Tải Farm City MOD (Vô Hạn Tiền, Vàng, Hack Level) 2.9.63 APK

Farm City là một game mô phỏng đưa bạn về nông trại yên bình. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành nông dân thực thụ với nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, sau đó đem bán các thành phẩm nông nghiệp để thu về những khoản tiền lớn. Từng bước từ nông trại bình thường bạn sẽ xây dựng nó thành một thành phố hiện đại, tiện nghi. Tải ngay bản Farm City Hack Full (Tiền, vàng, Level, Menu) được Bandishare chia sẻ để bắt đầu cuộc chơi ngay nhé!

Giới thiệu về game Farm City

Farm City: Farming & Building của nhà phát hành Zego Studio đưa bạn không gian nông trại xinh đẹp, yên bình với đồ họa vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ trồng các loại nông sản khác nhau, nuôi các loại gia cầm, gia súc khác nhau. Sau đó thu hoạch chúng và đem bán để lấy tiền phát triển thành phố của mình. Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn có những khoảng thời gian vui vẻ nhất.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách hack game ios không cần jailbreak - Ku Esports

Game mô phỏng nông trại 3D cực đẹp

farm-city-mod-vo-han-tien
Game mô phỏng nông trại 3D cực đẹp

Game Farm City đưa bạn tham gia hoạt động của một bác nông dân thực thụ. Nhiệm vụ của bạn là trồng các loại rau, củ quả trên mảnh đất nông trại của mình. Quy hoạch các khu vực để trồng nhiều loại nông sản khác nhau, chăm sóc chúng để thu về nhiều sản lượng nhất. Khi mới bắt đầu cuộc chơi, bạn chỉ có một số hạt giống của những loại cây đơn giản. Sau khi thu hoạch những đợt đầu tiên và có tiền, bạn có thể mua thêm nhiều giống cây mới, nuôi thêm nhiều loại vật nuôi khác nhau như: Cừu, lợn, bò, gà,…

Quảng cáo

Trồng trọt, chăn nuôi và kiếm tiền từ chúng

Các nông sản được bạn trồng và nuôi dưỡng đến ngày được thu hoạch sẽ đem bán để đổi lấy tiền. Bạn sẽ đêm nông sản của mình đến các nhà máy sản xuất phù hợp để tạo ra hàng hóa cung cấp ra thị trường. Quá trình trao đổi, mua bán diễn ra và bạn sẽ có được khoản lợi nhuận lớn từ nông sản của mình. Nguồn tiền này rất quan trọng cho hoạt động phát triển nông trại và xây dựng sau này theo kế hoạch của bạn.

farm-city-mod
Trồng trọt, chăn nuôi và kiếm tiền từ chúng

Xây dựng nông trại thành thành phố hiện đại

Khi bạn có tiền, bạn nên bắt tay vào việc nâng cấp, xây dựng lại nông trại của mình. Trong Farm City MOD APK có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau, các công trình vô cùng đẹp mắt để bạn lựa chọn xây dựng nông trang thành thành phố hiện đại. Dần dần các tòa nhà xinh xắn, hiện đại được mọc lên biến vùng đất đơn sơ trở thành một đô thị nhộn nhịp.

Xem thêm:  Liên đoàn cầu lông MOD (Mua Sắm) 5.51.5081.0 APK - Bandishare
farm-city-mod-vo-han-vang
Xây dựng nông trại thành thành phố hiện đại

Bạn có thể xây dựng các công trình như: Khu nhà ở, trung tâm thương mại, ngân hàng, rạp chiếu phim, khu công viên, các công trình nổi tiếng thế giới,… Tùy thuộc lượng tiền bạn có, tốc độ phát triển của nông trại lên thành thị hiện đại sẽ khác nhau. Vì vậy hãy liếm thật nhiều tiền để có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ xây dựng thành phố xinh đẹp nhé!

Quản lý tốt thời gian để nhận nhiều tiền thưởng nhất

Để có thể nhận thật nhiều tiền thưởng trong Farm City MOD Vô hạn tiền, bạn nên biết cách quản lý thời gian một cách tốt nhất. Mỗi nhiệm vụ sẽ cần một khoảng thời gian khác nhau để hoàn thành. Quản lý chúng để xen kẽ nhiều nhiệm vụ vào khoảng thời gian chờ sẽ giúp bạn có được nhiều tiền thưởng nhất. Khi có nhiều tiền thì cơ hội để mở rộng và phát triển nông trại của bạn hiện đại hơn nữa trở nên dễ dàng hơn.

farm-city-apk
Quản lý tốt thời gian để nhận nhiều tiền thưởng nhất

Trải qua vô số các cấp độ khác nhau

Farm City Hack Level có hệ thống rất nhiều các cấp độ khác nhau. Các cấp độ sau luôn khó hơn các cấp độ trước với nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị hơn. Vừa chơi bạn vừa khám phá điều mới mẻ và tạo dựng nên một bản đồ các nhiệm vụ khác nhau để đảm bảo hoàn thành tất cả.

Phiên bản Farm City MOD v2.9.63 APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền, vàng
  • Hack Level, Menu
Xem thêm:  MilkChoco Mod APK (Unlimited Money) 1.34.0 - Technifiser.com

Link tải Farm City APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Vàng, Level) v2.9.63 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Farm City: Farming & Building MOD APK (Vô hạn tiền, vàng, Level) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi để trải nghiệm game mô phỏng tuyệt vời. Lối chơi đơn giản, nhiệm vụ lôi cuốn và hấp dẫn, đồ họa chất lượng cao, âm thanh sống động,… Tất cả tạo nên một trò chơi tuyệt vời cho bạn những phút giây giải trí thú vị nhất cùng với chiếc điện thoại của mình.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button