09:02 EST Chủ nhật, 19/11/2017

Hội thảo tập huấn rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk

Thứ sáu - 27/12/2013 04:30

Ngày 26 tháng 12 năm 2013 Ban Quản lý học sinh phối hợp với Đoàn thanh niên trường TCSP Mầm non Đắk lắk tổ chức Hội thảo “Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh trong thời đại mới” nhằm trang bị cho các em có khả năng: Làm chủ bản thân, thích ứng và biết cách ứng phó với khó khăn trong cuộc sống; rèn cách sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình cộng đồng; mở ra cơ hội, hướng suy nghĩ tích cực và tự tin, tự quyết định và lựa chọn những hành vi đúng đắn.
          Đến dự với hội thảo có các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 1000 học sinh của nhà trường.
Ông Nguyễn Thành Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện kỹ năng - Tỉnh Đoàn Đắk Lắk trực tiếp trao đổi với học sinh một số kỹ năng: Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn; kỹ năng thể hiện tự tin trước đám đông; kỹ năng đối diện và ứng phó trước khó khăn trong cuộc sống.

Trải qua một ngày làm việc với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng, Hội thảo đã đạt những thành công nhất định góp phần vào nâng cao kỹ năng sống cho học sinh.

Tác giả bài viết: Cúc-SPMN