Kayle DTCL 6: Cách lên đồ, đội hình Kayle mạnh nhất và mẹo chơi

Chào mừng bạn đến với blog chia sẽ spmamnondl.edu.vn trong bài viết về Cách chơi kayle mùa 7 chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Kayle DTCL trở thành một trong những chủ lực gánh đội tốt bậc nhất với khả năng sốc sát thương diện rộng cực kỳ mạnh mẽ. Cùng khám phá sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Kayle DTCL 6 mạnh nhất và mẹo chơi Kayle hiệu quả nhất nhé!

Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng Kayle trong DTCL mùa 5 nhé

Cùng khám phá sức mạnh của vị tướng Kayle trong DTCL 6 nhé

I. Cách lên đồ Kayle DTCL 6

1. Trang bị mạnh nhất

Cuồng Đao Guinsoo: Trang bị này sẽ giúp Kayle tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Kiếm Thiên Thần: Với trang bị này, Kayle sẽ có thể hồi sinh lại một lần với 400 máu.

Kiếm Súng Hextech: 33% sát thương kỹ năng được chuyển hoá thành lượng máu hồi phục cho Kayle. Lượng hồi phục dư được chuyển hoá thành lá chắn ngăn chặn tối đa 300 sát thương.

Xem thêm:  Top 10 địa chỉ giặt giày ở Hà Nội uy tin không thể bỏ qua

2. Trang bị tình huống

Găng Bảo Thạch là sự lựa chọn thay thế cực kỳ chất lượng cho Kiếm Thiên Thần. Trang bị này sẽ giúp sát thương phép của Kayle có thể chí mạnh. Đồng thời, sát thương chí mạng của Kayle tăng thêm 40%.

Đại Bác Liên Thanh cũng có thể được sử dụng thay thế cho Kiếm Thiên Thần. Ngoài việc tăng phạm vi tấn công lên 1 ô, trang bị này còn giúp Kayle tăng thêm 20% tốc độ đánh và đòn đánh của cô nàng không thể trượt.

Nếu có được Kiếm Súng Hextech Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng thay thế cho Kiếm Sún Hextech nhằm chuyển hoá 50% sát thương kỹ năng thành lượng máu hồi phục, và giá trị lá chắn có thể ngăn chặn tối đa 600 sát thương.

II. Các đội hình Kayle mạnh nhất

Kayle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Kayle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Kayle hiệu quả

Những trang bị tăng tốc đánh rất cần thiết cho Kayle. Bạn nên cố gắng thu thập những trang bị thành phần quan trọng như Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập để ghép cho cô nàng những trang bị chuẩn ở giai đoạn cuối trận.

Kayle rất mạnh khi đạt đến cảnh giới tối đa của mình. Trước đó, Kayle cần khoảng thời gian để tăng tiến sức mạnh. Hãy bố trí những vị tướng hỗ trợ bảo vệ cô nàng trong khoảng thời gian này, tránh bị áp sát, khống chế và sốc chết từ sớm.

Xem thêm:  Hướng dẫn chơi game Adorable Home đơn giản, chi tiết

Kayle là tướng 5 tiền nên bạn không thể tìm thấy cô nàng sớm ở giai đoạn đầu và giữa đấu. Chính vì thế, trong giai đoạn này, hãy thiết lập chiến thuật tích lũy tiền và lên cấp sớm để tìm kiếm Kayle dễ dàng hơn.

Có nhiều mẹo để bạn có thể phát huy sức mạnh của Kayle

Có nhiều mẹo để bạn có thể phát huy sức mạnh của Kayle

Với sức mạnh vượt trội, Kayle là một nhân tố gành đội tiềm năng cho đội hình DTCL Mùa 6. Theo bạn, cô nàng có thật sự là một vị tướng hoàn hảo? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bản thân bên dưới phần bình luận nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/kayle

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button