Vẽ Chân Dung Anime Nữ Nam ❤ Cách Vẽ & Hình Vẽ Mẫu

Vẽ Chân Dung Anime Nữ Nam ❤️ Cách Vẽ & Hình Vẽ Mẫu ✅ Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Chân Dung Girl Boy Đẹp Dễ Thương Đơn Giản

Cách Vẽ Chân Dung Anime Nữ

Bạn là một tín đồ của thể loại hoạt hình Anime Nhật Bản? Bạn muốn tự mình sáng tạo một bức tranh chân dung nhân vật đẹp? Cách vẽ anime không khó nếu bạn nắm được các bước tạo hình cơ bản. Bài viết hôm nay Symbols.vn xin chia sẻ hướng dẫn Cách Vẽ Chân Dung Anime Nữ cho các bạn.

Vẽ hình bầu dục và chia nó thành 4 phần

 • Bước 1: Đây sẽ là bố cục cơ bản cho phần đầu của nhân vật anime. Tỷ lệ không cần phải chính xác nhưng các bạn nên tạo hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi đó sẽ là phần cằm.
 • Bước 2: Sau đó bạn vẽ một đường nằm ngang qua phần trung tâm của nó.
 • Bước 3: Tiếp đến, vẽ một đường thẳng đứng qua tâm hình & giao cắt với đường nằm ngang. Lúc này, bạn sẽ dùng những đường này làm hướng dẫn vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt.

Vẽ mắt dưới đường nằm ngang

 • Bước 1: Đôi mắt của nhân vật Anime Nhật Bản thường to hơn mức bình thường, chiếm khoảng 1/4 tới 1/5 chiều cao của khuôn mặt. Để vẽ mắt, các bạn bắt đầu bằng cách kẻ một đường mi trên dày dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn vẽ một hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm của nó. Sau đó, vẽ một đường nằm ngang hẹp dưới hình tròn đó để tạo thành mi mắt dưới.
 • Bước 3: Bạn tô bóng hình tròn quanh con ngươi, để lại một vài khoảng trắng để nó giống như ánh sáng đang phản chiếu trong đôi mắt của nhân vật. Thực hiện tương tự cho con mắt còn lại ở phía bên kia.
Xem thêm:  SỬ DỤNG KĨ THUẬT PHÒNG TRANH TRONG DẠY HỌC

Phác thảo lông mày trên đường nằm ngang

 • Bước 1: Tiến hành vẽ một đường cong dài hướng xuống phía dưới cho mỗi bên lông mày. Vẽ chúng dài hơn một chút so với đường mi trên của mắt.
 • Bước 2: Sau đó bạn tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt. Nếu đang vẽ nhân vật anime nữ, hãy vẽ lông mày mỏng một chút. Với nhân vật nam, vẽ lông mày dày hơn để tăng vẻ nam tính mạnh mẽ cho khuôn mặt.

Thêm mũi nằm giữa đường kẻ ngang và cằm

 • Những chiếc mũi tinh tế của nhân vật anime chỉ được phát hiện khi nhân vật được vẽ từ một bên góc nghiêng. Để tạo hình mũi, vẽ một đường thẳng đứng ngắn dọc theo trung tâm khuôn mặt tại điểm nằm giữa đường ngang và cằm.
 • Hãy vẽ đường này dài hơn nếu bạn muốn nhân vật có mũi to.

Vẽ miệng nằm ở giữa mũi và cằm

 • Bước 1: Tương tự mũi, miệng nhân vật Anime cũng rất đơn giản và tinh tế. Để tạo hình khuôn miệng, vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa hai mắt. Miệng là đặc điểm nhỏ, đơn giản thứ hai trên khuôn mặt sau mũi nên cực kỳ dễ.
 • Bước 2: Làm cong đường kẻ trên nếu muốn nhân vật mỉm cười hoặc hướng xuống nếu muốn biểu thị sự buồn chán.
 • Bước 3: Nếu muốn nhân vật cười lộ hàm răng, vẽ một đường cong hướng lên bên dưới đường nằm ngang bạn đã vẽ cho miệng. Khoảng trắng giữa đường cong và đường kẻ ngang đó khoảng bằng một nửa chiều cao của miệng là dài. Khoảng cách đó sẽ là răng của nhân vật.

Vẽ tai

 • Bước 1: Nếu muốn nhân vật có mái tóc dài che tai, các bạn hãy bỏ qua bước này. Thế nhưng, nếu thiết kế nhân vật tóc ngắn, hãy vẽ một hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên của đầu, cố gắng cân xứng hai bên. Đặt đỉnh tai sao cho thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của khuôn mặt. Còn phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi.
 • Bước 2: Tiếp đến, vẽ dái tai bên trong cả hai hình bầu dục vừa vẽ. Có thể thoải mái thử các kích thước khác nhau cho tai nhân vật nếu bạn muốn chúng to hoặc nhỏ hơn.
Xem thêm:  100+ Mẫu vẽ tranh tường phòng khách đẹp ấn tượng giá rẻ

