Tổng hợp tranh tô màu tấm cám đẹp nhất dễ tải dễ in Update 2023

Chắc hẳn bất kỳ bé nào cũng được nghe câu chuyện cổ tích đầu đời mà bà hoặc mẹ kể, đó chính là câu chuyện “Tấm Cám”. Do vậy, những bức tranh tô màu tấm cám sẽ là chủ đề tô màu vô cùng quen thuộc nhưng vẫn rất hấp dẫn đối với các bé.

Tại sao các bé thường thích tranh tô màu tấm cám?

– Tranh tô màu tấm cám lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích “Tấm Cám”. Trong đó có 2 nhân vật chính là Tấm và Cám, tuy là 2 chị em nhưng tính nết khác hẳn nhau. Trong khi Tấm xinh đẹp, hiền lành và chăm chỉ thì Cám lại lười biếng, ham chơi và hay cùng mẹ tìm cách hãm hại Tấm. Nhưng với bản tính lương thiện và tinh thần vượt khó nên Tấm đã vượt qua hết mọi khó khăn, cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

– Những bức tranh truyện tấm cám không chỉ cho bé được nhìn ngắm, chiêm ngưỡng ngoại hình cô Tấm xinh đẹp tuyệt trần mà còn học tập được đức tính kiên trì, nhẫn nại và ý chí vượt khó, biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Do đó, khi cho bé tập tô màu, bố mẹ cần nhắc nhở thêm để con nắm bắt được những đức tính tốt đẹp trên.

Xem thêm:  Tranh Vẽ Bạo Lực Học Đường Giúp Bảo Vệ Mầm Non Đất Nước

Khi tập tô màu tấm cám, bé còn được rèn luyện cá tính sáng tạo và trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Được tự tay tô màu cho nhân vật truyện cổ tích mà mình yêu thích, chắc hẳn các bé sẽ vô cùng thích thú và hào hứng cho mà xem.

– Những bức tranh truyện cổ tích tấm cám còn giúp cho các bé rèn luyện được sự khéo léo cho đôi bàn tay. Từ đó, các bé sẽ học được cách cầm bút chắc chắn hơn, điều khiển cây bút theo ý mình được dễ hơn, tạo tiền đề cho việc học viết chữ của bé sau này.

Những mẫu tranh tô màu tấm cám cực xinh cho bé tập tô màu

– Những bức tranh tô màu truyện tấm cám luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các bé tập tô màu. Với cách hoạt cảnh đa dạng như: Tấm nhặt thóc, Tấm đi hội, Tấm cho cá bống ăn,… tha hồ cho bé lựa chọn và tô màu theo ý thích của mình. Nàng Tấm qua đôi bàn tay khéo léo của bé đã trở nên xinh đẹp tuyệt trần như một nàng tiên giáng trần vậy. Chắc hẳn bé sẽ vô cùng sung sướng và tự hào, đem đi khoe khắp nhà cho mà xem.

Để khích lệ, cổ vũ tinh thần cho bé khi tập vẽ tranh tô màu cô tấm, bố mẹ có thể lồng khung và treo những bức vẽ tô màu của bé lên tường nhà để trang trí. Điều này khiến trẻ cảm thấy mình được công nhận, như được tiếp thêm sức mạnh, động lực để học tập tốt hơn. Đồng thời, các kỹ năng vận động của bé cũng được phát triển triển một cách toàn diện hơn.

Xem thêm:  Hình Ảnh, Tranh Vẽ Học Sinh Tặng Hoa Cô ... - Ngoại Ngữ Gemma

Trên đây là những mẫu tranh tô màu tấm cám cực xinh mà bố mẹ có thể tải về ngay để cho bé nhà mình tập tô màu. Đồng thời, qua đó các bé cũng có cơ hội được thư giãn, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

In hình tô màu tấm cám

Để in hình tô màu tấm cám quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu tấm cám
In hình tranh tô màu tấm cám

Tải tranh tô màu tấm cám

Để tải tranh tô màu tấm cám bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu tấm cám
Tải tranh tô màu tấm cám 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu tấm cám
Tải tranh tô màu tấm cám 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TẤM CÁM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu tấm cám đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

  • Tranh Tô Màu Tàu Titanic
  • Tranh Tô Màu Batman
  • Tranh Tô Màu Tôn Ngộ Không
  • Tranh Tô Màu Vương Quốc Pha Lê
  • Tranh Tô Màu Tom And Jerry
  • Tranh Tô Màu Robot Biến Hình
  • Tranh Tô Màu Shin Cậu Bé Bút Chì
  • Tranh Tô Màu Chaien
  • Tranh Tô Màu Captain America
  • Tranh tô màu hoạt hình
Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button