500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

DHB Design có tổng hợp các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023, các bạn tham khảo chi tiết các mẫu bài viết của chúng tôi.

Giải mã sức hút phong thủy, biểu tượng của mẫu tranh thuận buồm xuôi gió.

DHB Design giới thiệu tới các bạn những bức tranh thuận buồm xuôi gió đẹp và tài lộc nhất 2023. Các bạn tham khảo chi tiết các mẫu và giá, tranh được vẽ bởi đội ngũ hoạ sĩ giầu kinh nghiệm.

Mục lục bài viết

Ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền no căng gió cùng với cánh buồm căng tròn cho thấy sự thuận lợi, suôn sẻ và thành công của chuyến đi xa. Có gió, có sóng, cánh buồm và thân thuyền chắc chắn, kiên cố, con thuyền sẽ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy để tiến về phía trước.

44b4ef8384a3215c205ba594b0acb8e1 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

 • Thuận – Xuôi: cùng hướng, cùng chiều với nhau. Cho thấy sự thuận lợi, suôn sẻ, liền mạch.
 • Buồm – Gió: mối quan hệ tương trợ, mật thiết, không thể tách rời. Buồm cần gió làm đòn bẩy đẩy thuyền tiến lên phía trước.

Bức tranh thuận buồm xuôi gió là sự phối hợp ăn ý giữa các vật thể với nhau tạo nên một chỉnh thể thống nhất, hoàn chỉnh đem lại sự thành công và êm đẹp.

Vì thế, khi lựa chọn treo tranh thuận buồm xuôi gió chủ nhân sẽ nhận được những may mắn, thuận lợi và sự thành công, luôn đạt được những kết quả tốt đẹp.

Bức tranh cũng giúp gia tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ với hình ảnh nước biển đại diện cho tiền tài luôn đong đầy. Hình ảnh bầu trời, ánh sáng mặt trời với dụng ý mở ra một tương lai tươi sáng, tốt đẹp cùng những ánh hào quang của cuộc đời.

495471f8a4224adef149641d7eef338d 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Treo tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp mang may mắn, thuận lợi và tài lộc đong đầy đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Với những người làm kinh doanh thì tranh sẽ có ý nghĩa giúp công việc suôn sẻ, buôn may bán đắt. Đối với những người làm ăn xa treo bức tranh này cũng với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, suôn sẻ, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

500 mau tranh thuan buom xuoi gio dep hut tai loc nhat 2023 19618 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn và tiến đến thành công nên tranh thuận buồm xuôi gió rất được ưa chuộng

Tranh thuận buồm xuôi gió là 1 trong những dòng tranh phong thủy bán chạy nhất bây giờ.

Đây là 1 mẫu tranh sở hữu đa dạng ý nghĩa tốt được phổ biến người ưa chuộng.

Vậy bạn sở hữu biết ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió là gì không ? Tranh thuận buồm xuôi gió có loại nào? Hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hết nhé!

Tranh thuận buồm xuôi gió mang những ý nghĩa gì?

Xuất hiện từ lâu trong văn hóa phương Đông, hình ảnh thuận buồm xuôi gió sở hữu trong mình đa dạng ý nghĩa tích cực về cả tư tưởng, đời sống văn hóa lẫn phong thủy. Việc biết cách tận dụng và khiến làm nổi bật những ý nghĩa này sẽ giúp món quà thêm phần ấn tượng hơn.

Xem thêm:  30 mẫu vẽ tranh tường mầm non đơn giản - hiện đại

44b4ef8384a3215c205ba594b0acb8e1 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Ý nghĩa nổi bật trong văn hóa:

Xưa kia, lúc những khoa học tiên tiến còn chưa thành lập, việc làm ăn, vận tải hàng hóa từ khu vực này tới khu vực khác cốt yếu được tổ chức bằng trục đường thủy, trên biển hoặc các con sông, bởi thế nguyên tố thời tiết là cực kỳ cần thiết.

5abaeca0408b672baca3d07dae208414 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Tranh Thuận buồm xuôi gió sở hữu hình ảnh chủ đạo là những con thuyền căng buồm ra khơi như lời chúc về sự thành công, tiện dụng. Đặc biệt, gắn liền sở hữu văn hóa phương Đông, ý nghĩ bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng sở hữu thể hiểu như 1 lời chúc thuận tiện vượt qua lúc vướng mắc, thử thách.

