Hình Vẽ Người- Cách Vẽ Con Người Đẹp Trong Vòng 1 Nốt Nhạc

Hình vẽ người- cách vẽ con người đơn giản mà đẹp cho trẻ em, học sinh lớp 5 với nhiều chủ đề: anime, người thật. Hướng dẫn từng bước vẽ người với nhiều hình dáng khác nhau

Hình vẽ người
Hình vẽ người

Chủ đề hình vẽ con người là chủ đề không mấy xa lạ đối với các bạn học mỹ thuật, riêng đối với các em bé nhỏ tuy là chủ đềgần gũi nhưng cũng không dễ, vì khi vẽ con người cần phải đúng tỷ lệ cơ thể, chưa kể đến vẽ các hình dáng khác nhau như ngồi, đi, đứng,… Để học cách vẽ con người căn bản, cực dễ, có thể tham khảo bài viết dưới đây của Antimatter.vn.

Hình vẽ người- cách vẽ con người đẹp nhất

Nếu bạn là người đam mê hội họa chắc chắn không thể nào bỏ qua hình vẽ về người được. Nó mang đến những tác phẩm nghệ thuật hết sức tuyệt vời dành cho thế giới bao la, rộng lớn này.

Thật sự mà nói mỗi hình vẽ như đang mô phỏng từng cử chỉ, cảm xúc của con người một cách sinh động, nhìn giống thật nhất. Vì vậy, hình vẽ người được Antimatter.vn sưu tầm là một kỳ tác tranh ảnh đẳng cấp mà bạn có thể tham khảo.

Cách vẽ con người đẹp và dễ nhất

Nghe đến vẽ người mặc dù rất đẹp nhưng nhiều người thiết nghĩ sẽ rất khó. Thế nhưng, trong bài viết này bạn sẽ được lĩnh hội cách vẽ con người đơn giản nhất hiện nay. Hãy cùng thực hành để có ngay một tác phẩm cho riêng mình nhé!

  • Bước 1: Tạo khung vẽ với kích thước thích hợp cho phần đầu.
Xem thêm:  [Sưu tầm] 699+ tranh tô màu khủng long siêu đẹp [mới nhất 2023]
cách vẽ con người phác thảo phần đầu
cách vẽ con người phác thảo phần đầu
  • Bước 2: Tạo tiếp khung vẽ cho phần thân.
cách vẽ con người phác thảo phần thân người
cách vẽ con người phác thảo phần thân người
  • Bước 3: Vẽ tiếp tứ chi.
  • Bước 4: Vẽ chi tiết phần đầu bao gồm một số bộ phận như mắt, mũi, miệng, lông mày, lông mi, tai, tóc…
cách vẽ con người thêm mắt mũi miệng và tóc
cách vẽ con người thêm mắt mũi miệng và tóc
  • Bước 5: Vẽ quần áo cho người.
cách vẽ con người thêm quần áo theo sở thích
cách vẽ con người thêm quần áo theo sở thích
  • Bước 6: Hoàn chỉnh hình vẽ và tô màu cho đẹp.
cách vẽ con người hoàn thiện và tô màu
cách vẽ con người hoàn thiện và tô màu

Xem thêm:

Hình vẽ chibi- cách vẽ chibiHình vẽ con vật- cách vẽ con vật

Những ý tưởng táo bạo cho hình vẽ người nam và người nữ khiến người xem không thể rời mắt. Mỗi hình vẽ với từng chi tiết nhỏ đều được thực hiện vô cùng chỉnh chu, không những chi tiết mà chất lượng ảnh là không đáng bàn cãi. Trong đó có thể kể đến khâu phân chia bố cục các bộ phận người sao cho đều mắt, tỉ mỉ nhất.

Nên mặc dù chỉ là ảnh chì thôi nhưng đập vào mắt bạn đó là một tác phẩm nghệ thuật, đẳng cấp nhất. Đối với những ai thiếu ý tưởng vẽ người, bạn có thể tham khảo ngay những cách vẽ con người đẹp nhất này.

ANHDEPHD.VN đã giới thiệu đến bạn hơn 30 hình vẽ con người đẹp, cute nhất hiện nay. Nếu bạn thích nó hãy cùng chia sẻ hình và cách vẽ siêu đơn giản này dành cho tất thảy mọi người xung quanh nhé!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button