Tải Zombie Raft MOD APK 34.1.122 (Vô hạn tiền) – GameDVA

Tránh khỏi zombie trong Zombie Raft là điều chúng ta cần để có thể sống sót được. Nhưng chúng ta sẽ phải nỗ lực một chút thì mới có cơ hội để sống sót trước thảm họa này. Những tên xác sống tấn công không tổ chức khiến bạn có một lợi thế rất lớn. Xây trại phòng thủ là cách hiệu quả nhất chống lại sự xâm phạm của bọn chúng. Những tên này sẽ không biết đến bất cứ một thứ gì gọi là thương hại. Chúng ta cần phải nhanh chóng tránh khỏi sự nguy hiểm trước khi nó kịp xảy đến với bạn. Hãy là người sống sót chuyên nghiệp và bắt đầu hành trình đầy gian nan của mình.

HOMA GAMES là một nhà phát triển chuyên về những trò chơi 3D đơn giản đầy tính giải trí. Một trong sản phẩm được coi là tốt nhất của họ chính là Zombie Raft. Lấy đề tài sinh tồn và trốn thoát khỏi zombie, nó sẽ cho chúng ta những giây phút giật gân. Nỗi sợ hãi sẽ khiến não bộ tự đột phá giới hạn bình thường của mình. Khiến bạn tự mình vượt qua những thời điểm nguy hiểm và bảo vệ bản thân. Cho thấy sự mạnh mẽ của con người khi đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt. Sức người hợp lại sẽ luôn làm được những việc khó nhất mà chúng ta chưa từng nghĩ đến bao giờ.

Zombie Raft mod

Tải Zombie Raft mod – Chống lại sự tấn công của zombie

Trước sự đông đảo của đám xác sống, bạn đã chế tạo ra được một thiết bị để di chuyển. Cỗ xe này có thể giúp bạn phá hủy tất cả các lán trại và cây xung quanh. Từ đó có thể thu thập những phần gỗ rơi ra để nâng cấp cho cỗ xe tự chế của bạn. Xung quanh cũng có rất nhiều những người đang mắc kẹt và không thể thoát ra. Hãy thu nhận họ để tăng cường quân số của mình nhiều hơn. Quân của bạn càng đông thì càng dễ dàng chống lại đám zombie. Nhanh lên trước khi chúng đến tàn phá xe của bạn nếu quá đông. Hãy triển khai hỏa lực và dọn dẹp chúng một cách gọn gàng để mở đường đi. Nếu bạn chậm chạp thì sẽ bị chúng nuốt gọn một cách không thương tiếc.

Xem thêm:  Infinity Ops v1.12.1.1 MOD APK + OBB (Unlimited Ammo, Mega Menu)

Cấp độ tăng dần

Bạn nghĩ rằng một lần trốn thoát sẽ là hoàn hảo ư? Không hề, còn rất nhiều thử thách khác ở phía trước khó khăn hơn rất nhiều. Mỗi lần bạn lại đối mặt với những đội quân xác sống còn đông hơn trước rất nhiều. Thậm chí chúng còn khỏe hơn và nhanh hơn để tạo ra nhiều khó khăn. Bạn sẽ phải lái xe của mình thật thông minh để thu được nhiều tài nguyên hơn nữa. Tăng tốc độ thu nhặt và nâng cấp xe của mình trở thành sân bay hoàn hảo. Giúp máy bay cứu hộ có chỗ đáp và giải cứu bạn thành công. Nếu như bạn không hoàn thành trước khi lũ zombie đến đông hơn thì chắc chắn sẽ thua. Tạo nên những pha đào tẩu ngoạn mục và đã mắt như trong phim.

Zombie Raft mod free

Phụ kiện thú vị

Bạn sẽ thấy có những cái hòm ở trên đường ẩn chứa bên trong là những thứ bí mật. Nó sẽ giúp bạn có ngẫu nhiên một công cụ hỗ trợ bất kỳ để dễ dàng di chuyển. Chúng ta sẽ có thể lắp tên lửa tăng tốc độ của xe tự chế lên khủng khiếp hơn. Gắp những hàng rào gai để chống lại những kẻ cố trèo lên. Lắp mồi nhử để dụ những con zombie ra những chỗ mà mình mong muốn. Còn có cả nam châm hút tất cả những nguyên liệu kim loại cho mình. Không cần phải tự xuống để thu thập và hạn chế phạm vi như trước. Còn có rất nhiều những thứ khác bạn có thể mở khóa khi được tiến hóa. Sẵn sàng san phẳng những nơi có zombie để đón máy bay trực thăng của mình.

Xem thêm:  Muôn hình vạn trạng cách cheat game Pokemon Go - Download.vn

Zombie Raft mod apk

Đi khắp mọi nơi

Mỗi màn chơi là một địa điểm mới lạ mà bạn chẳng thể nào biết được xung quanh sẽ có gì. Người chơi cần tự thích nghi với mọi thứ và các tình huống có thể xảy ra. Lựa những đường đi mang lại cho mình nhiều lợi ích nhất để sử dụng. Nên nhớ xe của bạn có thể bị hỏng và cần phải sửa chữa mới có thể đi tiếp. Vậy nên cần chú ý để không để xảy ra tình trạng này quá lâu và khắc phục nó nhanh nhất có thể trong Zombie Raft mod.

Tải Zombie Raft MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button