Ý nghĩa quan trọng của tranh về phong thủy

Với ý nghĩa rất quan trọng trong văn hóa, vậy còn ý nghĩa về phong thủy thì sao? Bức tranh thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là tượng trưng của kinh doanh bởi kinh doanh nhờ thuyền buồm mà đem lại các cuộc đàm phán làm ăn dễ dàng. Việc sử dụng tranh Thuận buồm xuôi gió trong những văn phòng, tranh treo ở phòng khách, phòng làm cho việc sẽ kích hoạt sự dễ dàng trong kinh doanh, giúp đơn vị lớn mạnh, luôn hướng về phía trước.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió

Người xưa đã với câu “Sơn quản nhân đinh, Quỷ quản tài” mang hàm ý đề cập Thủy là nơi khơi dậy những vận nguồn tài lộc của gia đình, mang lại rất nhiều tài lộc cho gia chủ.

Việc treo tranh thuận buồm xuôi gió mà thuộc hành Thủy trong nhà nghĩa là sẽ mang đến vận may, tài lộc cho gia đình mình, với những gia đình có người đi làm cho ăn xa nhà, tranh Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang lại vận may sẽ là một vật phẩm phong thủy giúp cầu bình an, giảm thiểu điều ko may cho người đi xa rất linh ứng.

Tranh thuận buồm xuôi gió nên treo ở đâu?

Là một vật phẩm phong thủy, cách treo tranh Thuận buồm xuôi gió sẽ có tác động rất to lớn đến những vận khí năng lượng trong nhà, văn phòng, vì thế việc đặt tranh đúng vị trí là vô cùng quan trọng. Dưới đây là cách treo tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió để những bác tham khảo:

 • Treo tranh Thuận buồm xuôi gió ở vị trí sao cho mũi thuyền hướng vào nhà với hàm ý định hướng cho tài lộc chảy vào gia đạo
 • nếu như gia chủ đang khiến cho việc tại những cơ quan nhà nước hoặc là người mang chức vụ quan yếu trong người thì nên đặt tranh theo hướng Bắc để giúp tuyến phố quan lộ hanh hao thông
 • nếu như gia chủ tự buôn bán hoặc khiến việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì nên treo tranh theo hướng Đông để lôi kéo vận khí, may mắn
 • những hướng Đông – Nam, Đông Bắc hay Tây Bắc cũng rất phù hợp để treo tranh vì sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn, trí óc thông suốt, làm cho việc hiệu quả, kiếm được rộng rãi tiền.

ko nên treo tranh tại những vị trí sau:

 • Tranh thuận buồm xuôi gió kỵ sở hữu hướng Nam (hướng thuộc hành Hỏa), sẽ gây bất lợi cho các con phố công danh và sự nghiệp của gia chủ.
 • ko nên treo tranh trong phòng ngủ, trước phòng ngự sinh vì sẽ có ảnh hưởng không phải chăng tới vận mệnh và sức khỏe của gia đình.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với những tuổi nào?

Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi: Tý, Hợi, Dần, Mão, Dậu, Thân.

Đầu tiên, tranh thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy trong phong thủy. Địa chi ngũ hành – Tức là tuổi của mỗi người được phân chia theo luật ngũ hành:

 • Hành Thủy: Tý, Hợi
 • Hành Mộc: Dần, Mão
 • Hành Kim: Dậu, Thân
 • Hành Hỏa: Tỵ, Ngọ
 • Hành Thổ: Thìn, Mùi, Tuất, Sửu

Quan hệ mệnh hành Thủy với các hành khác trong ngũ hành:

 • Tương hợp: Thủy – Thủy hợp nhau.
 • Tương sinh xuất: Thủy sinh Mộc – tức là nước nuôi to cây. Nên tranh thuyền buồm sẽ tương sinh phải chăng nhất cho mệnh Mộc.
 • Tương sinh nhập: Kim sinh Thủy – Tức chủ sở hữu mệnh Kim vẫn sẽ hợp treo tranh thuyền buồm. Bên cạnh đó Kim hao Thủy lợi. Tức bức tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió vẫn hợp mệnh Kim nhưng khiến cho tổn hao mệnh Kim.

Kết luận: Tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hợp có tuổi nào?

 • Hợp nhất: Tuổi con Dần, Mão (thuộc hành Mộc)
 • Tương hợp: Tuổi con Tý Hợi (thuộc hành Thủy)
 • Hợp ít với: Tuổi con Dậu, Thân (thuộc hành Kim)

Một số Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bạn nên treo:

mẫu tranh thuyền buồm bằng ép gỗ :

Là mẫu tranh quà tặng treo tường rất được đam mê và ưa thích ngày nay. Bức tranh sở hữu ngoại hình 1 tấm hoặc ghép bộ 3 tấm, 5 tấm rất đẹp. Màu sắc tươi sáng, căng bóng. Được ép một lớp lụa bảo vệ tranh, thuận lợi vệ sinh.

Xem thêm:  Tranh tô màu phương tiện giao thông đẹp, sinh động nhất

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng canvas

Là cái tranh thuyền buồm được in trên nền vải canvas mang những hình ảnh thuyền buồm tiên tiến. Với người dùng nào thích đặt những cái tranh thuyền biển in ép gỗ sang chất liệu canvas đều được. Tranh canvas nhẹ, đơn giản mà hiện đại…

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng sơn dầu

Là dòng tranh được vẽ bằng sơn dầu với các trục đường nét uyển chuyển, mềm mại. Bức tranh sở hữu màu sắc chân thật, thắm thiết và rất có hồn. Những bức tranh thuyền buồm vẽ sơn dầu thường kết hợp sở hữu phong cảnh sông núi hữu tình rất đẹp.

loại tranh thuận buồm xuôi gió bằng thêu

Là tranh thuyền buồm được thêu từng nét kĩ càng, kỹ lưỡng. Tranh thêu cao cấp được đặt thêu từ làng nghề thêu truyền thống Quất Động. 1 Trong số ít làng nghề thêu truyền thống còn lại của Việt Nam.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ

Là bức tranh thuyền buồm, thuận buồm xuôi gió được làm cho từ gỗ hương, gõ đỏ,… phổ thông cái gỗ khác nữa. Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ hương được làm cho trong khoảng gỗ hương nguyên tấm. Ko ghép nối, ko lẫn gỗ tạp, không mối mọt cong vênh.

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió làm bằng đồng

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió là 1 mẫu tranh được sản xuất với chất liệu bằng đồng vàng hoặc đồng đỏ. Được chạm khắc các hoa văn hoạ tiết trên bề mặt miếng dát đồng thau để tạo thành 1 bức tranh. Và được đóng khuôn bằng gỗ hoặc khuôn bằng đồng tuỳ theo đề nghị của người mua. Bức tranh cũng là hình ảnh thuyền buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió.

Mẫu Tranh thuận buồm xuôi gió làm bằng đá

Là cái tranh thuận buồm xuôi gió, tranh thuyền buồm được gắn bằng đá. Hay còn được gọi là mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đính đá. Chất liệu của tranh đá quý Thuận buồm xuôi gió : Aquamarine xanh lơ, Ruby đỏ gốc lục silanka đỏ mận chín, Saphia xanh nước biển, Opanl xanh lông công, trắng, canxit…vẽ trên nền Mika tổng hợp.

Mẫu Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng, dát vàng

Tranh mạ vàng thuận buồm xuôi gió là sự hài hòa tuyệt vời giữa tinh hoa của trị giá truyền thống và giá trị thẩm mỹ. Mô tả chiều sâu văn hóa, song song suy tôn đẳng cấp của không gian sống.

Ngắm nhìn những mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, ý nghĩa

Hiện nay, các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đang được ưa chuộng và săn đón của khá nhiều quý khách hàng.

Các bức tranh này không chỉ giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên tươi mới và nổi bật hơn, mà còn mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ nữa.

Hiện nay DHB Design có đội ngũ hoạ sĩ nhiều năm kinh nghiệm, triển khai vẽ tranh tường, tranh sơn dầu, tranh phong cảnh… Hiện DHB Design có Gallery tại HN, HCM, ĐN.

Họa sĩ Công Huyền Tôn Nữ Thiên Hà: Là một người gốc Huế, thuộc dòng tộc “Công Huyền Tôn Nữ” đam mê hội họa, công việc chính là sáng tác và có thực hiện việc chép tranh.

Hoạ sĩ Thiên Hà là người gốc Huế, ngay từ nhỏ chị đã được làm quen với hội hoạ, chị có nhiều tác phẩm sáng tác, và đặc biệt chị rất yêu thích vẽ thể loại chân dung. Hiện tại chị đang vẽ tại một phòng tranh tại Sài Gòn, trên phố Tạ Hiện. Theo tìm hiểu của chúng tôi được biết, Hoạ sĩ Hà là đời thứ 5 của vua Minh Mạng.

– Hoạ sĩ Cao Nhung, tốt nghiệp trường Mỹ thuật TPHCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm

– Hoạ sĩ Hạnh Nguyễn, tốt nghiệp trường Mỹ thuật Hà Nội, có hơn 15 năm kinh nghiệm

Hinh anh con thuyen re song dap gio tuong trung cho nhung nguy hiem diem khong may deu bien mat 1349x2048 1 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023brop4818 tranh canvas thuan buom xuoi gio son dau dep nhat 1 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 PCS13 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023cung mot chu de nhung tranh thuan buom xuoi gio co nhieu hinh thuc the hien khac nhau 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023Chon dung huong treo tranh de mang lai mang lai nhung nguon nang luong tich cuc tuoi moi cho gia chu 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin thú vị về dòng tranh đẹp, đầy ý nghĩa này nhé!

Tìm hiểu xu hướng, nhu cầu vẽ tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh treo tường đẹp ý nghĩa với hình ảnh trung tâm là chiếc thuyền buồm no căng gió đứng ở vị trí chủ đạo của toàn bộ bức tranh.

Xung quanh của hình ảnh con nuôi căng buồm có thể là không gian biển cả mênh mông hoặc khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ kết hợp vô cùng đẹp và mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

BRO6522 Tranh Thuan Buom Xuoi Gio Son Dau In Canvas Mau Dep 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Theo quan niệm phương đông, tranh thuận buồm xuôi gió mang lại những ý nghĩa vô cùng sâu sắc và đặc biệt trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, từ thuận và từ buồm là 2 từ dùng chỉ về phương hướng, sự di chuyển dễ dàng hướng đến một phía, với ý chỉ sự thuận lợi xuôi lọt trong công việc.

Xem thêm:  Tranh mã đáo thành công hợp những tuổi nào? - Nội thất AmiA

5abaeca0408b672baca3d07dae208414 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Từ buồm và từ xuôi gió chỉ đến hình ảnh thuyền buồm muốn đi nhanh hơn phải có gió đẩy. Vì thế hướng gió mà xuôi chiều thì thuyền buồm càng đi nhanh tới đích, Vì thế trong kinh doanh, việc treo những bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp chủ nhân của nó luôn thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng đi đến thành công hơn.

Đặc điểm của mẫu tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với người mệnh gì trong phong thủy ngũ hành?

Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh thuyền buồm và sóng nước làm chủ đạo. Vì thế đây là dòng tranh thuộc hành Thủy. Trong quan niệm ngũ hành phong thủy, hành thủy thì sẽ hợp người mệnh Thủy (tương hợp) và người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Tuy nhiên, hành Thủy sẽ khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và không tốt cho mệnh Kim.

bro5276 tranh treo tuong thuan buom xuoi gio trang tri 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Tuy nhiên, với một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió được thiết kế thêm nhiều yếu tố khác như đồi núi, gam màu đỏ, màu cam và màu vàng,… Thì những người mệnh Kim, Hỏa và Thổ cũng sẽ vô tư treo tranh mà không cần suy nghĩ.

Bởi lẽ, khi bức tranh sở hữu yếu tố tương sinh với mệnh của gia chủ thì nó tự khắc sẽ cân bằng vượng khí trong phong thủy, mang lại những may mắn, suôn sẻ và thuận lợi trong con đường sự nghiệp công danh và cuộc sống cho gia chủ.

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với người tuổi nào?

Dựa vào đặc điểm của phong thủy ngũ hành phía trên, ta dễ nhận thấy treo tranh thuận buồm xuôi gió có rất nhiều tuổi treo được. Hợp nhất sẽ là những tuổi: Tuổi Dần hay tuổi Mão (thuộc hành Mộc). Tuổi Tý hoặc tuổi Hợi (thuộc hành Thủy). Tuổi Dậu và tuổi Thân (thuộc hành Kim),…

BRO6473 Tranh Doi Thuyen Buom Xuoi Gio Ra Khoi 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Các chất liệu và không gian treo phù hợp của tranh thuận buồm xuôi gió

– Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió rất đa dạng về chất liệu tranh. Phải kể đến các dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay như: tranh vẽ thuận buồm xuôi gió, tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ hay tranh thêu thuận buồm xuôi gió… Đặc biệt, ngày nay còn có cả dòng tranh thuận buồm xuôi gió in vải canvas.

– Không gian lý tưởng thường được lựa chọn treo tranh thuận buồm là không gian phòng khách, phòng làm việc tại gia,… Hoặc là tại các văn phòng làm việc công ty, phòng giám đốc hay phòng họp, phòng hội nghị,…

Cách treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp ý nghĩa phong thủy

Khi treo tranh thuận buồm xuôi gió, điều quan trọng nhất mà mỗi gia chủ cần lưu ý chính là hướng của mũi thuyền. Vì thế nên, khi treo tranh thuận buồm xuôi gió gia chủ nên hướng mũi thuyền vào trong nhà với hàm ý hướng tài lộc và may mắn vào nhà.

bro5910 tranh chiec thuyen can buom ngoai khoi 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Đây cũng là lý do mà khi đi mua tranh bạn nên chọn mũi thuyền là quay sang trái hay quay sang phải, để phù hợp với hướng nhà và nội thất nhà bạn nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo tranh theo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Bởi hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc sẽ giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Và hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, vượng khí trong cả ngôi nhà.

