04:15 EST Thứ hai, 20/11/2017

Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết Trung ương 8 khóa XI

Thứ ba - 18/03/2014 03:21

Ngày 15 tháng 3 năm 2014 trường Trung cấp Sư phạm Mầm non Đắk Lắk tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW 8 khóa XI.
Đến dự với Hội nghị có Thạc sĩ Lê Thị Thanh Xuân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TCSP Mầm non Đắk Lắk và toàn thể cán bộ, GVCCVC của nhà trường.
Hội nghị đã được đồng chí Đào Viết Hồ - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh báo cáo chuyên đề "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới", "Một số điểm mới về sửa đổi Hiến pháp năm 1992" và đồng chí Phan Thị Soa - Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy khối báo cáo các chuyên đề "Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế", "Tình hình kinh tế xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014", "Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng" của Nghị quyết TW8 khóa XI.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kim Nam