêm ngưỡng được những sông băng và đồng băng chưa bao giờ thấy trong đời, cảnh vật như trong tiên cảnh.

Xem thêm:  Tổng hợp tranh tô màu chibi cute không thể bỏ qua Update 2023

Đồng băng là khối nước đá không di chuyển, nằm yên một chỗ. Còn sông băng là nước đá di chuyển chầm chậm, phá lở núi bên dưới, tạo nên một hình chữ U đặc biệt những nơi nó đi qua.

Một số mẫu tranh phong cảnh núi non nổi tiếng ở các nước trên thế giới – Mẫu gợi ý bạn làm theo yêu cầu tại AmiA:

♣ Các bức tranh treo tường có phong cảnh núi đồi

Đây là dạng tranh phong cảnh có hình ảnh núi và đồi trùng điệp. Tranh có nhiều quả đồi và ngọn núi khác nhau, nối tiếp nhau. Bức tranh được thiết kế, được chụp lại từ các mẫu vẽ sơn dầu chứ không phải là các hình ảnh núi được chụp bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như phần 1 kể trên. Tranh mang nhiều hơn về ý nghĩa phong thủy, kiểu dạng trừu tượng hơn.

Mẫu tranh AmiA 1407 + AmiA 1410 có cùng hình ảnh núi vàng, kiểu dáng thiết kế khác nhau. Mặc dù có cả hình ảnh thác nước vàng chảy trên đồi núi, nhưng hình ảnh núi vàng trong bức tranh này vẫn mạnh mẽ hơn. Tranh này sẽ cực kỳ hợp với các gia chủ mệnh Kim mệnh Thổ như sinh các năm 1990, 1991, 1992, 1993…

Mẫu tranh này vừa được thiết kế kiểu dáng ghép 5 tấm khổ 90x150cm có giá khoảng 1tr200. Còn kiểu tranh một tấm có khổ 1m2x2m tranh không khung có giá khoảng 2tr700.

Tiếp theo là bộ 3 tranh canvas núi vàng 3 tấm Amia 1489:

Nói là canvas nhưng nếu bạn thích làm tranh gỗ đều được. Bộ tranh này được thiết kế kiểu ghép 3 tấm hình ảnh đồi núi. Tranh có khổ 40x60cmx3 tấm có giá khoảng 850k một bộ.

Mẫu tranh phong cảnh núi đồi nghệ thuật kiểu khổ đứng đẹp AmiA 1756:

Tranh mang hình ảnh những ngọn đồi núi trùng điệp chạy dài tít tắp về phía xa. Tranh được thiết kế khổ đứng đẹp hợp treo các cột tường, ô âm tường phòng khách gia đình. Tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy khi có hình tượng mặt trời tròn đẹp thể hiện một kết quả viên mãn, tròn đầy. Mẫu này được in vải canvas có kích thước 80x150cm có giá khoảng 1tr350/ bức.

Tiếp theo là mẫu tranh núi vàng Amia 1749:

Mẫu tranh treo tường này kết hợp giữa núi và thác nước có gam vàng tạo điểm nhấn. Tranh được Amia thiết kế in trên vải canvas nghệ thuật hiện đại. Bức tranh đẹp có khổ khoảng 80x150cm có giá khoảng 1tr350.

Đây là mẫu tranh núi đồi in bóng trên mặt sông amia 881 mang ý nghĩa phong thủy.

Tranh ngoài tên gọi núi vàng amia 881 còn có tên gọi khác tranh hồ quang sơn sắc Amia 881. Tranh được ghép 3 tấm 60x60cm mỗi tấm có giá khoảng 1tr400/ bộ 3 tấm.

Tranh đồi núi phong thủy Amia 715:

Đây là mẫu tranh chỉ có hình tượng núi đồi theo phong cách Trung Quốc. Tranh có khổ 60x120cm, giá khoảng 1tr100 bao gồm cả khung.

Tranh núi đồi phong thủy Amia 494 có kích thước giá tranh tương tự mẫu Amia 715. Tranh mang gam màu xanh đặc trưng của núi rừng thiên nhiên. Đây là bức tranh sơn thủy đẹp mang phong cách Trung Quốc.

Một bộ tranh đồng hồ treo tường hình núi phong thủy AmiA 231:

Đây là bộ tranh ghép 3 tấm với hình ảnh núi đồi hợp phong thủy. Tranh treo ở phòng khách, phòng làm việc đều được. Tranh ghép 3 tấm khổ lơn 2 tấm 60x60cm, 1 tấm 60x90cm có giá khoảng: 1tr650.

