15:01 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ » Đoàn thanh niên

Đoàn Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ hai - 21/11/2016 03:32

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017 của Đoàn trường TCSP Mầm non Đắk Lắk; Được sự đồng ý của Chi bộ, Chi ủy và Ban giám hiệu nhà trường; Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi thi đua dạy tốt – học tốt chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016; Đoàn trường TCSP Sư phạm Mầm non Đắk Lắk đã tổ các hoạt động chào mừng rất sôi nổi và có ý nghĩa.
Sáng chủ nhật ngày 13 tháng 11 năm 2016, Đoàn trường đã tổ chức “Hội chợ ẩm thực, trò chơi dân gian chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2016” cho Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Mục đích của việc tổ chức “Hội chợ ẩm thực, trò chơi dân gian” lần này nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên thanh niên.
Tại hội chợ, các Chi đoàn đã thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí gian hàng, sự khéo léo, tinh tế trong các món ăn. Các bạn không chỉ là những nữ sinh khéo léo, giỏi giang mà còn là những marketing chuyên nghiệp, năng động. Hội chợ ẩm thực đã thu hút đông đảo học sinh và các thầy cô giáo tham dự.

Nhằm khuyến khích các Chi đoàn thi đua, BCH Đoàn trường cũng lập ra ban giám khảo chấm điểm các gian hàng với tiêu trí trang trí đẹp, sáng tạo, độc đáo, các bày biện các món ăn thu hút được khách hàng.

Bên cạnh đó, các trò chơi dân gian do Đoàn trường tổ chức cũng thu hút một lượng cổ động viên khá lớn. Trò chơi dân gian bên cạnh việc khuyến khích rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự khéo léo của người chơi còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong các Chi đoàn. Đoàn trường đã rất tinh tế lựa chọn các trò chơi dân gian, từ trò chơi phát huy nỗ lực cá nhân như “Nhảy bao bố”, đến trò chơi phát huy được sự khéo léo phối hợp nhịp nhàng trong cả nhóm như “Ngậm muỗm chuyền chanh” và trò chơi phát huy được sự đoàn kết và tinh thần tập thể như “Kéo co’.

“Hội chợ ẩm thực, trò chơi dân gian” đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại những kỷ niệm khó quên cho các bạn học sinh và thầy cô giáo.

Sáng thứ bảy, ngày 19 tháng 11 năm 2016, đội văn nghệ Đoàn trường cũng tham gia các tiết mục văn nghệ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Việt Nam trong buổi tọa đàm của các Thầy cô giáo. Những điệu múa, lời ca ý nghĩa thay cho lời tri ân sâu sắc của các bạn học sinh gửi đến các thầy cô.

Các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 đã để lại những ấn trượng sâu sắc trong lòng quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh toàn trường.
Đoàn viên thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk Lắk luôn quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang, noi gương các thế hệ Nhà giáo, luôn phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những cô giáo mầm non yêu nghề mến trẻ trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Anh Vân