17:24 EST Chủ nhật, 18/11/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018!

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đại học Ngành Giáo dục Mầm non năm 2018

Thứ ba - 10/07/2018 04:53
Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2018, Trường Trung cấp sư phạm Mầm non Đắk Lắk phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đại học Giáo dục Mầm non năm 2018 cho sinh viên khóa 11 và khóa 13 của Trường TCSP Mầm non Đắk Lắk liên kết với Trường ĐHTP Thành phố Hồ Chí Minh.
Tham dự Lễ tốt nghiệp, đại diện Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có ông Lê Hùng Cường- Phó trưởng phòng Đào tạo; về phía Trường TCSP Mầm non có Bà Vũ Thị Thanh Hiển-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, ban và toàn thể các tân cử nhân giáo dục mầm non khóa 11,13.
Mở đầu Lễ tốt nghiệp, Ông Lê Hùng Cường- Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh công bố quyết định tốt nghiệp và phát biểu khai mạc.
Bà Vũ Thị Thanh Hiển thay mặt cho Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk  phát biểu chúc mừng các tân cử nhân giáo dục mầm non đã vượt qua khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành chương trình đào tạo để nhận tấm bằng tốt nghiệp cử nhân giáo dục  mầm non và mong muốn các tân cử nhân phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành một giáo viên mầm non tâm huyết, sáng tạo và năng động.
Thay mặt cho các tân cử nhân sư phạm mầm non được nhận bằng Tốt nghiệp, cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Giao đã phát biểu bày tỏ sự xúc động và vinh dự  lớn lao khi nhận tấm bằng tốt nghiệp; em cũng bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo, đến gia đình, bạn bè đã giúp đỡ các em hoàn thành chương trình.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ tốt nghiệp

Tác giả bài viết: SPMN