CUỘC THI VẼ TRANH BÌNH ĐẲNG GIỚI-NÓI KHÔNG … – DongnaiArt

thực hiện kế hoạch số. 437 / kh-thpttpĐbp ngày 14 tháng 9 năm 2021 về kế hoạch tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ bộ môn năm học 2021 – 2022. Từ ngày 10 tháng 01 năm 2022 đến ngày 24 tháng 01 năm 2022, tổ chức và học sinh phối hợp với thành phố Điện Biên Phủ. Đoàn thanh niên tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới: Nói không với bạo lực học đường” cho học sinh nhà trường nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới nhằm giảm thiểu và tiến tới chấm dứt bạo lực, xâm hại chống lại phụ nữ và trẻ em; tăng cường phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và quan tâm kịp thời các trường hợp bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em, nhất là các vụ bạo lực xảy ra trong trường học.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh sau giờ học, tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi; được thể hiện bản thân và đặc biệt hướng các em trở thành những công dân tôn trọng và hiểu pháp luật, trở thành tuyên truyền viên cho bạn bè, người thân và xã hội.

ngay sau khi tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 33 bài dự thi của 33 tập thể lớp; các tác phẩm tham dự đa dạng về thể loại như tranh bút chì, tranh bột màu, tranh chì màu, tranh sơn dầu, màu nước, đáp ứng yêu cầu của chủ đề, bài vẽ đẹp, bố cục chặt chẽ, màu sắc hợp lý, nội dung phong phú, sáng tạo. đặc biệt qua từng hình ảnh, chúng ta có thể thấy được sự hiểu biết về cách nhận biết các hành vi bạo lực; xâm hại tình dục trong trường học, gia đình, nơi công cộng và trên không gian mạng. nhiều bài dự thi mang tính sáng tạo cao, truyền tải thông điệp mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng đến người xem.

Xem thêm:  Ý nghĩa Tranh thêu hoa hướng dương trong phong thủy

Với mục tiêu làm việc khách quan, công bằng và trách nhiệm, Ban giám khảo đã chấm điểm và lựa chọn những hình ảnh đoạt giải theo các tiêu chí đã đề ra. kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về đội 11v4; giải nhì thuộc về các nhóm 12v2, 12v8; giải Ba thuộc về các tổ 11b5, 10a1, 10a4; giải khuyến khích thuộc về các nhóm 12v1, 11b1, 11b2, 10a2, 10a5, 10a6, 10a7, 10a11.

Anh 1

Anh 2

Xem Thêm : 70 Mẫu Tranh Tô Màu Xe Cứu Thương Cho Bé Vẽ, Tô Màu Xe Cứu Hỏa, Xe Cứu Thương Và Xe Cảnh Sát

ban giám khảo đánh giá các bài dự thi

Anh 4

Anh 5

Anh 6

Anh 7

Anh 8

Anh 9

Xem Thêm : Tổng hợp tranh tô màu xe đạp đẹp nhất dễ tải dễ in Update 2022

Anh 10

một số mục nhập

Cuộc thi vẽ tranh “Bình đẳng giới – Nói không với bạo lực học đường” đã tạo nên một hoạt động truyền thông sôi nổi trong toàn trường, thu hút sự quan tâm của học sinh trong và ngoài trường, từ đó lan tỏa rộng rãi. Mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường là đảm bảo an sinh xã hội, trao quyền cho phụ nữ và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thúc đẩy bình đẳng giới, phòng ngừa và ứng phó với bạo lực và xâm hại. phụ nữ và trẻ em cũng như để phát triển năng khiếu nghệ thuật của học sinh của trường./.

11

12

13

tru thi thu huong – dien bien phu city high school

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button