Thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Hải Phòng mới nhất 2022

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đang là một xu hướng để tận dụng các không gian trống. Trong thời ký đô thị hóa, thiết kế, thi công tiểu cảnh sân vườn mang lại vẻ tươi mát, gần gũi hơn với thiên nhiên cho người dân đô thị.

Thiết kế – Thi công tiểu cảnh sân vườn

Việc xây dựng tiểu cảnh sân vườn trong không gian sống chính là điều bạn cần hiện tại. Trước khi bắt tay vào việc thay đổi không gian của mình, hãy cùng tìm hiểu về Tiểu cảnh sân vườn:

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-san-vuon-tai-hai-phongThiết kế – Thi công tiểu cảnh sân vườn

Đăng ký tư vấn thiết kế tiểu cảnh MIỄN PHÍ

Các loại tiểu cảnh:

– Phân loại theo hình thức

THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN KHÔLà tiểu cảnh với cây xanh, đá, gạch lát tường…mô phỏng rừng núi tạo nên một thế giới thiên nhiên thu nhỏ

thiet-ke-tieu-canh-khoThiết kế – Thi công tiểu cảnh khô

goi-ngay-de-duoc-tu-van

THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NƯỚCTiểu cảnh với Hòn non bộ, Hồ, bể cá, suối, thác nước, thủy sinh… mô phỏng một góc sông hồ thu nhỏ.

Xem thêm:  [Báo Giá] Top 20+ Cửa Kính Cường Lực Khung Gỗ Đẹp Nhất 2023

thi-cong-tieu-canh-nuocThiết kế – Thi công tiểu cảnh sân vườn

goi-ngay-de-duoc-tu-van

Theo ứng dụng/ vị trí tiểu cảnh Tiểu cảnh khô và nước có thể kết hợp để ứng dụng trong nhiều vị trí tiểu cảnh khác nhau, phổ biến là một số vị trí dưới đây: Thiết kế tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn – Tối ưu không gian bằng cách sử dụng diện tích sân vườn để thiết kế một không gian xanh tô điểm cho căn nhà của bạn

tieu-canh-san-vuon

Tiểu cảnh sân vườn

goi-ngay-de-duoc-tu-van

TIỂU CẢNH CẦU THANG

Tiểu cảnh cầu thang – Là mô hình tiểu cảnh được đặt dưới cầu thang, kết hợp với màu sắc sơn tường, độ sáng tối… tạo nên một tác phẩm đặc sắc.

thiet-ke-tieu-canh-cau-thang

Thiết kế – thi công tiểu cảnh cầu thang

goi-ngay-de-duoc-tu-van

TIỂU CẢNH GIẾNG TRỜI

Tiểu cảnh giếng trời – Thiết kế tiểu cảnh tại khu vực giếng trời tạo nên một không gian sinh động, thoáng đãng cho ngôi nhà.

thi-cong-tieu-canh-gieng-troi

Thiết kế – thi công tiểu cảnh giếng trời

goi-ngay-de-duoc-tu-van

TIỂU CẢNH BAN CÔNG

Tiểu cảnh ban công – Thường là tiểu cảnh khô với các chi tiết như thảm cỏ, cây cối, đá… được bố trí khéo léo và sáng tạo ở khu vực ban công.

thiet-ke-thi-cong-tieu-canh-ban-cong

Thiết kế – Thi công tiểu cảnh ban công

goi-ngay-de-duoc-tu-van

– Theo quy mô:

CĂN HỘXây dựng tiểu cảnh tại nhiều vị trí ngay trong không gian nhà bạn.VĂN PHÒNGCác Công ty ngày nay rất chú trọng đến môi trường làm việc của nhân viên, và xu hướng văn phòng xanh ngày càng phát triển thì việc thiết kế Tiểu cảnh văn phòng càng được chú trọng hơn.CẢNH QUAN ĐÔ THỊCảnh quan đường phố, công viên, khu đô thị…

Xem thêm:  Kinh nghiệm đầu tư mở Xưởng gỗ Công nghiệp bạn cần biết

goi-ngay-de-duoc-tu-van

Tại sao bạn nên chọn thiết kế tiểu cảnh sân vườn tại Myhouse HP?

Để có một tiểu cảnh sân vườn đẹp thì yêu cầu cần có sự phù hợp và đồng nhất trong phong cách thiết kế, từ những chi tiết nhỏ cho đến tổng thể không gian. Ngoài ra tính cân đối, tỷ lệ giữa các yếu tố và mảng trong thiết kế cần được sắp xếp hợp lý. Để làm được điều này cần con mắt thẩm mỹ và sự bố trí từ những đơn vị chuyên nghiệp.

goi-ngay-de-duoc-tu-van

Tham khảo thêm:

  • Thông tin quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh khô
  • Thiết kế tiểu cảnh hồ cá hợp phong thủy
  • Quy trình thiết kế tiểu cảnh tại Hải Phòng
  • Thiết kế tiểu cảnh thác nước độc đáo

VẬY CÒN CHẦN CHỪ GÌ MÀ CHƯA ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI:MyHouse chuyên cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ và THI CÔNG các loại tiểu cảnh sân vườn Nhà phố, tiểu cảnh sân vườn biệt thự, dự án công trình.

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT TẬN NƠI

Đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn thiện để đem lại những cảnh quan đẹp nhất cho không gian của bạn. Sau khi khảo sát công trình, theo sở thích và yêu cầu từ chủ nhà, MyHouseHP sẽ phác thảo ý tưởng, lên bản vẽ 3D và báo giá chi tiết tất cả các hạng mục.

Hotline: 0981 017 386

Website: https://myhousehp.com

Email: [email protected]

Fanpage: https://facebook.com/myhousehp/

Địa chỉ: Số 283 đường Bùi Viện (World Bank cũ), Khu đô thị WaterFront City, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Rate this post

Linh Nguyễn

Hương Ly là biên tập nội dung tại website spmamnondl.edu.vn. Cô tốt nghiệp Sư phậm mầm non ĐakLak với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button