TOP 50+ Tranh sơn dầu hoa hướng dương đẹp nhất nhiều nhà treo!!

Tranh sơn dầu hoa hướng dương hiện nay chưa hề phổ biến như những bức tranh hoa hướng dương in ép gỗ khác. Quý vị nếu thích chủ đề hoa hướng dương có thể xem ngay tại bộ sưu tập: TRANH HOA HƯỚNG DƯƠNG in ép trên gỗ.

Còn ở bài viết này Furnibuy giới thiệu cho quý vị các mẫu tranh vẽ hoa hướng dương Furnibuy đã vẽ cho khách theo yêu cầu. Từ đó quý vị có thể xem các mẫu tranh vẽ hoa hướng dương được gợi ý phần bên dưới. Yêu thích bức tranh hoa hướng dương nào, quý vị có thể chụp ảnh mẫu gửi hình ảnh qua zalo: 0916225866 để được Nội thất Furnibuy vẽ tranh hướng dương cho quý vị theo yêu cầu nhé.

Gợi ý 50+ mẫu tranh sơn dầu hoa hướng dương được yêu thích nhất cho quý vị hiện nay:

Trước khi xem các hình ảnh mẫu tranh vẽ hoa hướng dương gợi ý mời quý vị cùng điểm qua các bức tranh thực tế vẽ hoa hướng dương của Furnibuy đã treo cho khách. Có những mẫu khách ở Hà Nội mua bức tranh này về treo, thì Furnibuy hỗ trợ treo cho khách mới có được hình ảnh thực tế cho quý vị xem bên dưới. Nhưng đa phần các bức tranh sơn dầu hoa hướng dương thường được khách đến trực tiếp cửa hàng tự mang về treo. Hoặc khách mua tranh hoa hướng dương để tặng cho Sếp, tặng cho bạn bè, người thân. Trường hợp đó, Furnibuy không có được ảnh thực tế các bức vẽ sơn dầu hoa hướng dương cho quý vị xem.

Quý vị có thể xem đầy đủ hình ảnh thực tế: Các bức tranh vẽ hoa hướng dương cũng như các bức vẽ sơn dầu nhiều chủ đề khác như đồng quê, thuyền buồm, mẫu đơn… Ảnh thực tế đầy đủ có tại link: 1000+ hình ảnh tranh sơn dầu đẹp treo thực tế cho khách hàng của Furnibuy.

Còn bây giờ mới quý vị điểm qua hơn 50+ mẫu tranh vẽ hoa hướng dương, phong cảnh đồng hoa hướng dương đẹp nhất:

TSD 429: Đây là bức tranh sơn dầu hoa hướng dương được chụp thực tế tại cửa hàng tranh sơn dầu AmiA Hà Nội. Siêu thị tranh Amia là 1 trong các thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy của chúng tôi nha quý vị. Hình ảnh thực tế của mẫu tranh này quý vị có thể xem ngay ở không gian thực tế phía trên. Một bức treo ở phòng khách của 1 gia đình; 1 hình ảnh khác là treo ở đầu giường phòng ngủ.

  • Kích thước: 60x80cm chưa khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Khoảng 10 – 15 ngày để các họa sỹ vẽ xong bức tranh này.
  • Giá đang bán: 1.500.000đ một bức đã gồm khung. Giá ở thời điểm viết bài, giá này có thể cao hơn tùy thời điểm.
Xem thêm:  Tranh hoa hướng dương, ý nghĩa, cách treo hợp phong thủy

TSD 538 là mẫu tranh vẽ phong cảnh đồng hoa hướng dương và ánh hào quang của mặt trời lúc bình minh:

Đây là bức tranh với nét vẽ đồng hoa trừu tượng hơn bức tranh ở phía trên. Và khung cảnh trong bức tranh cũng đươc mở rộng hơn, có chiều sâu hơn. Nên khi treo tranh trong nhà bức tranh sơn dầu hoa hướng dương này, không chỉ mang vẻ đẹp nghệ thuật từ bức tranh vẽ sơn dầu; tranh còn giúp không gian căn phòng rộng rãi hơn rất nhiều.

  • Kích thước: 60x80cm chưa khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Khoảng 10 – 15 ngày để các họa sỹ vẽ xong bức tranh này.
  • Giá đang bán: 1.500.000đ một bức đã gồm khung. Giá ở thời điểm viết bài, giá này có thể cao hơn tùy thời điểm.

TSD 419: Đây là bức tranh khách đặt vẽ để treo trong phòng làm việc riêng của mình:

Thông thường các bức tranh sơn dầu hoa hướng dương được khách đặt là chủ yếu. Vì mỗi người mỗi sở thích quý vị ạ, với các mẫu tranh hoa hướng dương vẽ sơn dầu mà bán sẵn thường không đúng các mẫu khách thích. Vì thế bên em ít khi vẽ các mẫu hoa hướng dương sẵn có, mà chủ yếu toàn là khách đặt vẽ theo sở thích riêng của mình.

Cụ thể quý vị thấy hình ảnh hoa hướng dương bất kỳ, quý vị thấy thích quá, hoàn toàn có thể gửi ảnh cho bên em qua zalo tranh: 0916225866 để được đặt vẽ tranh sơn dầu hoa hướng dương theo yêu cầu quý vị nhé. Bộ phận thiết kế nhận vẽ tranh sơn dầu bên em sẽ báo giá tương ứng với kích thước và mẫu tranh quý vị muốn vẽ à. Chất liệu sơn dầu quý vị có thể đến trực tiếp cửa hàng để ngắm tranh theo địa chỉ dưới chân website.

