17:30 ICT Thứ năm, 21/11/2019
TB :

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019!

Danh Mục Chính

Thành Viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 3547

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 93539

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4035944

Thăm dò ý kiến

Bạn thuộc độ tuổi nào?

13 tuổi - 17 tuổi.

18 tuổi - 24 tuổi.

25 tuổi - 30 tuổi.

30 tuổi - 50 tuổi.

Trên 50 tuổi

Liên kết

Bộ Giáo Dục
Sở Giáo Dục Đắk Lắk
Tốc Độ Việt

Trang nhất » Tin Tức » TIN NHÀ TRƯỜNG

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh

Thứ ba - 06/05/2014 09:55
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh

Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh

Ngày 21/03/2014 Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức buổi Gặp gỡ đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với đại diện học sinh trong nhà trường. Tham dự hội nghị có các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, ban, bộ phận của nhà trường, đại diện BCH Đoàn thanh niên và Ban cán sự các lớp trong toàn trường.
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh thể hiện tinh thần quy chế dân chủ cao trong Nhà trường. Thông qua đối thoại trực tiếp, học sinh có thể trình bày những ý liến đóng góp cho Nhà trường, cũng như tâm tư nguyện vọng của mình với Ban lãnh đạo. Đây cũng là dịp giúp cho Ban lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết những vướng mắc, nhu cầu chính đáng của các em trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.
Buổi đối thoại có nhiều ý kiến góp ý của học sinh trong đó các ý kiến chủ yếu tập trung về công tác đào tạo, thời khóa biểu, công tác Đoàn thanh niên, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, công tác quản lý học sinh và công tác y tế trường học…
Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh, đặc biệt là học sinh các khóa mới là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường góp phần tích cực vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ đào tạo của trường nói riêng và chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung.
Một số hình ảnh Hội nghị:


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn