Tranh tô màu công chúa phép thuật winx – Hà Nội Spirit Of Place

Tranh tô màu công chúa phép thuật winx – Chắc hẳn các cô bé rất thích các nàng công chúa như Lọ Lem, Bạch Tuyết… thời gian gần đây cũng rất ưa chuộng các nàng tiên xinh đẹp trong nhóm Winx. Trong nhóm này có 6 nhân vật chính gồm các cô gái rất tài năng và xinh đẹp: Bloom, Stella, Musa, Tecna và Aisha. Mỗi nàng có một cá tính và biệt tài phép thuật khác nhau nhưng cùng chung chí hướng là giúp đỡ người gặp khó khăn. Vậy tại sao ba mẹ lại không nhanh chóng chọn lựa và lưu hình ảnh đẹp để tô màu về cho con yêu của mình tha hồ thể hiện nghệ thuật và óc sáng tạo nào!

Xem thêm: Tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Dưới đây là những hình ảnh tranh tô màu công chúa phép thuật Winx

BLOOM, tiên nữ rồng thiêng, có mái tóc màu cam rực rỡ và đôi mắt xanh lam sâu thẳm. Sinh nhật của cô là 10/12. Cô có bạn trai tên Sky. Biểu tượng tiên nữ của Bloom là rồng. Chú thỏ lông xanh Kiko và chú mèo lông vàng Ron là hai thú cưng. Cô nàng rất mạnh mẽ, nhạy cảm, rất hay giúp đỡ bạn bè và học rất giỏi. Pixie của cô là những mê cung và những cánh đồng. Yêu thích môn học pha chế thuốc tiên. ” Ngọn lửa rồng thiêng” là câu thần chú của cô nàng.

Xem thêm:  EM THÚY - Kiệt tác hội họa của họa sĩ Trần Văn Cẩn - Thế giới Di sản

BLOOM

STELLA, tiên nữ ánh sáng. Cô nàng có mái tóc màu vàng rực rỡ, đôi mắt nâu sâu thẳm. Cô sinh ngày 18/8. Bradon là bạn trai của cô. STELLA có biểu tượng tiên nữ là nhân ngư. Pixie là nhân ngư. Cô nàng có tính sôi động, thích thời trang. Môn học yêu thích phép thuật biến hóa. Câu thần chú của cô nàng là phép thuật biến hóa.

STELLA

FLORA, tiên nữ thiên nhiên. Có ngoại hình với mái tóc màu nâu và đôi mắt màu xanh lá huyền bí. Sinh nhật của cô là 1/3. Bạn trai Helia. Biểu tượng tiên nữ là nữ thần rừng. Pixie Chatta tán phét. Cô rất hiền lành, tốt bụng và yêu thiên nhiên. Cô sống nội tâm và rất trung thành. Thực vật học là môn yêu thích của cô nàng.Câu thần chú là cây tầm ma khổng lồ.

FLORA

MUSA, tiên nữ âm nhạc. Cô có mái tóc màu nâu và đôi mắt đen. Sinh nhật của cô 10/5. Cô nàng có bạn trai là Riven. Yêu lùn là biểu tượng tiên nữ của cô ấy. Pixie Tune thói quen và cách cư xử tốt. Cô luôn cố tỏ ra mạnh mẽ và tự cô lập mình, bi quan nhưng rất trung thành, biết quan tâm. Môn học yêu thích phát minh âm nhạc. Câu thần chú của cô nàng là sóng siêu âm.

MUSA

TECNA, là tên của tiên nữ công nghệ. Cô có ngoại hình đôi mắt xanh ngọc và mái tóc màu hồng tím.Cô sinh ngày 16/12. Bạn trai là Timmy.Biểu tượng tiên nữ là thần biển.Pixie Digit công nghệ và Caramel của siêu năng lực.Lí trí và logic là tính cách của cô. Cô nàng hay gặp rắc rối trong việc bày tỏ tình cảm.Cô rất giỏi trong công nghệ,toán học,chơi game và chuyên lật mặt những kẻ khoe khoan. Môn học yêu thích phép thuật về điện. Câu thần chú thường dùng tia lazer.

Xem thêm:  Đàn tranh có bao nhiêu dây? Những thông tin cần biết về đàn tranh

TECNA

AISHA, tiên nữ dung dịch có mái tóc màu đen,mắt đen. Sinh nhật của cô là 15/6. Bạn trai tên Nabu ( đã mất ) và Roy. Chimera là biểu tượng tiên nữ. Pixie Piff những giấc mơ đẹp. Aisha rất hiếu động, bất trị và hoang dã. Cô rất đa tài,là một vận động viên, chiến binh, vũ công giỏi, luôn muốn bình đẳng ngôn ngữ. Cô nàng thích học phép thuật thể dục nhịp điệu và bài tập nhảy. Sóng Morphix là câu thần chú thường dùng.

AISHA

ROXY, là nhân vật phụ trong nhóm. Cô là tiên nữ động vật có mái tóc hồng, mắt màu tím và màu hổ phách xen lẫn nhau. Pixie Jolie bói tương lai. Cô nàng sống rất vui vẻ, hòa nhã và yêu động vật.

ROXY

Một vài tranh tô màu cho bé về các nàng tiên Winx

Thời trang

Xinh đẹp

Mạnh mẽ

Tranh tô màu – Tags: tô màu

  • Tranh tô màu cho bé 3 tuổi giúp tăng khả năng tư duy

  • Tranh tô màu cho bé gái đáng yêu và dễ thương

  • Tranh tô màu hoa hướng dương

  • Tranh tô màu công chúa sofia

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button