Tranh thêu mã đáo thành công VÀ NHỮNG ĐIỀU CẤM KỴ

Tranh thêu mã đáo thành công

Ông cha ta ngay từ xưa đã rút ra được những đặc tính quý của loài ngựa là: Thông minh, Nhanh Nhẹn, Trung Thành. Hơn thế nữa loài ngựa còn biểu tượng của May Mắn Trong Tài Lộc giúp ích trong cầu Tài cầu lộc, giúp thăng quan tiến chức.

Ngày xưa, ngựa được coi là tài sản quý giá nhất trong gia đình. Dù đi đánh giặc, đưa tin hay buôn bán thì ngựa là phương tiện tiện lợi và nhanh nhất. Những con ngựa khỏe mạnh nhất trong đàn sẽ có giá rất đắt và thường được các nhà giàu tranh nhau mua về.

Để đánh giá về một con ngựa tốt, ngoài vẻ ngoài tuấn mã thì quan trọng nhất là khả năng phi nước đại “truy phong” có nghĩa là phi nhanh cùng cơn gió.

Ngựa mang một hình dáng rất đẹp và oai hùng, chúng từ xưa đã đi cùng con người, đi vào thơ ca nhạc hoạ như là một người bạn thân thiết của con người. Cũng vì vậy mà tranh thêu Ngựa mã đáo thành công rất được ưa chuộng.

Ý nghĩa của tranh thêu mã đáo thành công

Mỗi bức tranh thêu Ngựa đều có ý nghĩa khách nhau nhưng dòng tranh thêu đã gắn với chữ mã đáo thành công thì chủ ý nói đến sự may mắn quay trở về. Tranh thêu mã đáo thành công thường được treo phòng khách hoặc phòng làm việc với hướng đầu ngựa quay vào trong. Số con ngựa cũng thường là số chẵn và tránh số lẻ như số 5 (rơi vào ngũ mã phanh thây, không tốt).

Xem thêm:  Tổng hợp tranh tô màu túi xách đẹp và dễ thương Update 2023

Có người cũng cho rằng ngựa thì phải chạy ra đường nên hướng ngựa chạy ra cửa, nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng ngựa mang tài lộc về, về báo tin tốt lành may mắn thì nên đón vào nhà vào phòng không nên đi ra.

Trong dòng tranh thêu mã đáo thành công thì tranh thêu bát mã thành công thêu 8 con ngựa đang phi nước đại (bát mã cuồng phong) là được ưa thích nhất. Vì người ta hàm nghĩa rằng con số 8 được đọc là “Bát”, đồng âm với Phát trong chữ phát đạt. Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức.

Món quà tặng tuyệt vời

Vì những ý nghĩa và tác dụng tuyệt vời như trên mà dòng tranh mã đáo thành công rất phù hợp là quà tặng những dịp khai trương cửa hàng, cửa hiệu, nhà mới, xếp mới nhậm chức, làm quà tặng cho bạn bè người thân đang trên đường cầu quan lộc…

Tranh thêu bát mã thành công này thích hợp với những người sinh vào mùa thu đông. Đặc biệt tranh bát mã thành công sẽ hợp nhất với người tuổi rồng vì Long – Mã tương phối. Vậy nên gia chủ tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người khi treo tranh thêu tay truyền thống Bát mã truy phong…

ĐẶC BIỆT CẤM KỊ NÊN TRÁNH TRONG VIỆC CHỌN VÀ TREO TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG:

Xem thêm:  Hướng dẫn cách vẽ tranh đề tài trò chơi dân gian đơn giản

Gia chủ tuổi Tý nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió, thậm chí là sát thân.

Những chú ý khi treo tranh mã đáo thành công

Thêm nữa, nếu treo tranh Ngựa ở phương Nam tranh mã đáo thành công sẽ phạm vào “Hỏa thiêu thiên môn”, người trong gia đình sẽ dễ gặp những điều không may như đau đầu, chóng mặt, dễ ho. Hơn nữa, con cái không hiếu thuận, thường xảy ra tranh chấp với cha mẹ.

Đây là một tác dụng ngược cần tránh chứ không phải tranh phong thuỷ nào cũng tốt với tất cả và sẽ có người hợp người kị, người có tác dụng tốt người không có tác dụng.

Đặc biệt, nếu gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh mã đáo thành công

» » » Vì sao con ngựa thứ 8 trong tranh thêu bát mã không bao giờ quay đầu lại?

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email: [email protected]

Web: www.TranhTheuTayHue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Xem thêm video về Tranh thêu mã đáo thành công:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button