Đắm chìm trong vẻ đẹp của 10 mẫu tranh hoa oải hương tím – AmiA.vn

Đắm chìm trong vẻ đẹp của 10 mẫu tranh hoa oải hương tím sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Xem thêm: 10 mẫu tranh hoa oải hương tím treo phòng khách đẹp

Hầu hết hiện nay, rất nhiều gia đình muốn thay đổi diện mạo cho căn nhà sang trọng, hiện đại hơn. Nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc không bị lạc lõng. Lại đem may mắn cho gia chủ. Vì vậy xu hướng hiện nay chính là treo một bức tranh về hoa, để đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt nếu ban muốn một không gian tràn ngập sức sống của thiên nhiên, của hoa lá cỏ cây. Thì tranh hoa oải hương chính là sự lựa chọn hàng đầu tại Amia.

Hầu hết những mẫu tranh cánh đồng hoa oải hương hay tranh bó hoa oải hương đều lấy gam màu tím làm chủ đạo. Không chỉ đưa đến cho không gian khoảng lặng tuyệt vời mà còn mang sắc màu của sự thủy chung, đợi chờ trong tình yêu. Và dưới đây là 10 mẫu tranh hoa oải hương tím cho các bạn lựa chọn.

Xem thêm:  Tổng hợp tranh tô màu bác hồ đẹp nhất dễ tải dễ in Update 2023

10 mẫu tranh hoa oải hương tím đẹp tại Amia Hà Nội

Ý nghĩa của những bức tranh hoa oải hương tím ngọt ngào

1.Ý nghĩa may mắn

Từ ngàn năm trước, hoa oải hương mang ý nghĩa cho sự may mắn và tốt lành. Vì vậy treo một bức tranh hoa oải hương sẽ đem đến may mắn. Sự bình yên và thuận hòa mọi thành viên trong gia đình với nhau

2.Tình yêu thủy chung

Hoa oải hương được xem là món quà ý nghĩa. Biểu tượng cho tình yêu chung thủy với gam màu tím chủ đạo và hương thơm tinh tế, lãng mạn và cổ điển. Vì thế, những cặp tình nhân hay những cặp vợ chồng mới cưới luôn trao cho nhau những bó hoa oải hương để chứng minh tình yêu thủy chung và mang lại nhiều điểu may mắn. Vì vậy nhưng cặp vợ chồng mới cưới, hay dù cưới lâu rồi cũng nên sắm cho phòng ngủ một bức tranh hoa oải hương. Để hâm nóng tình cảm vợ chồng, cũng như làm dịu sự mẫu thuẫn trong hôn nhân.

3.Sự đợi chờ trong tình yêu

Theo quan niệm của người Trung Quốc xưa, hoa oải hương có ý nghĩa cho sự đợi chờ trong tình yêu. Chính vì vậy, bức tranh là món quà ý nghĩa cho các cặp đôi yêu nhau. Dành tặng bức tranh cho người mình yêu, sẽ đem đến hàm ý mong muốn tình yêu được bền chặt, không bị chia lìa.

Xem thêm:  55+ vẽ tranh phong cảnh đồng lúa đơn giản, đẹp của học sinh

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Điện thoại liên hệ với khách hàng công ty : 0963.733.733

Email : [email protected]

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button