Một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, hợp phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió và mặt trời:

Mặt trời tỏa ánh sáng ánh hào quang và mang tới năng lượng tích cực. Mặt trời cũng là điểm nhấn tăng thêm nét đẹp nổi bật và ý nghĩa của những bức tranh thuận buồm xuôi gió, giúp cân bằng âm dương hài hòa. Dưới đây là một vài mẫu tranh đẹp với hình ảnh mặt trời và thuyền buồm căng gió để quý khách tham khảo.

Tranh có hình ảnh thuận buồm xuôi gió và chim:

Rất nhiều khách hàng thích những bức tranh có điểm xuyến thêm hình ảnh chim, động vật. Nó thể hiện cho sức sống tươi vui, sự chuyển động và bình an… Mỗi loài chim được thể hiện trong tranh cũng như số lượng và những ý nghĩa riêng, đặc biệt.

FSPT 05 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Tranh thuận buồm xuôi gió có phong cảnh sơn thủy hữu tình

Một bức tranh không chỉ cần mang những ý nghĩa tốt đẹp mà trước tiên nó phải đẹp, nổi bật và có tính thẩm mỹ cao. Nhất là khi đặt tranh trong không gian phòng khách gia đình càng đòi hỏi tới sự hài hòa, mang tới tinh thần thư thái, nhẹ nhàng cho người ngắm nhìn. Sau đây là một vài mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp có phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình mà có thể quý khách tham khảo:

1c338e9e0a635271a2778510b1071b15 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 495471f8a4224adef149641d7eef338d 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023bro5276 tranh treo tuong thuan buom xuoi gio trang tri 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023bro5910 tranh chiec thuyen can buom ngoai khoi 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023BRO6473 Tranh Doi Thuyen Buom Xuoi Gio Ra Khoi 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023BRO6522 Tranh Thuan Buom Xuoi Gio Son Dau In Canvas Mau Dep 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023 500+ mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp hút tài lộc nhất 2023

Dòng tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ trẻ trung rất được ưa chuộng:

Các mẫu tranh thuyền buồm xuôi gió được ghép từ bộ 3 tấm hay 5 tấm đang rất được yêu thích và ưa chuộng với sự đa dạng và phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ăn hay văn phòng phòng làm việc, phòng giám đốc,… mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa trẻ trung và năng động cho không gian.

Tranh thuận buồm xuôi gió đẹp với gam màu vàng, hồng và đỏ:

Trong bức tranh thuận buồm xuôi gió luôn có sự xuất hiện của hình ảnh nước. Bởi vậy nên,nó nghiêng về hành Thủy. Tuy nhiên nếu như mẫu tranh này có thêm những gam màu vàng, màu hồng và màu đỏ…làm chủ đạo thì bức tranh này lại nghiêng về hành Hỏa. Đây là dòng tranh rất thích hợp với những người có mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Màu vàng, cam, hồng đỏ cũng là màu sắc đặc trưng của mặt trời, của ánh nắng đang chiếu rọi xuống mặt nước, mặt biển trông rất đẹp và đầy ý nghĩa.

Xêm thêm một số hình ảnh tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Bảng giá tranh treo tường tại Đà Nẵng update tháng 1/2023

STTKÍCH THƯỚCGIÁ240 cm x 50 cm1.000.000đ350 cm x 60 cm1.500.000đ460 cm x 80 cm2.400.000đ570 cm x 90 cm3.150.000đ

Lời kết:

Trên đây là những thông tin về dòng tranh thuận buồm xuôi gió dành cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy truy cập vào trang để được tư vấn và cung cấp thêm thật nhiều những thông tin cần thiết để giúp bạn lựa chọn và thiết kế dòng tranh này sao cho phù hợp và mang lại thật nhiều điều tốt đẹp cho gia đình mình nhé!

Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã nhiều hơn biết tranh thuận buồm xuôi gió hợp mệnh gì, tuổi nào để lựa chọn thích hợp giúp tranh phát huy giá trị thấp nhất cũng như phương pháp treo bức tranh hợp phong thủy trong nhà.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button