Tranh đá quý văn miếu V100 MẪU ĐẸP NHẤT

Tranh đá quý 24h xin được gửi đến quý khách hàng về ý nghĩa và giá trị phong thuỷ của mẫu tranh đá quý văn miếu quốc tử giám. Đây là mẫu tranh rất phù hợp để treo trong gia đình hoặc môi trường cơ quan đoàn thể. Chúng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, thành công và trường thọ.Ý nghĩa tranh đá quý văn miếu quốc tử giám:

Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Biểu tượng văn hóa Việt Nam

Trong gần một ngàn năm qua, Văn Miếu – Quốc Tử Giám luôn được coi là một biểu tượng về sự trường tồn của tinh hoa văn hóa giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo, khuyến đức, khuyến tài của dân tộc Việt. Hà Nội là một thành phố cổ với nhiều truyền thống và văn hóa lâu đời. Nơi đây có rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và cổ kính thu hút nhiều khách trong và ngoài nước tới thăm quan và du lịch. Một trong những địa điểm không thể bỏ qua là Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Xem thêm:  Cách miêu tả tranh bằng tiếng anh có dàn ý và 3 bài mẫu chi tiết

Nổi tiếng là vậy nên Văn Miếu – Quốc Tử Giám được những giới nghệ sĩ cũng như nghệ nhân lấy làm ý tưởng cho tác phẩm của mình, đặc biệt là trong những bức tranh. Tranh đá quý cũng lấy đó làm ý tưởng để tạo nên bức tranh ý nghĩa sâu sắc. Tranh đá quý Văn Miếu vừa có thể làm trang trí căn nhà, vừa có thể làm quà tặng và đặc biệt là tặng cho những vị khách nước ngoài ( chắc chắn sẽ trở thành món quà ý nghĩa, mang tính lịch sử và tính dân tộc )

  • Mô tả tranh:

Tranh đá quý được làm từ đá quý tự nhiên, như: ruby, mã não, thạch anh…( đá từ trong lòng đất). qua gia công nghiền, mài, rắc, gắn ghép thủ công toàn bộ. tranh làm trên nền là tấm mica, được gắn bằng keo 502 chuyên dụng, nên độ bền rất cao trên 50 năm. Khung tranh được làm bằng nhựa cao cấp hoặc khung gỗ, có móc treo chắc chắn, dễ dàng tháo lắp.

Tranh đá quý Văn miếu Quốc Tử Giám

Tranh đá quý Văn Miếu Quốc Tử Giám

Tranh đá quý Văn Miếu V100

TRANH ĐÁ QUÝ VĂN MIẾU ĐẸP NHẤT

ẢNH CHỤP TẠI CỔNG C.TY 24H. MẪU TRANH VỪA HOÀN THIỆN

Đặc biệt mẫu tranh trên được anh Hà (nghệ nhân 24h) thiết kế, chế tác bằng đá quý và đưa ra thị trường được mọi người rất ưa chuộng, chính vì độ đẹp của bức tranh nên có rất nhiều cơ sở sao chép lại nhưng để có được tác phẩm đẹp tinh túy như mẫu thì chỉ có người làm ra mới nắm rõ quy trình cách phối mầu, độ dầy nổi của từng lớp đá và bố cục hợp lý để tạo ra bức tranh lung linh tuyệt đẹp như vậy, để biết thêm các chi tiết về tranh xin lh để dc tư vấn.

Xem thêm:  Tranh tô màu quả cam - Thủ Thuật Phần Mềm

Giá tranh phụ thuộc vào 3 yếu tố chính.

1. Tay nghề họa sỹ, tay nghề cao làm kỹ có tiếng thì tranh sẽ có hồn và nét

2. giá trị nguyên liệu, lựa trọn dòng đá quý hiếm giá trị cao thì giá tranh sẽ cao

3. kích thước và mẫu khung tranh

Gía tranh phần lớn phụ thuộc vào nguyên liệu đá quý: Độ đẹp, độ hiếm của đá, độ tỉ mỉ của mẫu tranh. Tranh làm thủ công nên sắp xếp những chi tiết cho hài hòa tương xứng với bố cục của bức tranh vậy nên giá tranh sẽ cao hơn rất nhiều so với tác phẩm thông thường, có nét đẹp riêng tạo ra sự cân đối hài hòa cho bức tranh.

Tranh có sẵn hoặc làm mới (mẫu nhỏ thì 1 ngày, mẫu to từ 3-5 ngày là xong) nên có thể làm kích thước theo yêu cầu của quý khách. Có rất nhiều mẫu khung khác nhau như khung nhựa đặc cao cấp, khung gỗ sồi, gỗ lim, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ óc chó…Bảng giá dưới đây là khung nhựa cao cấp, các loại khung khác thì độ dày và kiểu dáng khác nhau hãy liên hệ để được báo giá chi tiết

*** BẢNG GIÁ THAM KHẢO ***

Bảng giá trên đã bao gồm cả khung vào cung số đẹp, ngoài các cở trên bảng giá quý vị có thể đặt kích thước và mẫu theo yêu cầu.

Kích thước (cm)

Phủ bì khung

Xem thêm:  Thị trường cạnh tranh hoàn hảo - Khái niệm, đặc điểm, điều kiện

Giá thành

(VND)

Kích thước (cm)

Phủ bì khung

Giá thành

(VND)

32 x 42cm

650.000

106 x 166cm

4.500.000

52 x 72cm

850.000

116 x 196cm

5.500.000

76 x 106cm

1.800.000

126 x 212cm

6.500.000

96 x 138cm

2.800.000

136 x 236cm

7.500.000

Tranh đá quý 24h miễn phí lắp đặt và vận chuyển tranh đá quý toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0965 383 886 – 08326 11111

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tranhdaquy24h

Skype:

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button