Bật mí cách hack Candy crush trên iPhone – Thế Giới Táo Khuyết

Bạn đang tìm kiếm cách hack Candy Crush trên iPhone ? Bạn đang dùng điện thoại để chơi, ios, android….. Thegioitaokhuyet sẽ tổng hợp 1 số cách, mẹo chơi của mọi người để hack mạng candy crush – gần như là bất tử và rất đơn giản bạn nhé.

Bạn đang đọc bài viết: Bật mí cách hack Candy crush trên iPhone

Candy Crush giới thiệu

Trò chơi thử thách bạn ghép các miếng kẹo theo hàng ba hoặc nhiều hơn để tiêu diệt chúng. Bạn cũng có thể kiếm, mua và mở khóa các phần thưởng đặc biệt để phá hủy vô số kẹo cùng một lúc và nhận được phần thưởng đáng kinh ngạc. Trò chơi có hàng trăm cấp độ, nội dung mới sang trọng được thêm vào hai tuần một lần!

candy-crush-saga-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó gây nghiện và thú vị, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc chơi Candy Crush Saga. Trò chơi sẽ thu hút bạn với đồ họa vui nhộn và thiết kế đầy màu sắc, và bạn sẽ không thích đặt điện thoại xuống!

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì đừng lo – chắc chắn bạn đã bắt gặp phong cách chơi tương tự trong các tựa game di động phổ biến khác trước đây. Nếu không, thì trò chơi đủ dễ để học – không có gì khó khăn cả.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Game Guardian, Gameguardian Việt Nam

candy-crush-saga-apk-new-phiên bản

Hàng tấn phần thưởng: Bạn có thể mở khóa phần thưởng bằng cách hoàn thành các thử thách hàng ngày trong trò chơi. Có rất nhiều phần thưởng để kiếm được, bao gồm tăng hạng, điểm thưởng đặc biệt và thăng cấp. Bạn càng chơi nhiều, bạn càng được thưởng nhiều hơn.

Tấn nội dung: Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra có bao nhiêu nội dung thực sự phải chơi! Các cấp độ hầu như vô tận và có vô số phiên thưởng và thử thách thời gian, cũng như nội dung mới được thêm vào hai tuần một lần để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

candy-crush-saga-free-download

Chơi với bạn bè: Ngoài việc thưởng thức trò chơi một mình, bạn cũng có thể so sánh điểm số của mình với bạn bè và liên tục thách thức họ. Bạn có thể xem mình vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng khi chơi trò chơi tốt hơn. Xem khi bạn trở thành bậc thầy!

Mẹo chơi Candy Crush Saga

XEM THÊM: Cách hack like trên iPhone mới nhất

Khi chơi trò chơi, bạn nên xem xét các mẹo mà chúng tôi sắp đề cập để đảm bảo rằng bạn không thực hiện các bước di chuyển sai ở đầu vòng có thể khiến bạn thất bại sau này.

Bắt đầu từ phía dưới

Khi bạn đang cố gắng làm cho các dòng khớp với nhau, đừng chỉ nhấn vào bất kỳ dòng cũ nào xung quanh bảng. Cố gắng lấy những cái ở dưới cùng và làm việc theo cách của bạn. Điều này sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn sau này trong vòng vì bạn sẽ có nhiều khả năng vẫn còn nguyên vẹn các dòng ở phía trên.

Xem thêm:  [2023 100%] Cách Hack Dream League Soccer Full vàng kim

download-candy-crush-saga-cho-android

Lên kế hoạch trước

Đảm bảo rằng bạn đang xem xét các phân nhánh trong tương lai của các bước di chuyển của mình. Thử xem nếu ghép một số loại kẹo nhất định sẽ khiến việc ghép những viên khác sau này khó hơn. Điều này thực sự có thể khá khó khăn lúc đầu, nhưng bạn sẽ sớm hiểu được nó.

Hãy tự quyết định

Đôi khi, trò chơi sẽ đề xuất một nước đi cho bạn nếu bạn chưa thực hiện một nước đi trong một thời gian. Đừng chỉ mù quáng cho rằng đây là động thái tốt nhất để thực hiện. Có thể là trường hợp thực hiện động thái này có thể khiến bạn phải trả giá đắt về lâu dài. Hãy cẩn thận.

candy-crush-saga-mod-apk

Làm kẹo sọc càng sớm càng tốt

Bạn có thể làm kẹo sọc để kết hợp nhiều kẹo xung quanh nó có cùng màu với sọc. Đây là công cụ hữu ích cần có vì nó thực sự có thể giúp bạn xóa kẹo trên màn hình!

Cách hack Candy Crush trên iPhone dễ nhất

  1. Đơn giản nhất! Vào appstore tải bản 9999 mạng và 200 moves mỗi màn – Sync lên face khi chơi offline mà hết mạng thì mỡ mạng lên để nó sync lên face, xong mình tắt đi, vô setting/app/ rồi clear data đi, xong vô lại, connect lại vs face là xong ngay, tới ngay màn mình cần là xong.
  2. – Chỉnh time của máy rồi chơi xong set lại cũng là 1 cách. Người chơi chỉ cần thay đổi hệ thống thời gian của máy là sẽ nghiễm nhiên không phải chờ nữa.
  3. Bạn vào Settings > General> Date & Time > Set Time Off > Set Date and Time > chỉnh thời gian tăng thêm 2 tiếng, mở lại game và nhận 4 tim rồi tiếp tục thưởng thức.
  4. – Nếu máy đã jailbreak, bạn có thể sử dụng tool IAPFree có sẵn trên Cydia để mua mọi thứ có bán trong game mà không mất một đồng phí nào. Sau đây là hướng dẫn cài đặt:
  5. Hãy chắc chắn Cyida đã add source cydia.vn Tìm kiếm từ khóa IAPFree, chọn vào IAPFree phiên bản mới nhất
  6. Cài đặt IAPFree Sau khi cài xong, bạn sẽ thấy biểu tượng IAPFree xuất hiện trên màn hình chính
  7. Giao diện của IAPFree Chọn thẻ Plugins, tap vào phần Download More
  8. Tìm Core Plugin trong danh sách hiện ra Cài đặt Core Plugin, tool này có thể dùng cho hầu hết các game trên iOS hiện nay
  9. Sau khi cài đặt xong Core Plugin, bạn đã hoàn thành việc cài đặt tools cho Candy Crush. Bây giờ chỉ việc vào game, vào Yeti Shop và mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Nhưng đừng nên lạm dụng ứng dụng này quá vì nó có thể giúp bạn mua cả kẹo mút đập kẹo hay mua thêm bước chơi, và điều này khiến game mất đi sự thú vị khá nhiều.
Xem thêm:  MODERN WARSHIPS MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp

Tổng kết

Vậy là chuyên mục Hướng dẫn vừa cung cấp cho bạn thông tin về cách hack candy crush trên iphone một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ thành quả phía dưới cho mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé!

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button