Vẽ tóc trên đầu nhân vật

 • Bạn tùy chọn kiểu tóc cho nhân vật, nhưng nhìn chung, tóc nhân vật anime thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Bạn có thể vẽ kiểu tóc ngắn bồng bềnh, kiểu tóc lỡ hay dài óng ả. Cho dù chọn kiểu tóc nào, tránh vẽ từng sợi tóc. Thay vào đó, các bạn hãy vẽ các phần tóc lớn, khoảng 4 tới 5 lọn to ở đuôi tóc.
 • Nếu tóc nhân vật dài, bạn có thể vẽ 2 bím tóc cân xứng hai bên đầu với phần đuôi nhọn. Hoặc bạn có thể vẽ tóc búi tròn ở phía trên đỉnh đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm mái cho nhân vật bằng cách vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau trên trán.
 • Đối với kiểu tóc ngắn, bạn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau, vuốt sang một bên trán của nhân vật. Hoặc vẽ một kiểu tóc mà không có trán và vẽ một vài đường chạy từ chân tóc tới phía sau đầu để nó giống như kiểu đang được chải ngược về sau. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ kiểu tóc bob dài tới cằm, được chia thành một số phần dày như hình minh họa.

Xóa các đường dẫn hướng ngang và dọc bạn vẽ ban đầu

 • Xóa các đường kẻ cẩn thận để không vô tình loại bỏ bất kỳ đặc điểm trên khuôn mặt. Tốt nhất thì bạn nên dùng cục tẩy nhỏ khi thực hiện thao tác này.
 • Khi xóa hết cả hai đường, bạn đã vẽ xong phần đầu và mặt hoàn thiện của nhân vật anime rồi đấy.

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ Hướng Dẫn 🌸 Cách Vẽ Chân Anime 🌸 Tham Khảo 1001 Bộ Tranh Vẽ Mẫu Đẹp

Xem thêm:  30+ mẫu tranh tường đồng quê đẹp nhất năm 2020
Sinh Nhật FF

Cách Vẽ Chân Dung Anime Nam

Nội dung tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu Cách Vẽ Chân Dung Anime Nam cực đơn giản:

 • Bước 1: Các bạn bắt đầu vẽ hình dáng cơ bản của cái đầu bằng một đường thẳng dọc xuống đảm bảo cả hai nửa khuôn mặt đều đều với nhau
 • Bước 2: Tiến hành vẽ các bộ phận với vị trí các đặc điểm của khuôn mặt giống với mô tả ở trên
 • Bước 3: Vẽ tóc sau khi vẽ xong tất cả đặc điểm khuôn mặt
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn xóa các phần không nhìn thấy do có tóc che ở trên đầu và khuôn mặt và vẽ thêm các nét đậm nhạt

Cách Vẽ Chân Mày Anime

Lông mày sẽ nằm cao hơn so với mắt do mắt nằm ở trong hốc mắt. Khi vẽ các góc 1/2, 3/4 các bạn cần chú ý điều này để vẽ điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho chính xác. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo những Cách Vẽ Chân Mày Anime phổ biến nhất.

Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Nội Dung 🌟 Vẽ Khuôn Mặt Anime 🌟 Tham Khảo Cách Vẽ Mặt Anime Đẹp

Sinh Nhật FF

Vẽ Chân Dung Anime Đơn Giản

Cùng bỏ túi những hình Vẽ Chân Dung Anime Đơn Giản mà đẹp nhất nhé.

Vẽ Chân Dung Anime Girl

Tiếp theo là những hình Vẽ Chân Dung Anime Girl:

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bộ Sưu Tập 🍓 Vẽ Miệng Anime 🍓 Hướng Dẫn Cách Vẽ Môi Anime Đơn Giản

Vẽ Chân Dung Anime Boy

Cập nhật thêm những hình Vẽ Chân Dung Anime Boy ấn tượng:

Có Thể Bạn Sẽ Thích Bài Viết ✅ Cách Vẽ Tay Anime Cầm Đồ ✅ Xem 1001 Hình Vẽ Anime Cầm Hoa, Điện Thoại, Thả Tim

Hình Vẽ Chân Dung Anime Nữ

Sau đây là một số Hình Vẽ Chân Dung Anime Nữ đẹp:

Hướng dẫn cách đặt 🔷Chữ Kiểu Đẹp🔷 thu hút nhất

Vẽ Tranh Chân Dung Anime Nam

Cùng bỏ túi thêm những hình Vẽ Tranh Chân Dung Anime Nam cực đẹp.

Top những 🌻Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào🌻 uy tín nhất

Vẽ Chân Dung Chibi

Tặng bạn những bức Vẽ Chân Dung Chibi đáng yêu:

Nhận quà liền tay cùng 🔰Vòng Quay May Mắn Trúng Thưởng🔰

Vẽ Chân Dung Cô Gái Anime

Nhất định đừng bỏ lỡ những hình Vẽ Chân Dung Cô Gái Anime dễ thương:

Nhanh Tay Sở Hữu 💥 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💥 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Vẽ Chân Dung Manga

Sau đây là một số bức Vẽ Chân Dung Manga dễ thương bạn có thể tham khảo:

👍 NHANH TAY NHẬN NGAY 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Vẽ Lông Mày Anime

Cuối cùng mời các bạn tham khảo thêm một số hình Vẽ Lông Mày Anime ấn tượng:

Liên Hệ Xem Thêm Vẽ Chân Dung Anime Miễn Phí

Cần tham khảo thêm Vẽ Chân Dung Anime, vui lòng để thông tin LIÊN HỆ trực tiếp ở MENU bên dưới, Symbols.vn sẽ chia sẻ miễn phí cho bạn nhanh chóng nhất.

🔰 Liên Hệ 🔰

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button