  • Bức này khách đặt vẽ bên em với kích thước: 80x150cm chưa khung. Quý vị có thể vẽ tranh khổ lớn hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu đều được. Khoảng 10 – 15 ngày để các họa sỹ vẽ xong bức tranh này.
  • Giá đang bán: 2.500.000đ một bức đã gồm khung. Giá ở thời điểm viết bài, giá này có thể cao hơn tùy thời điểm.
Xem thêm:  Hỗn chiến Dungeon vào lúc 20h Chủ nhật ngày 19/3

TSD 447: Bên cạnh các bức tranh vẽ hoa hướng dương, phong cảnh đồng hoa hướng dương còn có cả mẫu bình hoa, giỏ hoa hướng dương như ảnh dưới:

Các bức vẽ bình hoa giỏ hoa hướng dương được khách yêu thích treo trang trí trên bàn ăn, trong phòng ăn nhà bếp hơn là treo ở phòng khách. Các bức vẽ hoa hướng dương này có màu sắc từ sơn dầu, nên khi treo tranh dưới ánh đèn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang đẹp hơn bao giờ hết.

Gợi ý thêm các hình ảnh tranh vẽ hoa hướng dương đẹp cho quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu:

Đây là bức tranh vẽ hoa hướng dương quý vị có thể đặt vẽ theo yêu cầu bởi các họa sỹ của Furnibuy. Bức tranh trên (ảnh trên) còn có file gốc in được tranh với chất liệu in ép trên gỗ. Vì thế ngoài đặt vẽ sơn dầu, quý vị có thể lưu ảnh hoặc chụp ảnh màn hình mẫu trên gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh đặt vẽ tranh sơn dầu hoa hướng dương theo yêu cầu nhé.

Tiếp theo đây là bức tranh vẽ hình cô gái giữa khóm hoa sơn dầu. Nói thật, bức tranh này quý vị mà vẽ tặng người yêu tên “Dương” hoặc bà xã, hoặc bạn gái thì “các nàng” cảm động lắm đấy. Vì bức tranh đẹp nhẹ nhàng vẽ một cô gái nhìn từ phía sau trong chiếc đầm nhẹ nhàng dạo bước giữa cánh đồng hoa hướng dương. Một bức tranh đẹp ấn tượng hợp treo ở phòng riêng, phong ngủ hoặc trong nhà các cô nàng độc thân cực kỳ ấn tượng.

Tiếp theo là các bức tranh sơn dầu hoa hướng dương được vẽ khung cảnh trên đồng hoa ở Châu Âu. Quý vị yêu thích hình ảnh hoa hướng dương nào, hoàn toàn có thể đặt vẽ sơn dầu bởi các họa sỹ của Furnibuy quý vị nhé.

Bên cạnh các bức tranh vẽ hoa hướng dương khổ lớn khổ ngang, thì cón có các bức vẽ hoa hướng dương khổ đứng đẹp nha quý vị. Như ảnh trên và ảnh dưới đây đều là các bức tranh sơn dầu hoa hướng dương quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Furnibuy. Các vị trí treo phù hợp thường là các cột tường dọc trong nhà, hoặc tại các chiếu nghỉ cầu thang, lối hành lang giữa các buồng ngủ ở nhà chung cư đều được nha quý vị.

Xem thêm:  Top 35+ mẫu lịch treo tường đẹp làm bừng sáng góc căn nhà bạn

Hiện Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các mẫu tranh vẽ hoa hướng dương liên tục mỗi ngày mời quý vị đón xem.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 50+ bức tranh sơn dầu hoa hướng dương đẹp nhất giới thiệu cho quý vị. Quý vị yêu thích bức vẽ hướng dương nào, cứ lưu ảnh lại hoặc chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tranh sơn dầu Hà Nội của Furnibuy bên dưới chân website.

Muốn xem ảnh thực tế mời quý vị xem ở link ảnh bên dưới đây!!!

Đây là kho ảnh thực tế với hơn 10000+ hình ảnh tranh đẹp không chỉ riêng mình sơn dầu đã thi công nhiều không gian khác nhau của Furnibuy.

200 mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp nhất đã được chọn lọc kèm hình ảnh thực tế cho quý vị dễ hình dung khi treo tranh lên tường.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công TRANH TREO TƯỜNG VÀ NỘI THẤT Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng nội thất gia đình và TRANH TREO TƯỜNG. Siêu thị tranh AmiA là thương hiệu thuộc Nội thất Furnibuy với showroom trưng bày tranh riêng bên dưới chân website. Quý vị có thể kéo xuống để xem bản đồ chỉ đường bên dưới. Đồng thời Furnibuy còn là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế sofa và các đồ Nội thất khác bên dưới.

Hãy dạo quanh: Siêu thị nội thất Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, bàn ghế ăn, kệ tivi, tủ giày, giường ngủ, tủ quần áo, kệ trang trí, tranh treo tường…. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Vì thế các gia đình quan tâm, nếu mua sắm combo đầy đủ các mặt hàng Nội thất tại Furnibuy sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệ chi phí đáng kể và thời gian của gia đình.

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Tranh sơn dầu hoa hướng dương; Tranh sơn dầu cánh đồng hoa hướng dương; Tranh sơn dầu hoa hướng dương nghệ thuật; tranh vẽ hoa hướng dương; Vẽ hoa hướng dương đơn giản đẹp; Tranh hoa hướng dương Van Gogh; Hình vẽ hoa hướng dương đơn giản; Tranh vẽ hoa hướng dương đẹp; Hình hoa hướng dương vẽ chì; Tranh vẽ hoa hướng dương bằng bút chì;Tranh vẽ hoa hướng dương đẹp; Tranh vẽ hoa hướng dương và cô gái; Tranh vẽ hoa hướng dương bằng đơn giản; Tranh vẽ vườn hoa hướng dương; Tranh vẽ lọ hoa hướng dương; Tranh vẽ chì hoa hướng dương;

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button