♣ Các bức tranh rừng núi treo tường hợp phong thủy

Hầu như các bức tranh phong cảnh rừng núi AmiA có sẵn đa số là các mẫu tranh sơn dầu. Bức tranh không chỉ có núi mà còn có cả rừng cây xanh, suối nước chảy. Treo tranh này không chỉ gặp nhiều may mắn, tài lộc mà còn giúp không gian thư thái, gần gũi với thiên nhiên. Mời bạn tham khảo dưới đây:

Xem thêm:  Vẽ Tranh Quê Hương Đơn Giản, Đẹp Thân Thương Đến Thế

Mẫu tranh sơn dầu rừng núi AmiA 173 là hình ảnh phong cảnh thiên nhiên trong khu rừng có núi. Ngoài hình ảnh núi, trong tranh còn có suối nước chảy tự nhiên, vừa núi vừa rừng vừa nước hòa quyện. Bức tranh mang nhiều ý nghĩa về tài lộc, về sức khỏe.

Mẫu tranh sơn dầu rừng núi AmiA TSD 224. Đây là mẫu tranh phong cảnh được vẽ sơn dầu khổ nhỏ. Tranh có hình ảnh ngọn núi phía sau của khu rừng cây xanh. Tranh được họa sỹ sơn dầu amia vẽ.

Treo bức tranh này trong nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy. Bức tranh còn giúp gia đình được thư giãn cùng thiên nhiên.

Tiếp theo đây là bức tranh vẽ sơn dầu suối nước chảy trong rừng núi:

Bức tranh sơn dầu vẽ phong cảnh dòng suối nước chảy trong mát. Tranh mang khung cảnh thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống nhà bạn. Phong cảnh thiên nhiên rừng núi đẹp đơn giản, nhẹ nhàng.

Dưới đây là mẫu tranh vẽ cảnh ngôi nhà Châu Âu trong rừng núi:

Mẫu tranh này có hình ảnh ngôi nhà Châu Âu đẹp xuất hiện trong khu rừng cây vào mùa Thu. Đằng xa là hình ảnh bóng núi đẹp. Bức tranh không chỉ mang ý nghĩa bởi hình tượng núi, tranh còn đẹp và tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà!

Bức vẽ tranh phong cảnh ngoài núi còn kết hợp cả rừng cây. Tranh rừng núi sẽ hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thổ hơn.

Tiếp theo là mẫu tranh phong cảnh đẹp rừng núi sông suối TSD 222:

Đây là bức vẽ phong cảnh đẹp từ sơn dầu với hình ảnh núi vàng là chủ đạo. Tranh mang gam cam đất đặc trưng cho mùa Thu ở núi rừng.

Mẫu tranh này mang ý nghĩa tụ lộc tụ tài. Bởi từ núi thác nước chảy xuống và tụ ở hồ. Đây là hình ảnh phong thủy ngụ ý tụ lộc tụ tài.

Tiếp theo là một bức tranh rừng núi vẽ sơn dầu mang màu xanh đặc trưng:

Bức tranh sơn dầu cảnh khu rừng màu xanh này sẽ rất hợp với chủ nhân mệnh Thổ. Bạn có thể treo tranh này ở phòng khách hoặc phòng đọc sách. Tranh mang đến khung cảnh thiên nhiên giúp cho căn phòng thêm thư giãn.

Các bức tranh này đều là mẫu vẽ sơn dầu tại Amia. Khổ tranh tầm trung khoảng 60x80cm lọt lòng tranh vẽ chưa khung. Giá tranh rơi vào khoảng 1tr400 – 1tr500 một bức. Tranh được đảm bảo chất liệu sơn dầu 100%.

Mẫu tranh vẽ mặt trời mọc trong rừng núi sơn dầu Amia TSD 492:

Đây là bức tranh vẽ phong cảnh đẹp sơn dầu. Tranh có hình ảnh ngôi nhà nhỏ trong rừng núi. Tranh đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành khi treo trong nhà.

Như vậy, AmiA đã tổng hợp toàn bộ các mẫu tranh núi treo tường hợp phong thủy đầy đủ nhất. Bạn yêu thích mẫu nào chụp ảnh màn hình mẫu tranh đó gửi cho AmiA qua zalo trên ảnh.

AmiA cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết! Mời bạn tham khảo TOP 300 bức tranh phong cảnh đẹp nhất của Amia hoặc trở lại trang chủ: Tranh treo tường Hà Nội để tìm kiếm tranh cho các căn phòng riêng của nhà mình!

Phụ lục: Các hình ảnh thực tế của bức tranh Núi

Mẫu tranh treo tường AmiA 1584 với hình ảnh rặng núi nổi tiếng ở Nước Ý Dolomite được nhiều khách hàng yêu thích đặt treo.

Mẫu tranh núi Amia 1060 được yêu thích treo ở phòng khách, phòng làm việc:

Hình ảnh thực tế mẫu tranh núi phú sỹ Amia 1671:

Đây là mẫu tranh đồi chè tương tự mẫu AmiA 1671 đã giới thiệu bên trên. Mẫu tranh này đươc khách đặt làm để tặng cho Sếp lên chức.

Mẫu núi phú sỹ Amia 1429 bán rất chạy treo thực tế ở nhà khách:

Còn nữa…

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button